Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-05-2024

Tướng ngũ hành Hỏa: Mạnh mẽ nhưng vô cùng ấm áp

Căn cứ vào Ngũ hành, nhân tướng học xếp loại con người thành năm hạng điển hình gọi là hình Kim, hình Mộc, hình Thủy, hình Hỏa và hình Thổ. Mỗi hình lại có một đặc điểm nhân tướng cùng tính cách riêng biệt. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về người có tướng ngũ hành Hỏa.

Xem thêm

tướng ngũ hành hỏa

Đặc điểm khuôn mặt

Theo nhân tướng học, những người có tướng ngũ hành Hỏa sẽ có khuôn mặt thon gọn dần về phía cằm. Trán hẹp, cằm rộng, râu tóc cùng lông mi lông mày thưa thớt, mũi to mà lỗ mũi lộ, sắc mặt đỏ, giọng khàn. Tròng mắt lộ, tai to hướng ra ngoài, xương gò má cao. Hốc mắt nông, ánh mắt sắc bén.

Tính cách thông thường

Bên ngoài tuy trông ôn hòa nhưng nội tâm dễ xao động. Tính tình quái gở kì lạ, sống cảm tính và thích hưởng thụ. Những người này còn khá nhạy cảm và hay đa nghi, nhanh mồm nhanh miệng dù chưa kịp suy nghĩ. Họ cũng hay nổi giận, cần chú ý hệ thống tuần hoàn để bảo vệ sức khỏe.

Là nữ thì sẽ thông minh, bên ngoài trông hiền thục nhưng không giỏi quán xuyến gia đình cho lắm. Nội tâm dễ xao động, lại hay tham lam. Như tham danh, tham lợi, tham tốt, tham giỏi… Người tướng Hỏa thường lắm tâm cơ, không độ lượng vị tha cho lắm. Hơn nữa lại hẹp hòi ích kỷ, thường hay có khao khát trả thù.

tướng ngũ hành hỏa

Cá tính

Người có tướng ngũ hành Hỏa luôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ. Họ lễ phép, nhiệt tình, chủ động, tích cực, giàu sức sống và năng lượng. Làm việc gì cũng mang tốc chiến tốc thắng. Hơn nữa thường nhiều kế hoạch và ham muốn quyền chức, thích ăn uống phiêu lưu.

Nhưng do tính cách hay nóng vội và không có chính kiến nên làm việc khá tùy hứng, nên dễ phân tâm, có lúc làm hỏng việc. Họ không giỏi giữ tiền. Họ hay thấy được bản chất của sự việc, bởi thế mà không dễ dàng bị mê hoặc. Do thấy rõ nhân sinh mà cả đời hay chịu khổ

Nghề nghiệp thích hợp

Ngành nghề thích hợp cho người có tướng ngũ hành Hỏa đó là: chủ tịch, giám đốc, marketing. Hoặc làm về tuyên truyền, phân tích thị trường, giao dịch chứng khoán. Người có máu nghệ thuật nên theo nghề nhiếp ảnh, công tác ngoại giao, cũng là một người tài năng.

Sức khỏe

Theo nhân tướng học, do bản tính dễ nổi nóng của mình nên tướng ngũ hành Hỏa dễ bị bệnh về tim, ruột non, đau tim, lá lách. Hoặc bị bệnh về đường hô hấp và đại tràng. Người Hỏa tướng cần chú ý để hạn chế nổi giận, học cách tiết chế cảm xúc tốt hơn.

Tình cảm

Người có tướng ngũ hành Hỏa luôn theo đuổi một tình yêu hoàn mỹ, thích cảm giác say mê ấm áp mà thường yêu cầu rất cao. Họ cũng thường hay nhất kiến chung tình, trong nháy mắt có cảm giác nhưng không giỏi theo đuổi. Hơn nữa, cảm xúc còn lúc nóng lúc lạnh, lửa tình phút chốc đã lại dễ tắt ngấm.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top