Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tuổi Thìn sinh vào tháng nào tốt? Sức mạnh của Những đứa con của đất trời

Xem thêm

Tuổi Thìn sinh vào tháng nào tốt? Tuổi Thìn được xem là Những đứa con của đất trời, những chú Rồng dũng mãnh có số phận ra sao, vận mệnh người tuổi Thìn theo từng tháng sinh âm lịch như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi

tuổi thìn sinh vào tháng nào tốt

Tuổi Thìn sinh vào tháng nào tốt

Tuổi Thìn sinh vào tháng nào tốt cho đường công danh sự nghiệp, liệu chuyện nhân duyên của họ sẽ ra sao? Vận mệnh người tuổi Thìn theo tháng sinh âm lịch khác nhau như thế nào? Nếu bạn đang thắc mắc, hãy tìm hiểu sâu thêm cùng Tử vi số nhé

Tuổi Thìn được xem là Những đứa con của đất trời, những chú Rồng dũng mãnh có số phận ra sao, vận mệnh người tuổi Thìn theo từng tháng sinh âm lịch như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi.

Tháng 1 âm lịch 

Người tuổi Thìn sinh vào tháng Giêng là tiết Tân Xuân, tuy trời đất giao hòa nhưng với tuổi Thìn thì là sinh không gặp thời, Rồng không có chỗ bay lên. Lục thân vô duyên, phúc phận từ tổ tông bạc bẽo, cha mẹ anh em không giúp đỡ được nhiều, phải tự mình độc lập tự cường, chịu nhiều vất vả mới làm nên sự nghiệp.

Tháng1 âm lịch ôm trong mình hoài bão cao xa, có nhiều lý tưởng, cũng có tài năng hơn người nhưng không tìm được cơ hội để thể hiện.

Người tuổi Thìn nếu sinh vào tháng Giêng thì là người có ý chí, có hoài bão, có thể thành công. Người này thương người, hay nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh, phúc phận gia đình không nhiều, dễ gặp phải chuyện phiền phức, công việc nhiều trắc trở.

Tháng 2 âm lịch

Tuổi Thìn sinh vào tháng nào tốt? Tháng 2 theo lịch âm rơi vào tiết Kinh Trập, số phận may mắn, tài lộc hanh thông, sự nghiệp thành công vang dội. Người này có địa vị khá cao trong xã hội, được nhiều người kính nể và ngưỡng vọng.

Người cầm tinh con Rồng sinh tháng này trong năm có tài trí hơn người, văn võ song toàn, có thể thăng tiến rất cao như Rồng bay về trời. 

Sự nghiệp thăng tiến rất nhanh như diều gặp gió, tài lộc ùn ùn kéo tới không ngừng, cả đời vinh hoa phú quý, con cháu đầu đàn, là mẫu người danh lợi song toàn, đại phú đại quý.

Đồ phong thủy cho người tuổi Sửu năm 2021 cho năm Thái tuế bình an suôn sẻ
Đồ phong thủy cho người tuổi Sửu năm 2021 cho năm Thái tuế bình an suôn sẻ
Đồ phong thủy cho người tuổi Sửu năm 2021 cho năm Thái tuế bình an suôn sẻ

Năm 2021 là năm tuổi, tức năm Thái tuế của người tuổi Sửu, chịu ảnh hưởng của sao Thái Âm nên sự phát triển về mọi mặt tương đối chậm chạp và dễ gặp nhiều chuyện phiền phức. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Đồ phong thủy cho người tuổi Sửu năm 2021 là gì nhé!

Tháng 3 âm lịch

Tháng3 âm lịch, trời đất vào tiết Thanh Minh. Họ đa tài đa nghệ, trí dũng song toàn. Ôm trong mình nhiều hoài bão lớn, tham vọng ý chí ngất trời, có khả năng quản lý và lãnh đạo rất tốt. Người này có thể gây dựng được vị trí của mình từ trong khốn khó, giành được sự chú ý của đám đông.

Sự nghiệp được quý nhân nâng đỡ nên vô cùng thuận lợi, mưu sự tất thành. Công việc suôn sẻ, cơ hội thăng tiến đến không ngừng, địa vị cũng theo đó mà lên cao mãi. Thăng quan tiến chức không phải chuyện gì quá xa xôi

Tháng 4 âm lịch

Tuổi Thìn sinh vào tháng nào tốt? Phải chăng là tháng 4? Theo tử vi, thì họ là người có ý chí cao xa, có ý nguyện dời non lấp bể. 

Người làm trai chí ở bốn phương, Đông chinh Bắc Phạt, roi ngựa vẫy vùng, uy phong hiển hách.

Sinh vào tháng 4 âm lịch trong năm, người tuổi Thìn có thể nói vận số cực kì tốt. Công danh lợi lộc không thiếu thứ gì, được muôn người trọng vọng, kính nể. Họ là người có chí lớn, tài hoa xuất sắc hơn người.

Tháng 5 âm lịch

Tháng5 âm lịch là bậc kỳ tài. Họ có nhân duyên tốt, các mối quan hệ xã giao cực kì thuận lợi, giúp ích nhiều cho cả công việc và cuộc sống. Là người có tài lãnh đạo, có thể thống soái vạn người. 

Tuy nhiên tính tình có phần cổ quái, lại nóng nảy, dễ tức giận, độc đoán chuyên quyền, luôn làm theo ý mình. Nếu không tu tâm dưỡng tính, thay đổi bản thân thì con đường phía trước khó tránh khỏi trắc trở muộn phiền. 

Xem thêm: Tuổi Mão sinh vào tháng nào tốt

Tháng 6 âm lịch

Tuổi Thìn sinh vào tháng nào tốt, trong tháng 6 tiết Tiểu Thử? Tử vi dự báo nếu sinh không đúng giờ cát lành thì cuộc đời dễ gặp phải nhiều điều trắc trở về sự nghiệp, tiền bạc thiếu thốn, khó khăn bủa vây, như rồng mắc cạn, như hổ xuống đồng bằng.

Tháng6 âm lịch đúng khi tiết trời bắt đầu nóng bức, tài hoa hơn người nhưng lại chẳng được may mắn, luôn lỡ mất cơ hội chạm tay vào thành công. Cha mẹ anh em không giúp đỡ được nhiều, tuy học hành giỏi giang, thông minh lanh lợi nhưng lại chẳng được Thần May mắn đoái thương. 

Tháng 7 âm lịch

Tháng 7 âm lịch trong năm là tiết Lập Thu. Người sinh tháng 7 thông minh đĩnh ngộ, lo sự chu toàn, dũng khí hơn người, biết lượng sức mình, tiến thoái có chừng mực.

Tháng7 âm cuộc đời hạnh phúc thành công, tài đức song hành, trí tuệ hơn người. Họ may mắn được anh em bạn bè giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều, cũng là người vượng vận quý nhân. Đường sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió, chỉ cần đề ra mục tiêu là nhất định sẽ đạt được.

Xem thêm: Tuổi Thân sinh vào tháng nào tốt

Tháng 8 âm lịch

Tuổi Thìn sinh vào tháng nào tốt? Tháng 8 âm lịch trong năm là tiết Bạch Lộ. Người sinh tháng này cầm tinh con Rồng là nhân trung hào kiệt, khí chất nho nhã phong lưu. Thích giao du bạn bè, kết bạn bốn phương, ngao du bốn bể.

Tháng8 âm lịch tư chất hơn người, vẻ ngoài nho nhã, điềm tĩnh, có sức hút rất lớn với người khác phái. Họ có tài năng xuất chúng, tính tình hiền hòa, cư xử có chừng có mực, được nhiều người yêu mến và kính nể. Họ thích gần gũi với thiên nhiên, đam mê xê dịch, yêu du lịch.

Tháng 9 âm lịch

Tháng9 âm lịch ôn hòa nho nhã, hiền lành đôn hậu. Tuy nhiên, cũng có lúc người này có phần cố chấp, ngang ngạnh, song vẫn kiểm soát được bản thân. Khí chất bộc lộ ra ngoài thể hiện tài trí hơn người, khiến những kẻ xung quanh đều phải kinh ngạc.

Họ dũng cảm đối đầu với khó khăn, không lùi bước trước trở ngại, lại được quý nhân giúp đỡ khá nhiều nên cuộc đời nhiều phần suôn sẻ. Dù có thất bại nhưng họ cũng không lùi bước mà kiên trì nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ nên tài lộc đủ đầy, hạnh phúc ngập tràn.

Tháng 10 âm lịch

Tuổi Thìn sinh vào tháng nào tốt? Tháng10 không cần phải vất vả quá nhiều, tài năng bất phàm nên vẫn có được thành công. Cuộc đời an phận thủ thường, không màng danh lợi, không cần sự nghiệp cao xa, không thèm chức cao vọng trọng.

Tháng10 âm là điển hình của mẫu người thích những gì an toàn và ổn định. Họ tin vào ông trời sắp đặt, chấp nhận số phận dành cho mình những điều gì thì yêu lấy điều đó, không giành giật cũng không ganh tị với ai.

Tháng 11 âm lịch

Tháng 11 âm lịch, trời vào tiết Đại Tuyết, băng tuyết lấp đường, chẳng còn lối đi, tứ phía bủa vây toàn chướng ngại. Thángnày thiếu sự quyết đoán, lỡ có thất bại thì cũng khó lòng vực dậy tinh thần. Mặc dù có tham vọng nhưng lại chưa thực hiện được, làm lụng vất vả mà không có được thành công, không được hưởng thành quả.

Họ là người quảng giao, có nhiều bạn bè, sống có kế hoạch, làm gì cũng theo sắp đặt trước, quan niệm rằng chỉ có như vậy mới có thể thành công. Song với con giáp này, chỉ kế hoạch không vẫn chưa phải là mấu chốt để giải quyết vấn đề mà bản thân họ phải rèn luyện ý chí cho mình, kiên cường dám đương đầu với thử thách, dám nghĩ dám làm, có vậy thì thành công tất sẽ đến ngay.

Tháng 12 âm lịch

Tháng 12 âm lịch trong năm trùng với tiết Tiểu Hàn, Thángnày phải chịu nhiều khó khăn vất vả, song mãi mà không có được thành công. Tuy tài năng chẳng kém ai nhưng sinh không gặp thời, tâm cao hơn trời nhưng mệnh mỏng phúc mỏng, không được như ý muốn.

Tuổi Thìn sinh vào tháng 12 âm lịch trong năm nên giữ cho mình ý chí kiên cường, không dễ dàng sụp đổ trước khó khăn, năng kết giao với những người tài năng, sống khiêm nhường và ham học hỏi, có thế sự nghiệp mới có cơ may thành công.

Kết luận

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về Tuổi Thìn sinh vào tháng nào tốt. Hy vọng bạn đọc đã nhận được những kiến thức hữu ích xung quanh tuổi của mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết tại website và fanpage của tuviso.com nhé.

Chúc các bạn một ngày học tập và làm việc vui vẻ.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top