Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Năm 2023 tuổi nào bị Tam Tai? Tiền mất tật mang, lang thang vất vả

Năm 2023 tuổi nào bị Tam Tai? Năm 2023 là năm Quý Mão, theo nghiên cứu thì các tuổi gặp hạn Tam Tai sẽ là Thân - Tý - Thìn. Vậy liệu hạn Tam Tai vào năm 2023 của những tuổi này sẽ ảnh hưởng như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Xem thêm

năm 2023 tuổi nào bị tam tai

Năm 2023 tuổi nào bị Tam Tai?

Hạn Tam Tai là gì?

Hạn Tam Tai là gì? Bói dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam Tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Vào các năm hạn Tam Tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Khi vào vận Tam Tai thì hay khốn đốn, trắc trở, vất vả. Đặc biệt là khi cả vợ chồng cùng nằm trong tam hợp tuổi nói trên vì đôi bên đều phải mệt mỏi cùng lúc. Mức độ cộng hưởng sẽ làm ảnh hưởng nặng đến gia đình. Đó cũng là thiệt thòi của các tuổi hợp. Nếu vợ chồng không cùng tam hợp thì hạn rải rác sẽ đỡ áp lực hơn.

12 con Giáp được chia làm 4 tam hợp, được tính theo các hành:

Tuổi Thân - Tý - Thìn hành Thủy

Tuổi Dần - Ngọ - Tuất hành Hỏa

Tuổi Tỵ - Dậu - Sửu hành Kim

Tuổi Hợi - Mão - Mùi hành Mộc

Các năm mà nhóm tam hợp gặp hạn Tam Tai:

Các tuổi Thân, Tý, Thìn: Tam Tai tại các năm : Dần, Mão, Thìn.

Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam Tai tại các năm : Thân, Dậu, Tuất.

Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam Tai tại những năm : Tỵ, Ngọ, Mùi.

Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : Tam Tai tại những năm : Hợi, Tý, Sửu.

>>>Trải nghiệm thêm: Xem bói ngày sinh

Năm 2023 tuổi nào bị Tam Tai? Năm 2023 là năm Quý Mão, theo bảng trên thì các tuổi gặp hạn Tam Tai sẽ là Thân - Tý - Thìn. Vậy liệu hạn Tam Tai vào năm 2023 của những tuổi này sẽ ảnh hưởng như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Tuổi Tý

Tử vi số dự báo tuổi Tý sẽ gặp Tam Tai vào năm Quý Mão 2023. Theo quan niệm tuổi Tý mà gặp năm Mão thì bị hạn tam tai! Năm 2023 bạn bị hạn tam tai lần thứ 2. "Vào năm Mão phùng Thiên Hình Tinh Quân tắc bị pháp luật hình phạt hoặc cập đao thiết nhi xuất hành dã, bị giải phẫu"

Năm nay chú ý có thể được xem là năm hạn Tam Tai nặng nhất của người tuổi Tý trong ba năm. Đối với các lĩnh vực của cuộc sống từ công việc, tài vận đến tình cảm, sức khỏe đều gặp không ít khó khăn và trắc trở.

Người tuổi Tý cần cân nhắc cẩn thận đối với việc xuất hành, năm này hạn chế đi đâu xa, cũng không nên có các quyết định quan trọng như làm nhà, kết hôn đều cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Tử vi tuổi Tý năm 2023 lưu ý bạn cần cẩn thận thị phi dính thân, gặp thị phi không thể giải quyết lại còn phải mất tiền oan. Năm nay nếu có tiền cũng không nên đi du lịch, nhất là kỵ sông kỵ biển, hạn chế đến vùng sông nước để bảo vệ bản thân.

Tuổi Thân

Năm 2023 tuổi nào bị Tam Tai? Có thể thấy tuổi Thân sẽ gặp hạn Tam Tai vào năm Mão. Năm nay gặp Thiên Hình Tinh Quân cho nên khá trắc trở. Tuổi Thân nên đề phòng dễ bị tai nạn xe cô và thương tích. 

Ngoài ra tam tai còn ảnh hưởng đến bạn trong các vấn đề liên quan đến kiện cáo, pháp luật. Cho nên năm 2023 thì nên cẩn thận đối với việc làm ăn, đừng để đồng tiền làm mờ mắt và đi theo con đường sai trái.

Đây là năm thứ hai tuổi Thân gặp Tai Tai, các bạn nên nhớ cẩn thận về tiền bạc, tránh hoang phí, gặp thị phi thì sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng cũng như tiền tài của mình. Đây cũng là gặp nhiều khó khăn, không cẩn thận còn xảy ra tai nạn nên người tuổi Thân cần hết sức lưu ý.

Tuổi Thìn

Năm 2023 tuổi nào bị Tam Tai? Tử vi số cho hay tuổi Thìn cũng là một trong những con giáp gặp ảnh hưởng của hạn Tam Tai cho nên chúng ta sẽ gặp nhiều khó khăn trong năm này. 

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 khuyên bạn nên cẩn trọng trong mọi việc, có vẻ như năm Quý Mão sẽ là năm hạn Tam Tai năng nhất trong lần Tam Tai này cho nên người tuổi Thìn cần hết sức lưu ý.

Chúng ta nên hạn chế đi lại, cẩn thận hơn khi tham gia giao thông và đặc biệt là cần phải chú trọng đến việc bảo vệ sức khỏe, thân thể của mình.

Tử vi khuyên bạn nên cân nhắc các dự án công việc và đầu tư, thời gian này có thể nên hạn chế việc đầu tư thì tốt hơn. Đừng vội làm cái gì trọng đại trong những năm gặp hạn Tam Tai.

Kết luận

Trên đây là bài viết Năm 2023 tuổi nào bị Tam Tai mang đến những cái tên sẽ chịu ảnh hưởng xấu của hạn Tam Tai và lời khuyên dành cho các bạn về những điều không nên làm trong năm đó.

Chúc các bạn có một ngày mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top