Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-05-2024

Top 4 con giáp may mắn nhất năm 2021 đường sự nghiệp

Top 4 con giáp may mắn nhất năm 2021 đường sự nghiệp dự báo những con giáp có số thăng quan tiến chức, hoặc về vấn đề lương thưởng sẽ luôn có đãi ngộ cao.

Xem thêm

top 4 con giáp may mắn nhất năm 2021

Top 4 con giáp may mắn nhất năm 2021

Năm Tân Sửu 2021, Thái Tuế tạo nên bố cục Sửu Thổ sinh Tân Kim. Bố cục ngũ hành tạo thành hai hành Thổ cùng vượng, như vậy con giáp nào sẽ có đường công danh vượng nhất, mời các bạn theo dõi bài viết Top 4 con giáp may mắn nhất năm 2021 đường sự nghiệp dưới đây?

Hạng 1: Tuổi Tý

Người tuổi Tý, cầm tinh chuột, là Tý Thủy, cùng lục hợp với Thái Tuế Sửu Thổ, gặp Thiên Quan, Thiên Ấn tinh, tạo thành cục diện tương sinh, có điềm thăng quan tiến chức, được cấp trên cất nhắc lên những vị trí cao hơn.

Sự may mắn này giúp cho người tuổi Tý thuận lợi cho được nhiều may mắn và cơ hội để thử sức ở những vị trí trưởng team, leader...

Hạng 2: Tuổi Dậu

Top 4 con giáp may mắn nhất năm 2021 dự báo tuổi Dậu cũng là một người may mắn đường công danh trong năm tới. Người tuổi Dậu, cầm tinh con gà, là Dậu Kim, tam hợp Kim cục với Thái Tuế Sửu Thổ. Thái Tuế gặp Dậu Kim đại diện cho Thiên Ấn, đây là một quý nhân trợ giúp cho tuổi Dậu, vừa mang lại tài lộc đồng thời còn giúp bạn thăng quan tiến chức. 

Có thể nhận xét đường công danh của bạn trong năm 2021 tương đối là thuận lợi, đây là năm cho cơ hội để mở rộng các mối quan hệ, thăng tiến nhiều hơn.

Hạng 3: Tuổi Dần

Người tuổi Dần, cầm tinh con hổ, là Dần Mộc, cùng Thái Tuế Dần Sửu ám hợp. Nó khiến cho bạn gặp được Quan tinh, giúp ích nhiều cho con đường tài vận của tuổi Dần. Đồng thời giúp cho bạn có được nhiều cơ hội thăng tiến, tiền bạc hay các vấn đề lương thưởng, phúc lợi, đãi ngộ đều tăng lên đáng kể.

Hạng 4: Tuổi Tị

Tuổi Tị, thân là Tị Hỏa, cùng Thái Tuế Sửu Thổ cấu thành tam hợp Kim Cục. Nói chung,  năm 2021 xác xuất thăng tiến của bạn không quá lớn, trừ khi có được công trạng lớn, sẽ được cất nhắc đề bạt.

Mặt khác năm nay chúng ta lại có nhiều công trạng xuất sắc, cho nên dù không được thưởng thêm thì cũng sẽ được cấp trên thăng chức, bạn hãy tin vào sự thăng tiến của mình trong năm tới.

Trên đây là Top 4 con giáp may mắn nhất năm 2021. Hy vọng chúng ta có thể dựa vào đây để biết được thứ hạng của mình và có được những hướng đi đúng đắn trong năm tới.

Tuy nhiên tử vi số khuyên bạn cần phải cố gắng chăm chỉ làm việc, dù là có được sự may mắn thì cũng không nên lãng phí xa hoa nếu không vận may cũng sẽ đi mấ

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sự nghiệp tốt nhất tháng 3 âm lịch gọi tên ai? Tuổi Tý nhanh nhẹn đứng đầu
Sự nghiệp tốt nhất tháng 3 âm lịch gọi tên ai? Tuổi Tý nhanh nhẹn đứng đầu
Sự nghiệp tốt nhất tháng 3 âm lịch gọi tên ai? Tuổi Tý nhanh nhẹn đứng đầu
Sự nghiệp

Sự nghiệp tốt nhất tháng 3 âm lịch là con giáp nhận được may mắn, thuận lợi từ các yếu tố xung quanh cho nên công việc khá ổn định, có nhiều cơ hội thăng tiến. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về những con giáp đó nhé

Công danh tuổi Tị năm 2021: Đề phòng tháng Giêng, ăn chơi quên làm
Công danh tuổi Tị năm 2021: Đề phòng tháng Giêng, ăn chơi quên làm
Công danh tuổi Tị năm 2021: Đề phòng tháng Giêng, ăn chơi quên làm
Sự nghiệp

Công danh tuổi Tị năm 2021 nên đề phòng các tháng bất lợi, không nên làm ăn hay ký kết hợp tác vào những tháng này nếu như không cần thiết. Tháng 1 âm lịch, tuổi Tị dễ gặp thị phi, quan hệ xã giao không tốt, không thuận lợi để thăng quan tiến chức.

Back to top