Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Top 4 con giáp đen thủi đen thui tuần 9/1 - 15/1

Top 4 con giáp đen thủi đen thui tuần 9/1 - 15/1. Bạn không gặp thời nên chuyện đầu tư gặp khó khăn, làm ăn thua lỗ khiến tâm trí không vững, dễ nổi nóng với những người xung quanh.

Xem thêm

Tổng quan vận khí tuần

Quý Thủy làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

Top 4 con giáp đen thủi đen thui tuần 9/1 - 15/1 là những tuổi có thiên can hoặc địa chi không hòa hợp với Quý Thủy. Theo tử vi tuần luận mệnh Quý Thủy hỷ tại Giáp, Bính, Canh, Ất, Đinh. Kỵ tạo Nhâm, Kỷ, Tân, Quý, Mậu.

Top 4 con giáp đen thủi đen thui tuần 9/1 - 15/1

Top 4 con giáp đen thủi đen thui tuần 9/1 - 15/1 sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Tị 

Tuần này người tuổi Tị sẽ khốn đốn vì mặt tiền bạc. Bạn không gặp thời nên chuyện đầu tư gặp khó khăn, làm ăn thua lỗ khiến tâm trí không vững, dễ nổi nóng với những người xung quanh.

Thiếu tiền bạc nên bạn vay chạy khắp nơi, thời điểm cuối năm khiến bạn càng thêm stress. Bạn phó mặc và sống dựa dẫm làm gánh nặng cho bố mẹ.

Lời khuyên cho những người tuổi Tị là hãy buông lỏng tâm trí, thời điểm này bạn không nên làm gì cả. Có thể phụ giúp bố mẹ làm việc nhà hoặc những chuyện nhỏ chứ không nên chỉ biết trông chờ vào bố mẹ.

Tuổi Tuất 

Các dự án cho tuổi Tuất phụ trách đang bị thúc ép đẩy nhanh tiến độ và phải hoàn thành trước Tết. Bạn vì chuyện này mà căng thẳng, chạy đông chạy tây ép bản thân cố gắng. Chuyện này không xấu nhưng sự vội vàng dễ nảy sinh sai lầm.

Thêm nữa, bạn đang bào mòn sức khỏe của mình. Cố gắng hoàn thiện công việc nhưng cũng cần chăm sóc tốt cho bản thân.

Tuổi Mùi 

Tử vi tuần cho thấy tuổi Mùi xui xẻo đủ đường. Bạn bị Mộ Sát nhập mạng mang đến nhiều tai họa. Công việc gặp nhiều trục trặc, tiền tài túng thiếu, thậm chí cả tình yêu cũng nhạt nhòa.

Thời gian này ngoài việc hoàn thành tốt những cái cần làm thì tuổi Mùi không nên xen vào quá nhiều việc hay làm những cái dư thừa không cần thiết. Bởi chúng chỉ khiến bạn bị mọi người xung quanh khó chịu.

Tuổi Sửu

Tuần này người tuổi Sửu

cần giữ một cái đầu lạnh. Bạn cần tránh những cám dỗ như mua sắm, đầu tư và cho vay. Bạn đang trong tình trạng bấp bênh về tiền bạc, sự xa xỉ chỉ khiến bạn ngày càng đi vào ngõ cụt và không thể vay mượn.

Thời điểm cuối năm khá nhạy cảm về mặt tiền bạc nên tuổi Sửu cần có kế hoạch chi tiêu đúng đắn. Hơn nữa, bạn không thể chỉ vì thiếu tiền mà lan tràn cảm xúc tiêu cực ra xung quanh, như vậy mọi người sẽ nhìn bạn với ánh mắt khó chịu và khinh bỉ.

Xếp hạng các tuổi đen đủi nhất tuần

Xếp hạng các tuổi đen thủi đen thui tuần 9/1 - 15/1 sẽ dựa theo quan hệ 10 thiên can với Quý Thủy để luận đoán. Theo tử vi tuần luận mệnh Quý Thủy hỷ tại Giáp, Bính, Canh, Ất, Đinh. Kỵ tạo Nhâm, Kỷ, Tân, Quý, Mậu.

Xui rủi đường tình cảm

Top 4 con giáp đen thủi đen thui tuần 9/1 - 15/1 thì Quý Thủy gặp Tân Kim thì vận tình cảm khá lao đao. Tính tình cổ quái, dễ cô độc và bị đào thải. Quý Thủy gặp Nhâm Thủy dễ gây ra sự mất khống chế, bản thân hay hành động sai lầm. Và Quý Thủy ghét Mậu Thổ, dễ khiến những người có thiên can Mậu Thổ trong tuổi trở nên mất tập trung, dễ bị rơi tiền, không biết giữ công việc của mình.

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG TÌNH CẢM
Đinh Mão - 1987 Đinh Sửu - 1997
Đinh Mùi - 1967

Xui rủi đường sự nghiệp

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP
Ất Dậu - 2005 Ất Mão - 1975
Ất Tỵ - 1965 Ất Sửu - 1985
Đinh Mão - 1987 Kỷ Mão - 1999
Tân Mão - 2011

Xui rủi đường tài lộc

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG TÀI LỘC
Kỷ Sửu - 2009 Kỷ Mão - 1999
Kỷ Tỵ - 1989 Kỷ Mùi - 1979
Kỷ Dậu - 1969

>>> Xem thêm: Top 4 con giáp phúc lộc kín lối tuần 9/1 - 15/1

Kết luận

Top 4 con giáp đen thủi đen thui tuần 9/1 - 15/1 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới tránh hung cầu cát, vạn sự yên bình!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top