Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-04-2024

Tiên tri năm 2022 của Vanga và Nostradamus về thảm họa thế giới

Tiên tri năm 2022 của Vanga và Nostradamus về thảm họa thế giới là gì? Những lời tiên đoán đi trước thời đại của họ luôn khiến cho mọi người kinh ngạc. Vậy, liệu những dự báo này có thực sự sắp xảy ra?

Xem thêm

tiên tri năm 2022 của vanga và nostradamus

Từ lâu, thế giới đã nhiều lần "chấn động" bởi những dự báo của các nhà tiên tri thuộc thế kỷ trước đang dần dần trở thành sự thật. Điều đặc biệt là mặc dù sống khác thời đại với nhau: Nostradamus (sống ở thế kỷ 16) - Vanga (sống ở thế kỷ 20), nhưng họ đều có chung dự báo về năm 2022 đầy biến động, u ám. Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nostradamus và Vanga là ai?

Nostradamus và Vanga là 2 nhà tiên tri nổi tiếng với những tiên đoán đi trước thời đại hàng trăm năm, khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên với khả năng thấu thị của họ.

Tiểu sử về hai nhà tiên tri nổi tiếng thế giới

Nhà tiên tri người Pháp Nostradamus (1503 - 1566) đã khiến người ta kinh ngạc với nhiều lời tiên tri trở thành hiện thực sau này như Cách mạng Pháp (1789 - 1799); Đại hỏa hoạn Luân Đôn (Anh) vào tháng 9 năm 1666; Adolf Hitler trở thành nhà lãnh đạo Đức Quốc xã; cái chết của Công nương Diana; Bão Katrina ở Mỹ; Bom nguyên tử; Và thảm kịch khủng bố đen tối nhất trong lịch sử nước Mỹ xảy ra vào ngày 11/9/2001.

Nhà tiên tri mù Baba Vanga (1911-1996), một người Bulgaria thần bí, đã khiến nhiều người “dựng tóc gáy” với nhiều tiên đoán của bà trở thành sự thật như Đại dịch Ebola ở Châu Phi; Sự trỗi dậy của nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS); Brexit; Trận sóng thần năm 2004 ở Ấn Độ Dương.

Hồi đó, không phải ai cũng tin những lời tiên tri của Nostradamus (sống ở thế kỷ 16) và Vanga (sống ở thế kỷ 20). Tuy nhiên, phải tới thế kỷ 21, người ta mới nhận thấy rằng những lời tiên tri của họ đang dần trở thành sự thật.

Song trùng tiên tri của Nostradamus và Vanga

Cả hai nhà tiên tri đều cảnh báo rằng thế giới trong tương lai sẽ ngập tràn những thảm họa thiên nhiên như lũ lụt, hạn hán, cháy rừng. Nghiêm trọng hơn, những trận động đất, sóng thần sẽ diễn ra vô cùng khốc liệt khiến người dân khốn đốn.

Những thảm họa này không chỉ lấy đi tài sản mà còn hủy hoại sinh mạng. “Nhiều sinh vật sống bị phá hủy ở đây. Không chỉ vậy, những người sẽ chết vì những căn bệnh nguy hiểm ”, bà Vanga nói.

Tương tự, nhà tiên tri người Pháp Nostradamus cũng cảnh báo các nước châu Âu sẽ hứng chịu hàng loạt thảm họa liên quan đến môi trường như hạn hán, lũ lụt, cháy rừng. Ngoài ra, nhiều nơi trên thế giới sẽ thiếu đói lớn, gây mất an ninh lương thực và xung đột.

Dù sống ở những thế kỷ khác nhau nhưng Vanga và Nostradamus lại có điểm gặp gỡ trong những lời tiên tri về thế giới tương lai.

tiên tri năm 2022 của vanga và nostradamus

Các nhà tiên tri nói gì về tương lai thế giới

Thật ngạc nhiên, những lời tiên tri dường như không có căn cứ của Vanga và Nostradamus lại trùng khớp với những nghiên cứu được ghi chép đầy đủ của các nhà khoa học khí hậu trên thế giới.

Lời tiên tri đang trở thành sự thật

Giáo sư Tim Palmer của Đại học Oxford (Anh) cho biết: "Khí hậu trong tương lai của chúng ta rất có thể sắp trở thành một kiểu "Luyện ngục trần gian".

Các nhà khoa học từng nói: Tác động của biến đổi khí hậu cũng tàn khốc như sự rơi của các Tiểu hành tinh, chiến tranh hạt nhân do hậu quả của nó trên quy mô toàn cầu. Theo Liên hợp quốc, thiên tai do biến đổi khí hậu gây ra đã tăng gấp 5 lần trong vòng 50 năm qua, trung bình mỗi ngày khiến 115 người chết và thiệt hại 202 triệu USD.

Tổng thư ký WMO, GS Petteri Taalas cho biết: “Số lượng các hiện tượng thời tiết, khí hậu và khắc nghiệt về nước đang gia tăng và sẽ trở nên thường xuyên và nghiêm trọng hơn ở nhiều nơi trên thế giới do hậu quả của biến đổi khí hậu”.

Vào tháng 8 năm 2021, Ủy ban liên chính phủ về biến đổi khí hậu (IPCC) đã ban hành một báo cáo về biến đổi khí hậu trên toàn cầu và Tổng thư ký Liên hợp quốc António Guterres đã trả lời rằng đó không khác gì “một BÁO ĐỘNG ĐỎ cho nhân loại” - mức cảnh báo nghiêm khắc nhất.

Tổng thư ký Liên hợp quốc António Guterres cho biết: “Những hồi chuông báo động đang vang lên chói tai, và bằng chứng là không thể chối cãi: khí thải nhà kính từ việc đốt nhiên liệu hóa thạch và phá rừng đang làm nghẹt thở hành tinh của chúng ta và khiến hàng tỷ người gặp nguy hiểm ngay lập tức!”.

Trong 10 năm qua, hàng nghìn nhà khoa học trên khắp hành tinh đã liên tục kêu gọi các chính phủ có những hành động ngay lập tức để cứu Trái đất và chính con người. Tuy nhiên, những lời cảnh báo và lời kêu gọi dường như bị át đi trong làn khói lửa bốc lên mịt mù.

Trên thực tế, con người đã thải khoảng 2.400 tỷ tấn carbon dioxide (CO2) vào khí quyển kể từ năm 1850, gây ra nồng độ khí thải chưa từng có trên Trái đất trong 2 triệu năm qua.

Hiện thực khốc liệt

Trước thềm Hội nghị Biến đổi khí hậu Liên hợp quốc (COP26) năm 2021 sắp diễn ra (bắt đầu từ ngày 31/10 đến 12/11 tại Glasgow, Anh), Liên hợp quốc liên tục đưa ra các 'báo cáo' về hiện trạng của hành tinh và con người. Hãy xem những vấn đề đang được nhấn mạnh:

Nước

Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO) của Liên hợp quốc đã cảnh báo: Hơn 5 tỷ người có thể thiếu nước vào năm 2050. Riêng trong năm 2018, 3,6 tỷ người không được dùng đủ nước trong ít nhất một tháng mỗi năm, 3,6 tỷ người đã mất mạng.

Taalas cũng cho biết: “Nhiệt độ ngày càng tăng dẫn đến những thay đổi về lượng mưa trên toàn cầu và khu vực, dẫn đến sự thay đổi về mùa vụ nông nghiệp, tác động lớn đến an ninh lương thực cũng như sức khỏe và hạnh phúc của con người”.

Hạn hán

Mami Mizutori , Đại diện Đặc biệt của Tổng Thư ký LHQ về Giảm thiểu Rủi ro Thiên tai, cho biết: “Hạn hán đang trên đà trở thành đại dịch tiếp theo và không có vắc xin nào chữa khỏi. Hầu hết thế giới sẽ phải sống chung với tình trạng căng thẳng về nước trong vài năm tới. Cầu sẽ vượt cung trong một số thời kỳ nhất định ”.

Liên hợp quốc báo cáo rằng từ năm 1998 đến năm 2017, hạn hán đã ảnh hưởng đến ít nhất 1,5 tỷ người và dẫn đến thiệt hại kinh tế 124 tỷ USD trên toàn cầu. Hạn hán có thể gây mất an ninh lương thực và tăng giá lương thực. Trong vòng 80 năm tới, 129 quốc gia sẽ bị hạn hán gia tăng. Điều này xảy ra do biến đổi khí hậu và các yếu tố khác do con người gây ra.

tiên tri năm 2022 của vanga và nostradamus

Nạn đói

Đầu năm 2021, LHQ đã công bố một báo cáo, trong đó có cảnh báo của 2 cơ quan LHQ là Tổ chức Nông lương Thế giới (FAO) và Chương trình Lương thực Thế giới (WFP): Đến cuối năm 2021, nhiều khu vực trên thế giới sẽ phải đối mặt với gia tăng tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm.

Liên hợp quốc dự đoán rằng đến năm 2050, hơn 80 triệu người sẽ phải vật lộn với nạn đói. Trong khi đó, vào năm 2020, 155 triệu người đang phải trải qua tình trạng thiếu lương thực ở mức khủng hoảng (tăng 20 triệu người so với năm 2019).

Còn rất nhiều cáo trạng khác liên quan đến biến đổi khí hậu và tương lai của con người và sinh vật sống trên Trái đất.

Thật vô cùng đáng buồn khi đã có rất nhiều lời tiên tri và bằng chứng từ các nhà khoa học về thảm họa thiên nhiên. Con người cũng đang chứng kiến ​​thiệt hại của họ, tuy nhiên, mọi người dường như không lo lắng và tiếp tục nhắm mắt làm ngơ về vấn đề này.

Tiên tri năm 2022 của Vanga và Nostradamus

Bây giờ là lúc để thảo luận thêm về những tiên tri năm 2022 của Vanga và Nostradamus. Năm 2022 sắp tới, họ có dự đoán gì về thế giới ngoài thiên tai?

Tiên tri năm 2022 của Vanga

Năm 2022, theo Vanga, Sao Mộc có một hiệu ứng hấp dẫn kỳ lạ. Nó sẽ thu hút sự chú ý của các chuyên gia. Điều này có thể dự báo về: những hoạt động địa chấn và núi lửa trong quỹ đạo của hành tinh Trái đất. Mọi người sẽ quen với loại virus mới. Hai nhân vật quan trọng của thế giới sẽ ra đời.

Thế giới sẽ xuất hiện hai luồng tài chính mới - chảy từ phương Đông và phương Tây. Và cuối cùng, 2022 là năm của người Nga. Người Nga sẽ trở nên giàu có. Nhiều khả năng Trung Quốc sẽ bứt phá để trở thành siêu cường trên thế giới.

tiên tri năm 2022 của vanga và nostradamus

Tiên tri năm 2022 của Nostradamus

Nostradamus dự đoán rằng năm 2022 nhân loại sẽ chứng kiến ​​một loạt biến động: Trái đất sẽ bị một tiểu hành tinh va vào. Trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ tấn công con người. Đồng đô la sẽ sụp đổ. Một quả bom hạt nhân khổng lồ sẽ phát nổ.

Đây là những áng thơ mà ông từng viết, được các chuyên gia nhận định và dự đoán như sau:

tiên tri năm 2022 của vanga và nostradamus

Tiên tri năm 2022 của Craig Hamilton-Parke

Nhà tiên tri người Anh Craig Hamilton-Parker - nổi tiếng nhờ vào những dự đoán đúng về Brexit và cuộc bầu cử của Donald Trump; được mệnh danh là "Nostradamus mới" bởi những tiên tri có phần u ám giống nhà tiên tri Pháp Nostradamus.

Năm 2022, Craig Hamilton-Parker đưa ra những dự báo như sau:

  • Về mặt kinh tế, tình trạng bất ổn kinh tế - xã hội sẽ tiếp tục diễn ra vào năm 2022.
  • Về thời tiết, thế giới sẽ chứng kiến ​​nhiều hiện tượng thời tiết cực đoan hơn vào năm 2022. Sẽ có nạn đói lớn ở châu Phi.
  • Về dịch bệnh, dịch sẽ không kết thúc vào năm 2022, và virus sẽ cùng tồn tại với con người.
  • Về chính trị, Parker nhận thấy một số thay đổi trong chính trị Mỹ vào năm 2022. Tổng thống hiện tại, Joe Biden, có thể rời Nhà Trắng sớm vào năm 2022, và nhấn mạnh rằng nhiệm kỳ của Biden sẽ không đủ 4 năm. Nhưng ông không biết ai sẽ thay thế Joe Biden trong tương lai.
  • Xa hơn nữa, Craig Hamilton-Parker đã từng tiên đoán về ngày tận thế. Ông cho biết, vào thời điểm Mặt trời mở rộng thành một người khổng lồ đỏ và "nuốt chửng" Trái đất, "nhân loại sẽ tiến hóa để nhận ra rằng thực tại duy nhất là ý thức, và ý thức bắt nguồn từ thế giới lượng tử". Điều này cho phép con người biến đổi thành "siêu sinh vật" có sức mạnh tinh thần có khả năng sống bên trong Mặt trời.

Trên đây là những dự báo của các nhà tiên tri về năm 2022 về những thảm họa sắp xảy ra. Dù chưa thể biết liệu lời tiên tri có ứng nghiệm, nhưng đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh để con người thay đổi nhận thức và tư duy của mình ngay từ bây giờ.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
Tâm hồn

24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân giúp bạn học cách để cuộc sống của mình trở nên tươi sang và luôn tràn đầy niềm vui. Đau khổ giống như một thứ mụn, ta càng để ý càng đau khổ, buông bỏ mới có thể thanh thản hơn.

Back to top