Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-07-2024

Top con giáp sớm thành triệu phú tuần 10/5 - 16/5: Cát khí bám thân, sự nghiệp tiền tài một bước lên mây

Top con giáp sớm thành triệu phú tuần 10/5 - 16/5 là con giáp được Nguyệt Lệnh Mậu Thổ ủng hộ, lại thêm cát thần che  chở mà vạn sự thuận lợi hanh thông. Mời các bạn cúng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Xem thêm

top con giáp sớm thành triệu phú tuần 10/5 - 16/5

Top con giáp sớm thành triệu phú tuần 10/5 - 16/5

Top con giáp sớm thành triệu phú tuần 10/5 - 16/5 là con giáp được Nguyệt Lệnh Mậu Thổ ủng hộ, lại thêm cát thần che  chở mà vạn sự thuận lợi hanh thông.

Trong bài viết sau đây mời các bạn cùng tử vi số điểm mặt những con giáp may mắn nhất tuần ăn nên làm ra, tiền bạc tiêu không hết nhé.

Tuổi Thìn

Top con giáp sớm thành triệu phú tuần 10/5 - 16/5 dự báo người tuổi Thìn là một trong những người may mắn nhất. Người có Quan Đới để chỉ những người có sự chăm chỉ, học hành thi cử thành công thì bắt đầu đi làm quan. Hoặc trải qua một khoảng thời gian cống hiến, làm việc hết mình là bắt đầu nhận được đền đáp. Tiền bạc và địa vị trở nên tốt hơn trong tuần này, thu nhập của tuổi Thìn tốt hơn nhiều.

Quan điểm về tài – lợi của bạn chính xác và sáng suốt, nên nếu bạn có thể hài hòa giữa hiện thực và lí tưởng thì vận tài chính sẽ thuận lợi hơn. Nếu biết coi theo đuổi tiền bạc cũng là một phần của cuộc sống, bạn có khả năng trở thành đại phú.

Tuổi Sửu

Top con giáp sớm thành triệu phú tuần 10/5 - 16/5 dự báo tuổi Sửu cũng là một con giáp nhận được nhiều may mắn về tiền bạc trong thời gian này.  Bạn thông minh, quý vận. Đường quan vận, sự nghiệp rộng mở. Nhưng nếu có hung thần trong vận thì cũng phải lao tâm khổ tứ mới hái được quả ngọt. Nữ mệnh mà có quý nhân Thiên Ất thì có điềm gặp nửa kia cao sang quyền quý.  Bạn luôn công bằng, dứt khoát, làm việc công khai, đó mới là con đường đúng đắn để giành lấy tài vận. Bạn rất ghét kiểu tính toán trước sau để tranh giành lợi ích. Người tuổi Sửu nếu không muốn dựa vào nguồn thu nhập ổn định để tăng vận tài, thì có thể đầu tư vào bất động sản.

Xem thêm: Top con giáp tình cảm thăng hoa tuần 10/5 - 16/5

Tuổi Dần

Top con giáp sớm thành triệu phú tuần 10/5 - 16/5 điểm danh tuổi Dần là con giáp cuối cùng trong danh sách này. Mệnh này tọa Trường Sinh vận vốn là điều may mắn. Với Thực Thần đem tới suy nghĩ và chủ chương tốt, hôm nay bạn có khá nhiều ý tưởng kiếm tiền và thực sự thì vận tiền tài cũng sẽ được thuận lợi theo. Có điều đừng tự cho mình là thông minh, lanh lợi hơn người mà sinh thị phi, điềm hung hiểm. 

Vận tài lộc phụ thuộc khá nhiều vào chính hai đôi bàn tay của người tuổi Dần. Bởi gánh nặng từ công việc đưa ra rất lớn, khiến người này phải vác trên mình con số lớn hơn bạn tưởng tượng. KPI, doanh thu, lợi nhuận cứ ngày một dồn ép; nếu có thể dùng bản lĩnh và lòng kiên cường để vượt qua thì vận tài chính của bạn mới có hi vọng.

Là người tất biết cách sử dụng màu sắc và ánh sáng. Ngôi nhà của người tuổi Dần luôn tràn đầy những báu vật độc đáo thu lượm từ những chuyến đi trước đó. Chẳng hạn như chiếc thảm để quỳ khi cầu nguyện ở Tây Tạng, hay một bức tranh chạm khắc của châu Phi. Nên nếu không tỉnh táo, bạn sẽ chi tiêu khá hoang phí trong tuần này. Tuy nhiên nhờ vào khả năng kiếm tiền ổn định cho nên tuổi Dần vẫn đang kiểm soát được.

Tuổi Thân

Người có Thiên Tài tọa mạng sẽ trở nên vô cùng nhạy cảm trong chuyện làm ăn, kinh doanh. Bạn biết thứ gì kiếm được tiền, biết khi nào phải nắm bắt cơ hội hời nhất. Để kiếm tiền người tuổi Thân sẽ hành động vô cùng nhanh chóng và dứt khoát. Năng lực tiềm tàng của Thiên Tài sẽ giúp bạn sớm trở nên giàu có.

Tuổi Thân nổi tiếng vì biết vận dụng cơ hội cho bản thân, biết mưu mô tính toán một cách cẩn thận. Vốn đã thông minh sẵn nên chỉ cần một chút sơ hở nhỏ của đối thủ là bạn đã có đủ khả năng để đánh bại. Vì vậy bạn kiếm tiền rất nhanh nhưng tiêu tiền thì cực kỳ tiết kiệm.

Kết luận

Trên đây là bảng tổng kết Top con giáp sớm thành triệu phú tuần 10/5 - 16/5 mang đến những cái tên là điểm sáng về tài vận trong tuần mới. Hy vọng quý độc giả có nghiên cứu và những kế hoạch chuẩn bị tốt cho mình trong cuộc sống.

Chúc các bạn có một tuần mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top