Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 19-08-2022

Tài vận của tuổi Dần qua các năm: Gặp năm Thìn "Hổ đấu Long tranh"

Tài vận của tuổi Dần qua các năm có gì đặc biệt? Muốn trở nên dễ giàu sang phú quý thì ngoài khả năng của bản thân, bạn cũng cần lưu tâm đến vận may của mình trong năm đó. Dưới đây là các thông tin chi tiết về diễn biến tài chính của con giáp này, mời quý độc giả cùng theo dõi.

Xem thêm

tài vận của tuổi dần qua các năm

Tài vận của tuổi Dần qua các năm

Vận mệnh của một người khi còn sống trên đời thì 3 phần là dựa vào trời đất, 7 phần là do nỗ lực của chính mình. Muốn trở nên giàu sang phú quý thì ngoài khả năng của bản thân thì cũng cần lưu tâm đến một phần nhỏ vận may mắn của mình năm đó ra sao. Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem tài vận của tuổi Dần qua các năm sẽ có gì đặc biệt nhé!

Năm Tý

Tài vận của tuổi Dần trong năm Tý tương đối "bết bát". Bởi trong năm có một Tai Tinh (ngôi sao mang tai họa) là Thiên Cẩu, khiến cho người trẻ có công danh lợi lộc nhiều nghịch ít thuận.

Tuổi này nên ở trạng thái "tĩnh", ít động, bớt ra ngoài giao lưu sẽ giúp giảm tai họa bất ngờ. Bên cạnh đó cũng nên tránh xa những nơi thị phi, giúp đỡ mọi người, vừa tránh được nhiều xung đột không cần thiết, lại giảm bớt hiện tượng hao tài.

Năm Sửu

Tài vận của tuổi Dần qua các năm cho thấy, người này có vận trình tài lộc rất tốt trong năm Sửu, tài vận vượng phát, nếu biết nắm bắt cơ hội thì có thể nhập rất khá. Nhiều điều cát lợi sẽ đến với bạn, kể cả trong chuyện tình cảm. Dù đôi lúc cũng có chút rắc rối nhưng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn sẽ qua.

Ngoài ra, đầu năm có vận đen ập đến, nên cẩn thận, một khi vượt qua được đoạn này thì tài lộc cả năm vô cùng hanh thông. Mặc dù trong năm sẽ có ốm đau, đặc biệt là các vấn đề về đầu, nhưng họ thường có thể chữa lành mà không cần thuốc mà không cần lo lắng.

Năm Dần

Bạn gặp nhiều xui xẻo trong năm Dần do phạm Thái tuế. Trong năm gặp "Hắc Hổ" ngáng đường, tốt nhất nên tránh những chuyện không liên quan đến mình. Vận thế của họ cũng khá cực đoan, tinh thần u ám, tiền tài tiêu tán chìm nổi không ngừng. Những chuyện mình muốn thì không thể vượt qua, cần phải làm tốt mọi việc hơn nữa mới có thể gặp dữ hóa lành.

Tuổi Mão

Trong năm Mão, đường tài lộc của người tuổi Dần tương đối suôn sẻ, dù có tai họa cũng có thể hóa thành may mắn, lại có sao Nguyệt Đức cao chiếu ​​nên dù gặp khó khăn vẫn thường được cứu thoát.

Tuy nhiên, trong năm Mão, bạn cần chú ý cách cư xử của bản thân, đừng quá nóng vội, cũng đừng quá tham lam, chỉ cần vừa đủ là được. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có của ăn của để tiết kiệm. Vì thế nhân năm tốt thì hãy cố gắng làm việc chăm chỉ, kiếm thêm chút đỉnh phòng khi cần gấp.

Năm Thìn

Tài vận người này khá ảm đạm trong năm Thìn, được gọi là "long tranh hổ đấu", vì thế sẽ gặp nhiều thương vong. Tài vận chìm nổi liên tục, nhiều việc khó thành. Vì vậy, trong năm này, người cầm tinh con Hổ không nên manh động, tốt nhất nên ở yên một chỗ để không làm tổn hại đến sinh khí của chính mình. Nếu thực sự không thể ở yên thì cần lựa thời cơ thích hợp, mới mong Rồng xanh vượt qua Hổ trắng, thành công trong sự nghiệp, chiến thắng hung tàn.

Năm Tị

Vận trình tài lộc của Dần đang dần được cải thiện, bạn sẽ có vận trình cao ngất ngưởng trong năm Tị, tài lộc ổn định và tăng cao. Tuy nhiên, do không chú trọng sức khỏe nên bạn sẽ có một số rủi ro, có hiện tượng phá tài, các mối quan hệ bạn bè có khúc mắc.

Đến nửa cuối năm, con giáp này mới có thể đạt được những gì họ muốn, vượt lên dẫn đầu, biết cân nhắc lợi hại, cân đo đong đếm, tập trung vào sự tiến bộ và hy vọng sẽ thành công. Nhưng bạn cần nhớ rằng bạn cần phải tập trung vào một mục tiêu, đừng mong một lúc mà hoàn thành được cả hai công việc.

Năm Ngọ

Tài vận tuổi Dần qua các năm cho thấy, vận trình tài lộc của tuổi Dần rất suôn sẻ trong năm con Ngựa. Bạn sẽ có cơ hội thăng tiến, dự kiến ​​được thăng chức, tăng lương, mọi việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Nhưng về quan hệ giữa các cá nhân thì cần phải cẩn thận hơn, đề phòng có kẻ tiểu nhân, bạn bè hay hàng xóm lừa gạt, tiền mất tật mang.

Ngoài ra, trong quá trình cầu tài vấn danh cần chú ý khi gặp việc khó quá thì đừng cố, nếu không sẽ tình thế có thể đảo ngược từ tốt thành xấu, vận may thành rủi khó lường.

Năm Mùi

Đường tài lộc của tuổi Dần trong năm Mùi nhìn chung không có nhiều gian nan, khá đầy đủ dồi dào. Dù vậy bạn cũng nên cẩn thận một chút, vì có hung tinh Thôn Hãm xuất hiện. Nó không chỉ khiến cho tiền tài tiêu tán mà còn có thể bị kẻ khác chiếm mất công lao của bạn.

Trong đó, những tháng xui xẻo nhất trong năm này là tháng 3, 4, 5, 11 âm lịch, cẩn thận kẻo mắc mưu lừa đảo. Tài vận sẽ như nước dâng cao vào tháng 2, 5, 8, 10, 12 âm lịch, tại thời điểm này nhớ nắm chắc cơ hội của mình.

Năm Thân

Vận số của Dần trong năm Thân tương đối kém, Phúc Tinh ít không đủ giảm thiểu hung họa, tài vận cũng thiếu thốn hơn cả. Trong đó, những tháng xui xẻo nhất là tháng 1, 4, 6, 12. Trong những tháng này nên tránh đầu tư hết mức có thể.

Trong tháng này bạn cũng sẽ không thu nhập được nhiều, thậm chí phát sinh những tổn thất ngoài ý muốn. Vì thế trong quá trình làm việc cần cẩn trọng, tránh sơ sẩy mà vô tình bị mất tiền. Đồng thời cũng tích lũy đều đặn cho các quỹ dự phòng của bản thân.

Tuổi Dậu

Vận tài chính của bạn sẽ không lý tưởng lắm trong năm nay, do vừa thu nhập ít, lại có sao Đại Hao chủ hao tiền tốn của nên chi tiêu cũng lắm. Các tháng có tài vận kém nhất là tháng 1, 3, 5, 9 và 11. Lúc này chớ có tâm lý chủ quan, tránh đánh bạc hay đầu tư để tránh thua sứt đầu mẻ trán. Tháng tốt cho bạn có tháng 2, 8, 10 và 12. Trong khoảng thời gian này, bạn nên phấn đấu để ổn định sự nghiệp, đừng có tâm lý được ăn cả ngã về không.

Xem thêm: Tài vận của tuổi Mão qua các năm

Năm Tuất

Đây là một năm vô cùng thông thuận, có sao Hoa Cái đại diện cho phú quý trợ mệnh, tốt cho sự phát triển của tuỏi Dần. Tuy nhiên, một số hung tinh nhỏ sẽ gây ra rắc rối bất ngờ. Trong năm cũng có sao Bạch Hổ chiếu mệnh, nên chú ý đường sức khỏe. Nếu bạn chọn đúng đường đi trong năm này thì sẽ bình an, nhưng nếu đi sai thì dễ gặp hung hiểm.

Năm Hợi

Tài vận tuổi Dần lại trở nên sa sút trong năm nay. Người này cần chú ý đến các mối quan hệ của mình, phòng bị tiểu nhân hãm hại sau lưng. Cần biết khi nào tiến lui đúng lúc. Tuổi này cũng cần lấy việc cố thủ, tích lũy tiết kiệm là chính, đừng vội vã mà dễ bị tổn hại.

Trên đây là chi tiết Tài vận của tuổi Dần qua các năm, hy vọng thông qua bài viết, bạn có thể nắm được tổng quan tình hình về vận tài lộc của mình, từ đó linh động đưa ra quyết định sáng suốt nhất để đảm bảo cho tài chính luôn vững mạnh. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top