Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-02-2024

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Xem thêm

tử vi từng tháng tuổi dậu nam mạng năm 2020

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020

Tháng may mắn: 1, 4, 6, 7, 10

Tháng xui xẻo: 2, 3, 5, 8, 9, 11, 12

Tháng 1

Đánh giá: ★★★★✩

Tháng Mậu Dần, Dương lịch 4/2 - 4/3/2020.

Tháng 1 năm 2020, bản mệnh có nhiều dấu hiệu khởi sắc trên phương diện tình cảm và sức khỏe. Trên phương diện sự nghiệp và tài lộc, dù không có nhiều biến động lớn lao nhưng tuổi Dậu giữ được phong độ ổn định, mối quan hệ giữa đồng nghiệp và cấp trên khá hài hòa, ít khi xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp.

Về tình cảm, những người còn độc thân trở nên cực kỳ đào hoa, bản mệnh nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới. Chỉ cần chăm chỉ ra ngoài tham gia vào các hoạt động giao lưu, tập thể thì nhiều khả năng bạn sẽ gặp được một người phù hợp với yêu cầu của mình. Những người đã có đôi có cặp, tình cảm đôi bên hài hòa nhưng cần phải tổ chức thêm nhiều buổi hẹn hò lãng mạn để hâm nóng tình cảm cho đôi bên, giữ hôn nhân luôn nồng nàn.

Tình hình sức khỏe không có nhiều vấn đề đáng lo, bản mệnh nên rèn luyện thân thể tích cực hơn, giúp tinh thần phấn chấn, có tác động tốt đến sự nghiệp của mình.

Tháng 2

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tháng Kỷ Mão, Dương lịch 5/3 - 3/4/2020.

Tháng 1 năm 2020, người tuổi Dậu phải đối diện với nhiều rắc rối và phiền não liên quan đến nhiều lĩnh vực của cuộc sống, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe hay tài lộc. Bản mệnh thường khó tập trung vào công việc nên mắc nhiều sai sót, thường phải nhận lời phê bình, khiển trách của cấp trên. Việc này gây ảnh hưởng lớn đến sự tự tin cũng như thái độ tích cực trong công việc của bản mệnh. Bạn thường tìm cách trốn tránh những nhiệm vụ được phân công, cũng dễ bỏ lỡ những cơ hội trước mắt.

Tình hình tài chính bình ổn, không có nhiều điểm sáng, không thích hợp đầu tư. Đồng thời, trên phương diện tình cảm, người độc thân không tìm được người ưng ý, duyên phận chưa đến với bạn, vì vậy không nên dành nhiều thời gian vào công việc hơn.

Tình trạng sức khỏe do đó cũng chịu nhiều ảnh hưởng do bản mệnh phải chịu áp lực trong thời gian dài. Bạn dễ cảm thấy căng thẳng, lo lắng, các bệnh vặt như đau đầu, cảm cúm thường xuyên xuất hiện.

Tháng 3

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tháng Canh Thìn, Dương lịch 4/4 - 4/5/2020.

Tháng 3 năm 2020, vận thế của người tuổi Dậu vẫn khá ảm đạm, tình hình tài lộc cũng không có dấu hiệu khả quan. Trong công việc, bản mệnh khó được nhận vào những vị trí mong muốn, thường không được cấp trên đánh giá cao, thậm chí còn để lại ấn tượng xấu do năng lực làm việc còn hữu hạn hoặc thường xuyên xao lãng trong công việc.

Đồng thời, những chú Gà cũng thường xuyên mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp, khiến mối quan hệ xã giao không được tốt. Con giáp này cần phải tăng cường trò chuyện với mọi người, chú ý rèn luyện kĩ năng giao tiếp, không nên nóng nảy, bốc đồng, nói năng thiếu suy nghĩ, có như vậy thì mới mong cải thiện được nhân duyên. Tình hình tài chính có dấu hiệu xuống dốc bởi bản mệnh cần chi phí nhiều cho các hoạt động xã giao mà thu nhập thì không thay đổi. Tuổi Dậu cần biết cách chi tiêu hợp lý, không nên tiêu xài lãng phí cho những thứ không cần thiết.

Chuyện tình cảm của bản mệnh gặp nhiều thử thách, sức khỏe cần chú ý những vấn đề liên quan đến hô hấp. Ngoài ra bản mệnh có điềm báo thương tật ở tay, chân.

Tháng 4

Đánh giá: ★★★★✩

Tháng Tân Tị, Dương lịch 5/5 - 4/6/2020.

Tài lộc của người tuổi Dậu có dấu hiệu đi lên trong tháng 4 Âm lịch, tuy nhiên sự nghiệp vẫn không ở vào thời điểm lý tưởng, đặc biệt là trong nửa cuối tháng dễ có biến động lớn. Vào thời điểm này, thu nhập của bản mệnh có dấu hiệu tăng lên so với tháng trước, đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, bất động sản, bảo hiểm.

Tuy nhiên, người tuổi này lại phải chịu áp lực khá nặng nề trong công việc, công việc nhiều và vượt quá khả năng có thể khiến bạn cảm thấy vô cùng căng thẳng. Vào những thời điểm như vậy, con giáp này cần phải học cách biến áp lực thành động lực, không cúi đầu trước khó khăn mà luôn phải động viên bản thân tiếp tục tiến về phía trước. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần phải giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực, có thời gian rảnh nên tham gia các hoạt động tập thể hoặc đến những nơi thanh bình giúp thư giãn đầu óc.

Về tình cảm, bạn và người ấy đa phần là tốt đẹp xong cũng có đôi khi hai người thiếu tin tưởng vào nhau. Tình cảm quan trọng sự thật lòng, đừng quá dò xét và hãy tự giữ mình tránh khỏi những cám dỗ ngoài luồng.

Tháng 5

Đánh giá: ★★★✩✩

Tháng Nhâm Ngọ, Dương lịch 5/6 - 5/7/2020.

Tháng 5 năm 2020, sự nghiệp của tuổi Dậu vẫn không có nhiều khởi sắc, bên cạnh đó tình hình sức khỏe cũng có dấu hiệu suy giảm. Trong công việc, con giáp này có thể bị tiểu nhân gièm pha, hãm hại, khiến bạn không thể thể hiện được khả năng thực tế của mình, để lỡ mất những cơ hội học hỏi hoặc thăng tiến, thậm chí còn phải chịu sự nghi kị của đồng nghiệp.

Tuy nhiên, dù có gặp chuyện gì đi chăng nữa, bản mệnh vẫn cần giữ bình tĩnh hết sức, không nên tính tới chuyện trả đũa người khác, chưa chắc đã hại được người mà đã mang họa vào mình. Đồng thời, áp lực công việc cũng thường khiến những chú Gà cảm thấy chán nản, mệt mỏi, nóng trong người. Bạn cần phải suy nghĩ thoáng hơn, khi ăn uống thì tránh những món đồ cay nóng, nên bổ sung thêm nhiều loại hoa quả và rau xanh.

Trong tình cảm, người đã kết hôn đừng mang những bực dọc bên ngoài về trút lên đầu người thân. Bạn sẽ chỉ khiến tình cảm gia đình giảm sút đi mà thôi, nam mạng độc thân có vận trình đào hoa khá tốt.

Tháng 6

Đánh giá: ★★★★★

Tháng Quý Mùi, Dương lịch 6/7 - 6/8/2020.

Tháng 6 năm 2020, Sự nghiệp của người tuổi Dậu có dấu hiệu phát triển đi lên rõ rệt còn tình cảm thì không có nhiều biến động, chủ yếu giữ ở trạng thái ổn định.

Trong công việc, bản mệnh thường có thái độ hăng hái, tích cực, sẵn sàng nhận nhiệm vụ được giao, có thể một mình hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn hảo, nhờ thế mà bản mệnh thường được cấp trên và khách hàng đáng giá cao, trước mắt dù không thể thăng tiến ngay lập tức nhưng rất có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng.

Trên phương diện tình cảm, dù đôi bên không thường xuyên được ở bên nhau nhưng hai người ngày một thấu hiểu và bao dung cho nhau. Những người còn độc thân khá đào hoa, bạn có cơ hội gặp được nửa kia của mình trong các buổi giao lưu, gặp mặt. Bản mệnh nên chủ động giữ gìn sức khỏe, con giáp này có cảnh báo gặp các bệnh vặt liên quan đến đường hô hấp.

Tháng 7

Đánh giá: ★★★★✩

Tháng Giáp Thân, Dương lịch 7/8 - 6/9/2020.

Tháng 7 năm 2020, tài lộc của người tuổi Dậu có điểm sáng, tuy nhiên tình hình sức khỏe lại giảm sút ít nhiều nhưng không quá đáng lo. Thời điểm này, bản mệnh không có nhiều khoản phải chi tiêu, thêm vào đó, bạn có thể thu được những khoản kha khá nhờ có sự may mắn cộng với đầu óc linh hoạt và tầm nhìn xa trông rộng. Vì vậy, về cơ bản, con giáp này có thể chi tiêu khá thoải mái theo ý muốn của mình.

Trong tình cảm, con giác này có nhiều may kắ khi gặp được nhiều đối tượng ưng ý. Đào hoa nở rộ, người độc thân sẽ sớm thoát kiếp cô đơn, tình yêu của bạn đang đến rồi đó.

Về vấn đề sức khỏe, con giáp này không mắc phải những căn bệnh khó chữa trị nhưng dễ bị tổn thương bên ngoài. Khi đi đường cần đặc biệt chú ý an toàn giao thông, tránh những sự cố ngoài ý muốn. Những người có việc cần phải đi công tác xa luôn phải đem theo thuốc dự phòng bên người, đề phòng những sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

Tháng 8

Đánh giá: ★★★★★

Tháng Ất Dậu, Dương lịch: 7/9 - 7/10/2020.

Tháng 8 năm 2020, Dậu Dậu tự hình khiến vận trình của con giáp này sa sút thấy rõ. Tuổi Dậu dễ gặp vướng mắc trong sự nghiệp, do vậy nên tình hình tài chính cũng bị ảnh hưởng theo. Xét về phương diện công việc, bản mệnh có tính khí nóng nảy, bốc đồng, dễ xảy ra xung đột với cấp trên hoặc khách hàng. Sai lầm bạn gây ra có thể có tác động bất lợi đến công ty. Dưới tình huống này, mệnh chủ cần thay đổi tính cố chấp, cứng đầu của mình, khi có lỗi sai thì nên chủ động nhận lỗi và chủ động tìm cách khắc phục, không nên có thái độ trốn tránh hoặc đổ lỗi cho người khác.

Tài lộc của con giáp này cũng không khả quan, thậm chí mức lương cũng không được đảm bảo, tình hình tài chính vô cùng thiếu ổn định, thêm vào đó bản mệnh cần phải chi tiêu nhiều khoản trong cuộc sống nên cần chú ý tiết kiệm chi tiêu, không dùng tiền phung phí vào những việc không cần thiết.

Tháng này tuổi Dậu gặp đào hoa, con giáp này nở rộ duyên khác giới. Tuy có nhiều cơ hội rời bỏ lối sống độc thân nhưng bản mệnh nên chú ý lời ăn tiếng nói. Phép lịch sự và sự tử tế là điều tối thiểu trong một mối quan hệ, nếu không làm được điều này thì những cơ hội tình cảm xuất hiện đèu có thể bị bỏ phí.

Tháng 9

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tháng Bính Tuất, Dương lịch: 8/10 - 6/11/2020.

Tháng 9 năm 2020, tài lộc của người tuổi Dậu khá vượng, tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được khả quan. Thời điểm này, bản mệnh giữ thái độ khá dè dặt và bảo thủ trong đầu tư, tuy nhiên vẫn tìm được những cơ hội đầu tư xứng đáng, đem lại nhiều lợi nhuận cho bản thân. Nhờ có Thần Tài phù trợ mà những người làm kinh doanh làm ăn có lãi, tìm được những đối tác hợp tác ưng ý.

Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, bạn cần chú ý xử lý nhiều rắc rối. Đôi bên thường xảy ra nhiều tranh cãi, thậm chí là chiến tranh lạnh vì bản mệnh thường dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp mà bỏ quên việc chăm sóc cho gia đình. Tuổi Dậu cần phải trò chuyện với nửa kia nhiều hơn để thấu hiểu tâm tư, tình cảm của đối phương. Khi nóng giận cần phải chú ý lời ăn tiếng nói, không nên dùng những lời lẽ đay nghiến ác nghiệt để tổn thương người ấy.

Về sức khỏe, con giáp này có cảnh báo tì vị yếu, không thích hợp ăn những thực phẩm cay nóng. Bản mệnh nên chú trọng an toàn, vệ sinh thực phẩm kẻo dễ mắc bệnh về đường tiêu hóa.

Tháng 10

Đánh giá: ★★★★★

Tháng Đinh Hợi, Dương lịch 7/11 - 6/12/2020.

Tháng 10 năm 2020, mọi phương diện của người tuổi Dậu đều có những chuyển biến tích cực, đặc biệt là trên hai phương diện tài lộc và tình cảm. Những người đang khởi nghiệp có thể giành được những cơ hội đáng quý, khiến công ty, đơn vị thu được lợi nhuận khả quan, rất có triển vọng trong tương lai, đồng thời đánh bại được những đối thủ cạnh tranh, tạo lập được uy tín trong thị trường. Những người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh cũng đưa ra được những quyết định sáng suốt, giúp công ty phát triển đi lên.

Trên phương diện tình cảm, những người có tình cảm với nhau nhận được lời chúc phúc của người thân, có thể tính đến chuyện về chung một nhà. Những người đã lập gia đình có một gia đình hòa thuận, mọi khúc mắc giữa các thành viên trong gia đình đều có thể được gỡ bỏ nếu đôi bên bình tĩnh trò chuyện và thấu hiểu cho nhau.

Sức khỏe của bạn nhìn chung là ồn định, con giáp này giữ được nguồn năng lượng dồi dào, mạnh mẽ. Tuy nhiên bạn nên tránh thức đêm và cần điều chỉnh thói quen sinh hoạt cho phù hợp.

Tháng 11

Đánh giá: ★★★✩✩

Tháng Mậu Tý, Dương lịch 7/12 - 5/1/2020.

Tháng 11 năm 2020, sự nghiệp của người tuổi Dậu có những dấu hiệu tích cực, tuy nhiên tình cảm vẫn tiếp tục xuống dốc. Trong công việc, bản mệnh giữ được suy nghĩ bình tĩnh, tỉnh táo, sẵn sàng đối diện với những rắc rối xảy ra bất cứ lúc nào.

Nhờ việc thường xuyên phải xử lý những chuyện phức tạp mà bản mệnh cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm, thể hiện được bản lĩnh của mình. Bạn dễ dàng nhận được sự đánh giá tốt từ cấp trên cũng như sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Nếu tiếp tục giữ vững, thậm chí bạn có thể chạm tới cơ hội thăng tiến. Nhân duyên tốt đẹp cũng mang lại nhiều lợi ích cho bản mệnh, đặc biệt với những người hay phải đi xã giao, công tác. Bạn cũng có cơ hội gặp được quý nhân vào thời điểm này.

Tuy nhiên vấn đề tình cảm có nhiều rắc rối vì bạn thường thiếu quan tâm đến nửa kia của mình mà chỉ tập trung cho sự nghiệp, đôi bên không thấu hiểu và bao dung cho nhau, thường hay xảy ra cãi cọ. Tuổi Dậu nên học cách tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình. Con giáp này có dấu hiệu lơ là cơ thể, ngủ muộn dậy sớm sẽ khiến cho bạn sớm kiệt quệ về cả thể chất lẫn tinh thần.

Tháng 12

Đánh giá: ★✩✩✩✩

Tháng Kỷ Sửu, Dương lịch 6/1 - 2/2/2020.

Tháng 12 năm 2020, vận thế của con giáp này có dấu hiệu đi xuống, đặc biệt là trong tình cảm có những biến động lớn lao, sức khỏe cũng có dấu hiệu giảm sút. Thiên Ấn sinh thân quá vượng, công việc của tuổi Dậu rơi vào cảnh hữu danh vô thực, Bạn trở nên lười biếng, không muốn đầu tư thời gian và công sức cho công việc. Chính vì vậy mà dù được người khác tin tưởng giao cho trọng trách nhưng kết quả thực tế của tuổi Dậu rất đáng thất vọng.

Trong tình cảm, cả người độc thân và những người đã lập gia đình đều sẽ phải đau đầu vì chuyện tình cảm. Những người còn độc thân có thể phải chịu áp lực lớn do cha mẹ và người lớn mang lại, bạn thường cảm thấy ức chế, mệt mỏi mỗi khi nghĩ đến chuyện kết hôn. Những người đã lập gia đình dễ rơi vào mối quan hệ tình cảm phức tạp, nếu không biết giữ mình thì dễ gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Về tình trạng sức khỏe, bản mệnh thường hay mất ngủ, ngủ không sâu giấc hoặc hay mộng mị khiến đầu óc không tỉnh táo, hay mệt mỏi. Vì thế, trước khi đi ngủ, bản mệnh nên thả lỏng tinh thần, không nên suy nghĩ quá nhiều.

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Top 5 con giáp đen đủi đủ đường năm 2020? Cách cải vận hiệu quả?
Top 5 con giáp đen đủi đủ đường năm 2020? Cách cải vận hiệu quả?
Top 5 con giáp đen đủi đủ đường năm 2020? Cách cải vận hiệu quả?
Tử vi năm 2020

Cuộc sống của mỗi người vui vẻ có, buồn tủi có, thành công thất bại cũng có. Đến mặt trăng cũng có khi tròn khi khuyết. Đây là những quy luật tự nhiên, và không ai có thể tránh khỏi. Vận may của mỗi người cũng vậy, khi tốt khi xấu. Vậy năm 2020 này con giáp nào vận may suy giảm? Cách nào để cải vận?

Con giáp đổi đời năm 2020 có sự nghiệp vút bay như cánh diều giữa gió!
Con giáp đổi đời năm 2020 có sự nghiệp vút bay như cánh diều giữa gió!
Con giáp đổi đời năm 2020 có sự nghiệp vút bay như cánh diều giữa gió!
Tử vi năm 2020

Năm 2020 đã đến, 12 con giáp đón những vận may trời bạn và mở ra nhiều cơ hội thay đổi cuộc đời. Trong số các con giáp, có những người chứng tỏ rằng mình xuất sắc hơn cả. Vậy thì ai sẽ là những con giáp đổi đời năm 2020, có sự nghiệp xuất sắc và tỏa sáng nhất nhỉ?

Back to top