Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-08-2022

Song Ngư khắc cung nào? Chuyện tình Cá và Trâu không có kết đẹp

Song Ngư khắc cung nào? Đây là những con người có tính cách rất phức tạp, nhẹ nhàng và tình cảm. Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về câu hỏi Song Ngư khắc cung nào nhé!

Xem thêm

song ngư khắc cung nào

Song Ngư khắc cung nào?

Song Ngư là cung hoàng đạo cuối cùng trong 12 cung. Đây là những con người có tính cách rất phức tạp, nhẹ nhàng và tình cảm. Họ luôn theo đuổi sự lãng mạn và đa cảm. Điều này tạo nên nhiều đặc điểm mâu thuẫn trong tính cách. Vậy cung hoàng đạo nào là khắc tinh của các chú cá? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về câu hỏi Song Ngư khắc cung nào nhé!

Tính cách của Song Ngư

Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Họ có những suy nghĩ, tính cách đối lập, mâu thuẫn lẫn nhau. Một mặt giúp họ có thể trở nên tốt đẹp nhưng mặt còn lại khiến họ độc ác, xấu xa như những con quỷ dữ.

Những người thuộc cung này có trực giác rất chính xác, nhạy bén và có tài trong lĩnh vực nghệ thuật, có khả năng tham gia sáng tác âm nhạc, hội họa. Song Ngư thường rất cởi mở trong cuộc sống, có thể chia sẻ bất kì điều gì của bản thân. Tuy nhiên đôi khi họ gặp phải tai họa vì không kín mồm kín miệng, tiết lộ những điều bí mật của người khác.

Ngững người thuộc cung Song Ngư khi gặp khó khăn thường hay lẩn tránh thực tại và mơ về những thứ xa xôi, là người luôn mơ mộng về những điều lãng mạn, hão huyền không có thật, để rồi họ lại phải đau khổ và buồn bã gấp nhiều lần khi ảo mộng của họ bị vỡ tan.Và đôi khi chỉ vì sự nhạy cảm thái quá của mình mà Song Ngữ tự gây ra tổn thương cho chính bản thân.

Song Ngư và Song Tử

Chỉ số tương khắc: 

Tuy tính cách Song Tử và Song Ngư có nhiều điểm tương đồng nhưng đều thuộc những chòm sao thích thay đổi và thích sự kích thích lãng mạn. Cả hai cũng là những người có hai tính cách đôi khi mâu thuẫn với nhau. Sự khác biệt của hai mặt tính cách khá lớn,

Song Ngư có nhu cầu cao về tình cảm, mong tìm được một người thực sự yêu mình, quan tâm đến bản thân và luôn quan tâm đến bản thân. Song Tử lại tương đối thờ ơ với cảm xúc và coi trọng giao tiếp xã hội. Song Song cũng là một cung hoàng đạo cần được người khác yêu thương và không thể chịu đựng bất kỳ ràng buộc nào. Vì vậy, Song Tử là đáp án đầu tiên cho câu hỏi: Song Ngư khắc cung nào?

Song Ngư và Kim Ngưu

Chỉ số tương khắc: 

Song Ngư không an toàn dễ bị thu hút bởi tính cách trưởng thành và ổn định của Kim Ngưu ngay từ lần đầu tiếp xúc. Nhưng tính cách của Song Ngư và Kim Ngưu rất khác nhau. Đặc biệt là một người theo đuổi sự lãng mạn, người còn lại thì không hề có chút lãng mạn nào.

Sự rập khuôn và nghiêm túc của Kim Ngưu khiến Song Ngư cảm thấy rất chán nản. Kim Ngưuluôn bị ràng buộc, có đủ thứ luật lệ quy định khiến Song Ngư phải đau đầu. Vì vậy, Kim Ngưu cũng là một trong những khắc tinh của Song Ngư.

Song Ngư và Thiên Bình

Chỉ số tương khắc: 

Thông thường Song Ngư rất dễ nhận được sự ưu ái của người khác phái, bởi vẻ ngoài đáng thương của họ dễ khơi dậy sự che chở của người khác phái. Tuy nhiên, nhiều người thuộc cung Song Ngư không giỏi trong việc ăn mặc cho bản thân, còn Thiên Bình là chòm sao rất coi trọng cái đẹp. Bình Nhi sẽ nỗ lực rất nhiều cho hình ảnh của bản thân và không yêu cầu thấp về ngoại hình của đối tác.

Sự kén chọn của Thiên Bình khiến Song Ngư rất tự ti về bản thân. Vì vậy, Ngư Nhi và Bình Nhi là cặp đôi không hề đội trời chung.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Song Ngư khắc cung nào? Hy vọng nó sẽ mang lại những tin tức hữu ích cho Song Ngư Và qua đó bạn có thể tìm được nhân duyên phù hợp với mình.

Tử vi số chúc các bạn một ngày học tập và làm việc tràn đầy năm lượng.

Xem thêm: Bạch Dương khắc cung nào?

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Cung Song Ngư

Ai là chòm sao tốt nhất cho các cô gái Song Ngư? Các cô gái Song Ngư có một sức hút kỳ lạ khó cưỡng. Đây là một người lãng mạn và giàu trí tưởng tượng, có khát khao sống nhưng thiếu khả năng thích nghi. Do đó, các cô gái Song Ngư cần một người để bảo vệ họ. Cô ấy thích người khác sắp xếp mọi thứ cho cô ấy, vậy ai là người có thể bảo vệ cô ấy? Xin hãy xem chòm sao mà các cô gái Song Ngư phù hợp nhất.

Back to top