Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Tin được không? Chỉ cần nhìn độ dài ngón chân để “đọc thấu” vận mệnh của bạn!

Đọc vạn quyển sách, đi ngàn dặm đường. Với một đôi chân khỏe mạnh, ta có thể đi chu du khám phá muôn nơi. Hầu hết tướng số học chỉ đoán vận con người qua mặt mũi, răng tóc, v.v… Còn đối với hai chân thì chỉ có ít tài liệu để khảo cứu. Dưới đây, mời quý độc giả cùng xem vận mệnh của mình thông qua tướng ngón chân. Nhằm đoán trước vận thế và hiểu hơn về tính cách của mình.

Xem thêm

Tướng ngón chân

Ngón chân cái dài nhất

Ngón chân cái có độ dài lớn nhất so với 4 ngón còn lại là tướng ngón chân rất phổ biến. Vì khi ngón chân cái dài nhất và lớn nhất, nó có thể giúp bàn chân chịu được trọng lượng của cơ thể con người khi đi bộ và cân bằng trọng tâm. Khi tập thể dục phù hợp sẽ hơn với quy luật cơ học. Hầu hết những người có loại bàn chân này đều thận trọng, thực tế, làm việc có kế hoạch. Họ kiên trì nhẫn nại, có tài vận hanh thông. Có thể tự lập tạo nên gia nghiệp và tích lũy của cải.

Ngón chân thứ hai dài nhất

Người có ngón chân thứ hai dài nhất được gọi là bàn chân Hy Lạp. Người có tướng bàn chân này thường sẽ có cá tính mạnh mẽ, mệnh mang phúc lộc. Đa số họ sẽ đạt được sự nghiệp như ý cùng cuộc sống lý tưởng. Là nam giới sẽ rất trọng sự nghiệp, họ không thích an nhàn. Đổi lại, người này lại ưa tham gia vào những công việc đầy thử thách. Họ có tinh thần làm việc chăm chỉ và thường có nhiều khả năng lãnh đạo, chắc chắn gặt hái nhiều thành công. Phụ nữ mang nét tướng này thì thông minh, mạnh mẽ, khôn khéo và xử sự theo nguyên tắc. Họ có cá tính độc lập và thú vị, bởi vậy mà được rất nhiều người theo đuổi.

Tướng ngón chân

Ngón thứ ba dài nhất

Theo nhân tướng học, người có ngón chân thứ 3 dài nhất cực kỳ hiếm thấy. Người có được nét tướng này hẳn có vận thế phi thường. Họ có sức mạnh tinh thần rất lớn và không chấp nhận một cuộc sống bình thường. Họ sẵn sàng là người đầu tiên đi một con đường mới. Là người tiên phong giàu mưu lược và dũng khí nếm trải thử thách. Nếu họ là người kinh doanh ắt sẽ có tài phú vẹn toàn, nổi danh một phương trời. Nếu làm quan thì sẽ có đường thăng tiến thuận lợi, đạt nhiều thành tựu.

Ngón cái, ngón thứ 2 và thứ 3 dài bằng nhau

Người sở hữu đặc điểm này thường có tâm tư kín kẽ. Họ thích cạnh tranh và luôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn thiện. Họ cũng rất kiên định và có trách nhiệm với mọi việc mình làm. Cho nên cả đời sẽ thường phải bỏ ra nhiều công sức, hay bôn ba tứ phương. Lại hưởng phúc ít và không đạt được thành tựu lớn.

Ngón cái dài nhất, các ngón còn lại dài bằng nhau

Với tướng ngón chân này, người sở hữu sẽ đặc biệt nhạy cảm và hay phàn nàn. Đó là một mẫu người lao tâm khổ tứ điển hình. Tuy rằng cuộc sống của họ có hoàn cảnh không tồi nhưng lại hay phí công, lao lực vì những thứ không đáng. Họ suốt ngày bận ngập đầu, ít khi mà có thời gian thư thả. Thế nên dù có tiền tài cũng sẽ không hưởng thụ.

Năm ngón đều bằng nhau

Đây là tướng bàn chân La Mã, vận mệnh của người này phụ thuộc vào độ dài ngắn của 5 ngón tay ngón chân. Nam giới có tướng này thì khá hiền lành, thực tế và tài vận tốt. Về mặt sự nghiệp thì sẽ là tuýp người làm đến nơi đến chốn và thích cuộc sống ổn định. Nữ giới sẽ có cá tính lạc quan hào phóng và nhân duyên êm đep. Tuy nhiên tư tưởng của người này sẽ thiên về truyền thống nhiều hơn.

Nếu năm ngón chân mà ngắn thì người này sẽ có tính bảo thủ. Nam giới kiên định và có năng lực, nhưng lại thiếu mất ý chí phấn đấu. Cả đời họ phải thật cố gắng mới duy trì được phú quý. Nữ giới thì vừa có phần truyền thống và hơi cố chấp. Tuy nhiên họ có thể quán xuyến việc nhà tốt, chú trọng phẩm hạnh bên trong và là mẫu hình chuẩn mực cho dâu hiền vợ đảm.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top