Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 19-08-2022

Tài vận của tuổi Sửu qua các năm: Thiên Đức tọa năm Tuất, càng đi xa càng giàu

Tài vận của tuổi Sửu qua các năm có gì đặc biệt? Muốn trở nên dễ giàu sang phú quý thì ngoài khả năng của bản thân, bạn cũng cần lưu tâm đến vận may của mình trong năm đó. Dưới đây là các thông tin chi tiết về diễn biến tài chính của con giáp này, mời quý độc giả cùng theo dõi.

Xem thêm

tài vận của tuổi sửu qua các năm

Tài vận của tuổi Sửu qua các năm

Vận mệnh của một người khi còn sống trên đời thì 3 phần là dựa vào trời đất, 7 phần là do nỗ lực của chính mình. Muốn trở nên giàu sang phú quý thì ngoài khả năng của bản thân thì cũng cần lưu tâm đến một phần nhỏ vận may mắn của mình năm đó ra sao. Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem tài vận của tuổi Sửu qua các năm sẽ có gì đặc biệt nhé!

Năm Tý

Năm Tý đối với tuổi Sửu mà nói là một năm rất may mắn, trong sự nghiệp hãy chú ý đến các mối quan hệ và cố gắng hòa đồng với mọi người. Trong năm có sao Tuế Hợp, Ngọc Đường là đại cát, hơn nữa có sao Thái Dương cao chiếu nên trong tài lộc sẽ có thu hoạch lớn.

Người sinh năm 1961 sẽ có thành tựu lớn trong lĩnh vực văn hóa, người sinh năm 1973 tài vận cực kỳ lý tưởng, nên tranh thủ tháng 11 âm lịch để phấn đấu nỗ lực hết mình. Trong năm nay, tuổi Sửu nói chung nên đầu tư bất động sản vào các tháng 3, 6, 9 và 12 âm sẽ rất thuận lợi.

Năm Sửu

Năm Sửu cũng chính là năm tuổi, năm hạn, năm phạm thái tuế của tuổi Sửu. Vận thế cả năm của bạn khá bình thường, tài lộc cũng vậy. Tuổi Sửu sẽ có nhiều thay đổi khá quan trọng, trong cuộc sống dễ gặp nhiều điều rắc rối. Cộng với sự tấn công của các sao Sang Phong, Phục Thi, Đạo Hao và một số khác, tuổi Sửu làm gì cũng không thuận. May mắn có một sao Địa Giải có thể gỡ bớt hung vận, khiến cho con giáp này gặp dữ sẽ hóa lành.

Năm Dần

Vận thế tuổi Sửu gặp năm Dần bình thường, được Thái Dương trợ mệnh nên gặp hung hóa cát. Những người sinh năm 1949 sẽ gặp nhiều may mắn hơn cả, đặc biệt vào tháng 7 và 8 âm lịch. Tuy nhiên người này cần cẩn thận đầu tư vào tháng 5 và 6 âm.

Năm Mão

Tuổi Sửu vốn trung hậu thành thực, chăm chỉ cần cù, gặp năm Mão sẽ phát huy được toàn bộ những đức tính này. Họ dám đối mặt với nghịch cảnh và có thể vượt qua được mọi khó khăn. Nhất là trong tháng 1, 4, 7, 8 âm lịch thì vận thế càng tiến tới, chỉ có được không có mất.

Về mặt sức khỏe cần lưu ý có sao Thái Dương nên chú ý các tai nạn liên quan đến nước và lửa. Đối với người sinh năm 1973 thì cần chăm chỉ đi lại bên ngoài, tăng cường giao lưu. Bởi có Văn Xương tinh sẽ tọa tại cung vị của họ, rất lợi cho những người làm văn hóa.

Tuổi Sửu sinh vào tháng nào tốt: Sinh tháng 3 một đời an lạc, tiêu dao
Tuổi Sửu sinh vào tháng nào tốt: Sinh tháng 3 một đời an lạc, tiêu dao
Tuổi Sửu sinh vào tháng nào tốt: Sinh tháng 3 một đời an lạc, tiêu dao

Tuổi Sửu sinh vào tháng nào tốt? Sinh vào tháng 3 âm lịch, những chú Trâu này có cuộc sống tiêu dao, an lạc, cả đời không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc. Họ là người có địa vị trong xã hội, được mọi người kính trọng, có thể sẽ trở thành tầng lớp giàu có, thượng lưu.

Năm Thìn

Tuổi Sửu có vận trình tài lộc rất tốt trong năm Thìn, tốt cho việc đầu tư và phát triển sự nghiệp, đặc biệt là vào tháng 12 âm lịch. Trong nửa năm đầu vận thế bình thường, lưu ý trong tháng 1 và 7 âm lịch cần cẩn thận hơn một chút.

Mặt khác, trong năm có cát tinh là sao Thái Âm lợi cho nữ hơn là nam mệnh. Tuổi 1937 thì thích hợp đầu tư, vận trình tươi sáng. Tuổi 1949 vận thế gia tăng nhưng cẩn thận bị tổn hạn. Tuổi 1973 chú ý việc ăn uống, còn tuổi 1985 thì nên tham gia các buổi tụ họp nhiều hơn trong năm Thìn.

Năm Tị

Tài vận của tuổi Sửu qua các năm cho thấy, đây là năm phát triển tài vận lý tưởng cho tuổi Sửu, bạn sẽ có thu nhập dồi dào, tài lợi hanh thông. Lại có sao Kim Quỹ phù trợ nên càng thêm giàu sang phú quý. Ước nguyện của bạn sẽ sớm thành hiện thực, tiền kiếm dễ như bỡn, thu được lợi nhuận đầy túi.

Chỉ cần chú ý các mối quan hệ cá nhân một chút, thị phi dèm pha có nhiều. Vì thế tuổi Sửu đừng dễ tin người khác và luôn giữ bình tĩnh về mặt cảm xúc để tránh bị kẻ xấu nắm thóp.

Năm Ngọ

Đường tài lộc của những chú Trâu trong năm Ngọ tương đối gập ghềnh, có điềm báo hao tài tốn của. Năm nay có sao Tiểu Hao nên dễ bị mất tiền. Cũng may có sao Thiên Đức là cát tinh hỗ trợ nên có thể gặp dữ hóa lành.

Tài vận của bạn không có nhiều tiến triển, nhưng về mặt may mắn thì lại khá tốt, lại được quý nhân giúp đỡ cho trong việc kiếm tiền. Trong năm này bạn sẽ "qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai", trái ngọt sẽ đến về sau. Hầu hết những điều xui xẻo sẽ bị cuốn trôi vào tháng 7 âm lịch.

Năm Mùi

Người tuổi Sửu có vận tài chính tương đối ổn định trong năm Mùi, nếu rủi ro lắm có thể bị hao tổn một ít. Cũng may là thu nhập của bạn tương đối ổn định, có thể duy trì các khoản chi tiêu hàng ngày.

Tuổi này sẽ gặp một số bất lợi, trong phương diện đầu tư cần phải thật bình tĩnh, không vay mượn hay đứng ra bảo lãnh, nếu không sẽ gặp vô vàn rắc rối. Họ cũng phải đặc biệt cẩn thận trong việc quản lý tiền bạc trong năm này. Những tháng có tài lộc tốt nhất là tháng 3, 4, 8 và 11 âm lịch.

Tuổi Thân

Tài vận trong năm Thân không mấy lý tưởng đối với tuổi Sửu, có những dấu hiệu xấu cả về cả mặt lương chính thức cũng như việc đầu tư. Tuổi này cần phải tránh xa đầu cơ, cờ bạc, đừng mãi chỉ chú tâm vào việc kiếm nhiều tiền.

Trong đó, tháng 1, 6 và 11 âm lịch là những tháng ảm đạm và nhiều rủi ro nhất của con giáp này. Nếu không cẩn thận sẽ bị lạc mất tay lái, hậu quả vô cùng tai hại. Những tháng tốt hơn là âm lịch tháng 3 và tháng 8, cơ hội lớn hơn, chắc chắn hơn.

Tuổi Dậu

Tuổi Sửu có vận số rất tốt trong năm Dậu, của cải dồi dào, đường tài lộc suôn sẻ. Tuy nhiên bởi có sao Tiểu Hao hung tinh lâm mệnh nên sẽ có hiện tượng phá tài, nên nỗ lực giữ gìn tiền bạc. Những tháng vượng khí nhất của bạn trong năm là tháng 4, 5, 8, 9 và 11 âm lịch.

Trong đó có tháng 9 âm lịch thì bạn không được quá tham lam mà dễ rơi vào bẫy tiền bạc. Những tháng có vận may tương đối thấp là tháng 2, 6, 7 và 10 âm lịch. Bạn cần phải thận trọng trong những tháng này.

Xem thêm: Tài vận của tuổi Dần qua các năm

Năm Tuất

Tuổi Sửu sẽ có vận trình tài lộc vô cùng suôn sẻ trong năm Tuất, do có sự hiện diện của hai sao tốt là Phúc Tinh và Thiên Đức nên vận trình tương đối suôn sẻ. Tuy nhiên, bản mệnh nên tận dụng các thay đổi có thể xảy ra trong năm nay, nếu xuất ngoại làm ăn có thể sẽ tăng được nguồn thu nhập đáng kể.

Năm Hợi

Tài vận của tuổi Sửu qua các năm cho thấy, tuổi Sửu có vận trình tài lộc khá lận đận trong năm Hợi, làm việc gì cũng khó đạt hiệu quả cao và thường bỏ cuộc giữa chừng. Tuy nhiên, năm Hợi chính là một năm tốt để phát triển sự nghiệp.

Trong năm cũng sẽ có sao Thiên Cẩu ngáng đường, vì thế dù ở nhà hay đi ra ngoài cũng cần giữ gìn tiền bạc tài sản cho tốt. Trong phương diện đầu tư cũng cần thận trọng hơn nữa, chớ nên tham lam quá mức.

Trên đây là chi tiết Tài vận của tuổi Sửu qua các năm, hy vọng thông qua bài viết, bạn có thể nắm được tổng quan tình hình về vận tài lộc của mình, từ đó linh động đưa ra quyết định sáng suốt nhất để đảm bảo cho tài chính luôn vững mạnh. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong công việc: Gặp Hợi chắc chắn giàu
Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong công việc: Gặp Hợi chắc chắn giàu
Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong công việc: Gặp Hợi chắc chắn giàu
Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong công việc, kết hợp làm ăn với tuổi nào để thành công? Tuổi Sửu giỏi về lập kế hoạch và có năng lực cá nhân vượt trội. Dưới đây, hãy cùng Tử vi số tìm hiểu xem họ hợp tác với con giáp nào là tốt nhất nhé.

Back to top