Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Song Ngư hợp cung nào? Trời sinh cùng với Ma Kết

Song Ngư hợp cung nào? Tính cách của Song Ngư luôn chứa đựng nội tâm đầy bí ẩn và khó hiểu. Trong họ có những suy nghĩ, tính cách đối lập, mâu thuẫn lẫn nhau.

Xem thêm

song ngư hợp cung nào?

Song Ngư hợp cung nào?

Song Ngư hợp cung nào? Tính cách của Song Ngư luôn chứa đựng nội tâm đầy bí ẩn và khó hiểu. Trong họ có những suy nghĩ, tính cách đối lập, mâu thuẫn lẫn nhau.

Về tình yêu, tạo hóa ưu ái đã ban ra cung Song Ngư để làm tăng thêm hương vị cho “soup tình yêu”. Song Ngư thêm vào để xoa đi sự ngọt lịm của Song Tử, sự cay đắng của Thiên Yết. Đồng thời tạo nên sự mặn mà của Ma Kết, sự nồng nàn của Cự Giải. Và cuối cùng làm dịu đi sự chua chát của Sư Tử.

Cung Song Ngư ghét nhất là sự dối trá và mập mờ. Không biết người đó có yêu mình hay không. Nếu Song Ngư gặp người như vậy họ sẵn sàng từ bỏ. Và nếu đã là tình cảm lâu dài, Song Ngư thường có xu hướng giữ gìn, bảo vệ.

Ngoài ra còn có nhiều cung hoàng đạo cũng rất hợp với Song Ngư. Mời các bạn xem tiếp các phân tích sau đây để cùng tìm hiểu nhé.

Song Ngư và 12 cung hoàng đạo

Song Ngư và Bạch Dương

Chỉ số hòa hợp:

Song Ngư và Bạch Dương có hợp nhau không? Là nơi bắt đầu và kết thúc của mười hai chòm sao, tình yêu giữa cung Lửa Bạch Dương và cung Song Ngư là tình yêu đầy mâu thuẫn và vướng mắc.

Bạch Dương yêu thích sự dịu dàng và lãng mạn tinh tế của Song Ngư, nhưng cũng không thể giữ được sự nghi ngờ và nhạy cảm tiêu cực của họ. Trong mối quan hệ này, chính Song Ngư có vẻ yếu đuối lại giữ vị trí thống trị. Thái độ của họ đối với Bạch Dương là khoan dung hay nghi ngờ sẽ quyết định chiều hướng của mối quan hệ này.

Song Ngư và Kim Ngưu

Chỉ số hòa hợp:

Song Ngư và Kim Ngưu có hợp nhau không? Song Ngư hệ thủy Kim Ngưu hệ đất có thói quen hòa hợp riêng trong tình yêu và họ cũng có thể tạo ra các tín hiệu khác nhau khi tương tác. Đây là một tình yêu nhẹ nhàng đầy bao dung.

Lý do tại sao họ có thể chơi cùng nhau là vì họ có niềm khao khát và tình yêu đối với thế giới hoàn hảo sâu thẳm trong trái tim mình. Mặc dù một người thích thực tế, người kia thích tưởng tượng, nhưng họ luôn có một ngôn ngữ chung phong phú. Có lẽ trong thế giới tâm linh của Kim Ngưu và Song Ngư, họ là một vương quốc lý tưởng chỉ có 2 người.

Song Ngư và Song Tử

Chỉ số hòa hợp:

Song Ngư hợp cung nào? Song Ngư và Song Tử có hợp nhau không? Mối quan hệ yêu đương giữa Song Tử và Song Ngư đôi khi đầy trí tưởng tượng và dối trá. Có thể lúc đầu khá ngọt ngào, nhưng tính cách của mỗi người sẽ bộc lộ theo thời gian và khiến đối phương cảm thấy khó chịu.

Song Ngư quá nhạy cảm khiến Song Tử khó đấu tranh. Mặc dù Song Tử rất nhạy cảm, nhưng họ sẽ bơ đẹp Song Ngư. Song Tử thà dùng thái độ thờ ơ hoặc lãnh đạm để ngụy trang cho mình, còn hơn là quá dính vào các vấn đề tình cảm của Song Ngư. Song Tử luôn tìm cách né tránh Song Ngư.

Song Ngư và Cự Giải

Chỉ số hòa hợp:

Song Ngư hợp cung nào? Song Ngư nên yêu ai để hợp nhau? Bản thân Song Ngư và Cự Giải đều là hai cung hệ nước, cho nên họ có những điểm chung để phù hợp trở thành người yêu của nhau. 

Nhìn chung, họ đều là những người sống tình cảm và hướng về tình yêu, cả hai đều là những người tỉ mỉ và giàu cảm xúc. Người yêu nhau vô cùng tình cảm nên mối quan hệ này nhất định phải có đầy đủ yếu tố lãng mạn và vui vẻ, tình cảm gắn kết cao. Đồng thời, đôi bên cũng hiểu rõ trái tim nhạy cảm của nhau nên sẽ cho nhau đủ cảm giác an toàn.

Song Ngư và Cự Giải có hợp nhau không? Với mỗi người, người kia có thể không phải là người có thể an ủi, vỗ về nhau nhiều nhất, nhưng lại là người mà họ yên tâm và dựa dẫm nhất, và luôn có những tâm sự chỉ muốn chia sẻ với đối phương.

 

Cung Song Ngư hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất
Cung Song Ngư hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất
Cung Song Ngư hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất

Trong 12 chòm sao, mỗi cung hoàng đạo đều có những màu sắc may mắn của mình. Bạn có tò mò muốn biết màu sắc phù hợp nhất với mình là gì không? Hãy theo dõi bài viết Cung Song Ngư hợp màu gì để biết cách sử dụng những màu sắc may mắn trong công việc, tài vận, tình cảm... bạn nhé!

Song Ngư và Sư Tử

Chỉ số hòa hợp:

Song Ngư và Sư Tử có hợp nhau không? Song Ngư là cung hệ nước trong khi Sư Tử là cung hệ lửa, vốn dĩ đây là hai cung hoàng đạo đối đầu nhau. Ấy vậy mà cả hai đã có thể duy trì sự hòa hợp và ngọt ngào trong hầu hết thời gian họ ở bên nhau. 

Trong mắt Sư Tử, họ cũng sẽ đánh giá cao sự dịu dàng và ân cần của Song Ngư, và cảm thấy Song Ngư như một thành viên trong gia đình, luôn mang đến sự chăm sóc tỉ mỉ cho người khác. Cả hai đều rất yêu thương nhau, điều này cũng góp phần làm cho họ thêm phụ thuộc và thân thiết hơn.

Song Ngư và Xử Nữ

Chỉ số hòa hợp:

Song Ngư có hợp yêu cung Xử Nữ hay không? Song Ngư là cung hoàng đạo hệ nước, Xử Nữ là cung hệ đất. Mặc dù đất và nước có vẻ không liên quan đến nhau, tính cách của Song Ngư và Xử Nữ cũng khá khác biệt nhưng nhìn chung không có gì là không thể. 

Sự phụ thuộc và tin tưởng của Song Ngư khiến Xử Nữ cảm thấy rất hữu ích, vì vậy, dù là chuyện gia đình cỡ nào, Xử Nữ cũng sẽ tự nguyện kéo Song Ngư về bên mình. Cho nên Song Ngư đối với việc có người thân là cung Xử Nữ thì rất hài lòng, luôn duy trì mối quan hệ hữu hảo với họ.

Song Ngư và Thiên Bình

Chỉ số hòa hợp:

Song Ngư và Thiên Bình có hợp nhau không? Thiên Bình là cung mang nguyên tố của khí và Song Ngư nằm trong nhóm những cung nguyên tố khi nên cả hai có những kỳ vọng và mối quan tâm khác nhau về mối quan hệ này. Chính vì vậy chuyện tình cảm của cả hai không dễ dàng suôn sẻ.

Mặc dù Song Ngư thường cảm thấy hơi cay cú về những lời nói và việc làm không nhất quán của Thiên Bình và thích ăn nói khéo léo. Nhưng họ cũng phải thừa nhận rằng sự tồn tại của Thiên Bình trong gia đình khiến họ thoải mái hơn.

Song Ngư và Bọ Cạp

Chỉ số hòa hợp:

Bọ Cạp và Song Ngư đều là hai cung hoàng đạo mang nguyên tố nước. Cho nên có thể nói đây là một cặp đôi hoàn hảo trong mối quan hệ. Khi hai bên cùng nghiêm túc và tận tâm với tình cảm. Khi cả hai cùng đồng điệu tâm hồn nhạy cảm và tinh tế. Cũng vì thế đôi bên hiểu được tâm trạng của nhau nên có thể mang lại cho nhau sự an toàn hơn.

Song Ngư và Bọ Cạp có hợp nhau không? Ở với nhau, các mối quan hệ đến từ hai phía đều rất hài hòa. Song Ngư dịu dàng và ân cần với một Bọ Cạp chu đáo, thấu hiểu lòng người. Cùng với bản chất của nhau, thích nghi với không khí trò chuyện hoặc làm việc với nhau, đó là tiền đề cho một gia đình đoàn kết và hạnh phúc.

 

Song Ngư và Nhân Mã

Chỉ số hòa hợp:

Song Ngư và Nhân Mã có hợp nhau không? Song Ngư thuộc cung Nước và Nhân Mã cung Lửa đều có những suy nghĩ và kỳ vọng riêng về tình yêu. Do đó, trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ, họ sẽ có một niềm khao khát vô hạn đối với tình yêu.

Trong chiều hướng chung của công việc gia đình, hai người luôn bất đồng nên cũng sẽ mang lại một số gánh nặng tâm lý cho đôi bên. Trên thực tế, họ có một mối quan hệ hòa thuận, mục tiêu của họ đều là vì lợi ích của gia đình. Đó chỉ là tính cách và quan niệm của riêng họ, nếu hai bên hiểu nhau thì đó chính là điểm mấu chốt của mối quan hệ giữa cả hai.

Song Ngư và Ma Kết

Chỉ số hòa hợp:

Song Ngư và Ma Kết có hợp nhau không? Mặc dù bề ngoài Ma Kết luôn tỏ ra hơi lạnh lùng và cứng đầu nhưng những chú dê biển sẽ cảm thấy không thể cưỡng lại được sự dịu dàng và ngây thơ của Song Ngư. Và Song Ngư cũng sẽ thích vẻ ngoài điềm tĩnh và khép kín của Ma Kết. Điều này sẽ mang lại cho những chú cá cảm giác an toàn vô hạn.

Ở Song Ngư cũng vô cùng tin tưởng và ngưỡng mộ gia đình có sự hiện diện của Ma Kết. Khi Kết Kết cần, Ngư Ngư sẽ luôn ở bên cạnh và cố gắng cho họ sự khuây khỏa, nhẹ nhõm.

Song Ngư và Bảo Bình

Chỉ số hòa hợp:

Song Ngư và Bảo Bình có hợp nhau không? Bảo bình sao Thiên Vương tinh chiếu mệnh tượng trưng cho bầu trời Uranus, Song ngư được Hải vương tinh chiếu mệnh tượng trưng cho biển cả của Neptune.Người là trời kẻ là biển tưởng chừng như không thể chạm vào nhau, liệu có yêu nhau nồng thắm được không? Cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem độ thích hợp của hai cung này nhé!

Đối với cung Song Ngư, họ lại yêu thích hiện thực những giấc mơ của riêng họ. Những sáng kiến về tương lai tươi đẹp hơn, họ thích phụng sự và giúp ích cho xã hội này.

Đối với cung Bảo Bình, họ thích những ý tưởng táo bạo, tư duy đột phá về khoa học, xã hội và nhân loại. Họ muốn biến những điều không thể thành có thể dù cho điều đó phá vỡ nguyên tắc truyền thống.

Song Ngư và Song Ngư

Chỉ số hòa hợp: 

Song Ngư và Song Ngư có hợp nhau không? Cả hai Song Ngư đều thuộc chòm sao Thủy gặp nhau, như nước pha thêm với nước vậy. Mà nước là tài nguyên vô hạn, vô cùng! Quả là điều tuyệt vời. Mọi sự hỉ nộ ái ố đều được đến từ phản ứng của thứ cảm xúc vô hình đã luôn thường trực, rất dễ dàng trở thành cặp đôi tâm đầu ý hợp và một đôi uyên ương cực kì mềm tính và nhẹ nhàng như nước chảy khe đá.

Song Ngư là chòm sao yêu tổ ấm gia đình nên cũng rất coi trọng việc hòa thuận và tình cảm mà các thành viên  dành cho nhau.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Song Ngư hợp cung nào? Hy vọng nó sẽ mang lại những tin tức hữu ích cho Song Ngư. Và qua đó bạn có thể tìm được nhân duyên phù hợp với mình.

Tử vi số chúc các bạn một ngày học tập và làm việc tràn đầy năng lượng.

Xem thêm: Bạch Dương hợp cung nào?

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top