Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

Top 4 con giáp phúc lộc kín lối tuần 9/1 - 15/1

Top 4 con giáp phúc lộc kín lối tuần 9/1 - 15/1. Bạn trở nên khéo léo hơn, vận quan hệ xã hội được cải thiện, các mối quan hệ xung quanh được đảm bảo.

Xem thêm

top 4 con giáp phúc lộc kín lối tuần 9/1 - 15/1

Tổng quan vận khí tuần

Quý Thủy làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

Top 4 con giáp phúc lộc kín lối tuần 9/1 - 15/1 được đánh giá bởi Nguyệt Lệnh tuần này là thiên can Quý Thủy. Là thiên can cuối cùng trong bộ 10 thiên can luận vận mệnh, Quý Thủy chủ về một sức mạnh tĩnh và kiên trì.

Top 4 con giáp phúc lộc kín lối tuần 9/1 - 15/1

Top 4 con giáp phúc lộc kín lối tuần 9/1 - 15/1 sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Dần 

Top 4 con giáp phúc lộc kín lối tuần 9/1 - 15/1 thì người tuổi Dần mặt tiền tài tuần này được Thương Quan che chở. Tuổi Dần sẽ được tiếp thêm năng lượng để hoàn thành tốt mọi việc.

Bạn trở nên khéo léo hơn, vận quan hệ xã hội được cải thiện, các mối quan hệ xung quanh được đảm bảo. Không khí vui vẻ và sự viên mãn sẽ luôn ở bên bạn.

Tuổi Tý 

Top 4 con giáp phúc lộc kín lối tuần 9/1 - 15/1 điểm danh người tuổi Tý. Bạn được Tỷ Kiên truyền cho sức mạnh của sự phấn đấu và nghị lực phi thường. Bạn dám đứng lên đấu tranh để giành giật lấy lợi ích cho riêng mình.

Cuộc sống có ý nghĩa hơn khi bạn không ngừng cố gắng, bạn sẽ sớm đạt được những thứ bạn mong muốn.

Tuổi Hợi 

Tuổi Hợi được Thương Quan che chở nên bạn có một tuần mới vô cùng vui vẻ. Sự nghiệp suôn sẻ, công việc thuận lợi. Mối quan hệ giữa đồng nghiệp và cấp trên hòa hợp, bạn biết cách cư xử khéo léo nên luôn nhận được sự tán thưởng của những người xung quanh.

Gia đình yên ấm, trong tình yêu bạn cũng được người ấy thấu hiểu và hỗ trợ rất nhiều.

Tuổi Mão

Top 4 con giáp phúc lộc kín lối tuần 9/1 - 15/1 thì tuổi Mão có sự nghiệp được cải thiện. Bạn biết nên làm gì và cần làm gì để cải thiện vận sự nghiệp. Bạn cũng thu liễm sự lỗ mãng của mình và hành xử có trước có sau.

Những người xung quanh cảm nhận được tâm trạng thư thái và tinh thần tốt của bạn nên luôn cổ vũ động viên để bạn ngày càng hoàn thiện chính bản thân mình.

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất tuần

Xếp hạng các tuổi phúc lộc kín lối tuần 9/1 - 15/1 sẽ dựa theo quan hệ 10 thiên can với Quý Thủy để luận đoán. Theo tử vi tuần luận mệnh Quý Thủy hỷ tại Giáp, Bính, Canh, Ất, Đinh. Kỵ tạo Nhâm, Kỷ, Tân, Quý, Mậu.

May mắn đường sự nghiệp

Xếp hạng các tuổi phúc lộc kín lối tuần 9/1 - 15/1 sẽ dựa theo quan hệ 10 thiên can với Quý Thủy để luận đoán. Theo tử vi tuần luận mệnh Quý Thủy hỷ tại Giáp, Bính, Canh, Ất, Đinh. Kỵ tạo Nhâm, Kỷ, Tân, Quý, Mậu. Quý Thủy gặp Giáp Mộc sẽ mang tới tài năng và trí tuệ linh hoạt. Có điềm thuận lợi về sự nghiệp. 

CÁC TUỔI MAY MẮN ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP
Giáp Tý (1984) Giáp Tuất (1994)
Giáp Dần (1974)

Xui xẻo đường sự nghiệp

CÁC TUỔI XUI XẺO ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP
Tân Tị (2001) Tân Dậu (1981)
Tân Mùi (1991) Tân Hợi (1971)

>>> Xem thêm: Top 4 con giáp đen thủi đen thui tuần 9/1 - 15/1

Kết luận

Top 4 con giáp phúc lộc kín lối tuần 9/1 - 15/1 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới thật thuận lợi và thành công!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top