Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Top con giáp tình cảm thăng hoa tuần 10/5 - 16/5: Quẳng bớt nỗi sầu lo

Top con giáp tình cảm thăng hoa tuần 10/5 - 16/5 gọi tên  những người tuổi Tý, tuổi Dần, Tuổi Mão và tuổi Ngọ. Những con giáp này được Nguyệt Lệnh xe duyên, quý nhân song hành.

Xem thêm

top con giáp tình cảm thăng hoa tuần 10/5 - 16/5

Top con giáp tình cảm thăng hoa tuần 10/5 - 16/5

Top con giáp tình cảm thăng hoa tuần 10/5 - 16/5 gọi tên  những người tuổi Tý, tuổi Dần, Tuổi Mão và tuổi Ngọ. Những con giáp này được Nguyệt Lệnh xe duyên, quý nhân song hành. Người độc thân sớm tìm được chân ái. Người có gia đình thì yên ấm an vui.

Tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý tuần 10/5 - 16/5 mặt tình cảm càn trở nên cởi mở. Người tuổi Tý gặp nhiều áp lực từ công việc và tài chính nên tâm lý không được tự do thoải mái. Bạn có xu hướng trói buộc suy nghĩ của chính mình. Bản thân luôn xa cách người thân, bạn bè; tự mình bươn chải trong cô độc.

Người tuổi Tý có tính cách phóng khoáng, vui vẻ với mọi người xung quanh. Bạn thích và giỏi giao thiệp nên đường tình duyên luôn rạng rỡ. Bạn thích kết bạn, thích hội hè, thích những nơi đông vui, náo nhiệt.

Tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần tuần 10/5 - 16/5 chuyện tình cảm không thuận. Bởi khi Thất Sát xuất hiện nó khiến chúng ta trở thành một người ba phải. Mọi người đúng, bạn chẳng bao giờ đúng cả, lại còn hay thay đổi quyết định. Người tuổi Dần khá đa nghi nên hay có thái độ xa cách với người thân bạn bè. Cuộc sống này đôi lúc nên học cách tin tưởng để trong lòng mình thêm thanh thản bạn ạ.

Mặt tình cảm con giáp này rất nhạy cảm, giàu cảm xúc, quyến rũ nhưng hung hăng, bướng bỉnh và hay nghi ngờ người khác. Trong tình yêu người độc thân khá hấp dẫn người khác giới. Còn người có gia đình dường như quá ích kỷ.

Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão tuần 10/5 - 16/5 tình cảm không thuận lợi. Vì bạn mang quá nhiều trọng trách và gánh nặng trên vai nên khuôn mặt không thấy có nhiều niềm vui. Nội tâm hướng nội ít chia sẻ với mọi người nên e là sẽ phải tự mình gặm nhấm nỗi buồn này. Bản thân lại hơi khó thể hiện hay nói cách khác là. không giỏi giao tiếp nên e là vận nhân duyên sẽ khó mà thuận lợi.

Mối quan hệ tình cảm của tuổi Mão có nhiều bất đồng, mâu thuẫn. Đôi khi bạn phải chấp nhận sự thật là đôi khi tình yêu không thuần khiết như mình vẫn nghĩ mà nó ẩn chứa nhiều điều phức tạp. Người độc thân có thể phải lòng với người bạn ở quanh mình, thế nhưng bạn cần có thời gian cân nhắc kĩ càng hơn.

Tuổi Ngọ

Top con giáp tình cảm thăng hoa tuần 10/5 - 16/5 xướng cái tên cuối cùng là người tuổi Ngọ. Tử vi tuổi Ngọ tuần 10/5 - 16/5 chuyện tình cảm gặp xấu. Kiếp Tài tọa vượng địa e là người này thiếu đi lý trí trong cảm xúc. Cuộc sống thường ngày hay nổi nóng thất thường, hành xử lỗ mãng tự mình gây ra tranh cãi với người thân và bạn bè. Tình cảm bất ổn do chính bạn không làm chủ được cảm giác của mình.

Sự khéo léo trong giao tiếp khiến cho tuổi Ngọ được nhiều người yêu quý, đặc biệt là những người khác giới. Đó là lý do tại sao bạn có rất nhiều người theo đuổi và được cho là khá đào hoa. Tuổi Ngọ trải qua khá nhiều cuộc tình mới có thể tìm được một người phù hợp với mình.

Kết luận

Trên đây là bảng tổng kết Top con giáp tình cảm thăng hoa tuần 10/5 - 16/5 mang đến những cái tên là điểm sáng về sự vận tình cảm trong tuần mới. Trong tình cảm có những lúc chúng ta hãy cãi vã mâu thuẫn nhưng điều tuyệt vời là các bạn vẫn còn ở bên nhau. Hy vọng quý độc giả có nghiên cứu và những kế hoạch chuẩn bị tốt cho mình trong cuộc sống.

Chúc các bạn có một tuần mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top