Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Số Thần tài may mắn rước lộc về nhà, từ nghèo hèn lên hương thành phú quý

Số Thần tài là những con số có khả năng mang đến may mắn cho người dùng về phương diện tài lộc. Xét về góc độ nào cũng có thể được hưởng may mắn, phúc lộc quấn thân.

Xem thêm

số thần tài

Trong quan niệm phong thủy dân gian, số Thần Tài là con số đại diện cho vị thần chủ về tài lộc và sự giàu sang phú quý, đó là ông Thần Tài.

Số Thần tài là gì?

Khi nhắc đến Thần tài thì ai cũng nghĩ đến những điều may mắn đi kèm với tài lộc. Bởi Thần tài là biểu tượng của những điều tốt lành, chủ tiền tài vật chất. Vì vậy, vị thần này được rất nhiều gia đình thờ cúng, đặc biệt là những người hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh và buôn bán.

Việc mỗi gia đình thờ cúng Thần tài đều mong muốn được thần phù hộ, mang lại vượng khí tốt, công việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió. Đồng thời giúp cho gia đạo hòa thuận, gia đình bình an, sức khỏe dồi dào, cuộc sống có nhiều điều vui và luôn tràn ngập tiếng cười.

Thông thường, tượng Thần tài là hình người đàn ông có bộ râu dài với gương mặt phúc hậu, thân hình mập mạp và đầy đặn. Hình ảnh vị thần này sẽ đi cùng với những đứa trẻ mũm mĩm tượng trưng cho nhiều phúc lộc. Nếu đột nhiên quý bạn ngủ mơ thấy Thần tài báo mộng thì quý bạn nên vui mừng, vì đây chính là điềm tốt. Giấc mơ Thần tài tượng trưng cho những điều may mắn sắp tới, sự nghiệp và cuộc sống sẽ có những thay tích cực.

Còn con số thần tài là những con số có khả năng mang đến may mắn cho người dùng về phương diện tài lộc. Theo đó, nếu sử dụng những số này thì bạn sẽ nhận thêm nhiều may mắn bội thu tiền bạc. Đặc biệt con số Thần tài cực kỳ quan trọng  với những người kinh doanh buôn bán, bởi quan niệm rằng sử dụng con số này sẽ giúp họ “mua một bán mười”, công việc kinh doanh nhờ đó mà ngày càng mở rộng hơn.

Trong phong thủy, con số thần tài gồm có 2 cặp số:

- Con số thần tài nhỏ là 39

- Cặp số thần tài lớn là 79

Sở dĩ đây là bộ số thần tài bởi những cặp số này đều mang ý nghĩa tốt đẹp về tài lộc mà dựa vào ý nghĩa mỗi số mà bạn có thể dễ dàng khám phá ra được.

số thần tài

Ý nghĩa của số Thần tài

Để hiểu được ý nghĩa của con số Thần tài thì bạn cần nắm chắc được ý nghĩa của các số 3, 7 và 9. Để khi ghép những số này lại với nhau thì bạn cũng có thể dự đoán được ý nghĩa các cặp số may mắn này.

- Số 3 theo cách phát âm Hán tự là Tam, gần giống với Tài tức là tài lộc, tài sản. Đồng thời số 3 cũng biểu trưng của sự vững chắc thông qua hình ảnh chiếc kiềng ba chân. Do vậy, ý nghĩa của số 3 là chủ về cung tài lộc rộng mở, vững chắc và không dễ dàng chịu tác động từ những yếu tố bên ngoài.

- Số 7 là con số đại diện cho sự hưng thịnh, phú quý và kỳ diệu của vận mệnh. Sở dĩ số 7 ẩn chứa ý nghĩa như vậy, bởi số 7 đại diện cho phần âm tốt, nhiều phúc phần và được hưởng lộc trời nhờ có quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó thì số 7 cũng đại diện cho 7 khiếu tinh thần, 7 biểu tượng tiến hóa trong vũ trụ nên nó chính là con số sinh khí của vạn vật.

- Số 9 là số lớn nhất trong 10 con số tự nhiên có một chữ số. Nó vừa thể hiện quyền uy và sức mạnh, lại vừa thể hiện sự vĩnh cửu và bền vững của thời gian. Đồng thời, đây cũng là số may mắn được rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng.

Ý nghĩa của số Thần Tài nhỏ 39

số thần tài

Số Thần Tài nhỏ 39 được xem là con số cát lành, nó có thể giúp cho gia chủ mở ra một thời kỳ viên mãn, tràn ngập sự giàu sang và phú quý. Bên cạnh đó, số Thần Tài nhỏ 39 còn có thể giúp cải thiện vận số, thay đổi sự nghiệp, thúc đẩy công việc thăng tiến, làm ăn sinh lời, tiền vào như nước.

Cụ thể ý nghĩa của số 39 trong các phương diện cuộc sống như sau:

  • Trong phong thủy: 39 được coi là con số của sự giàu sang, nó mang đến may mắn về tài lộc, sự giàu có đủ đầy cho chủ sở hữu.
  • Theo nghĩa Hán Nôm: Số 3 trong tiếng Hán là "Tam" gần giống với từ "Tài", còn số 9 là vĩnh cửu nên khi ghép lại ta có số 39 được coi là con số mang đến tài lộc mãi mãi.
  • Ý nghĩa giấc mơ: Sự xuất hiện của con số 39 trong giấc mơ của bạn cho thấy điềm báo về sự chu đáo và thấu hiểu. Giấc mơ về số Thần Tài nhỏ 39 dự báo thời vận hiện tại của bạn rất may mắn, bạn đang có nhiều cơ hội để đổi đời.
  • Theo phong thủy kinh dịch: Số 39 tương ứng với quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu trong kinh dịch. Trong đó, Đại Hữu nghĩa là trí tuệ, là giá trị vô hình, nó được xem quý hiếm hơn mọi tài sản vật chất khác. Do đó, 39 là con số đại diện cho của cải, sự sung túc, sự no ấm đầy đủ và sự thịnh vượng.

Ý nghĩa của số Thần Tài lớn 79

số thần tài

Số Thần Tài lớn 79 được coi là đại diện cho vị thần của lộc tài may mắn. Số Thần Tài lớn 79 này là một con số hoàn hảo, dù có đánh giá trên phương diện nào thì nó cũng mang những giá trị tốt đẹp cho gia chủ.

Cụ thể ý nghĩa của số 79 trong các phương diện cuộc sống như sau:

  • Trong phong thủy: Số 79 là số Thần Tài lớn tượng trưng cho của cải và cát lợi.
  • Theo nghĩa Hán Nôm: Số 7 là "Thất" đọc gần giống chữ "Thần", còn số 9 là con số đại diện cho sự viên mãn và phát triển không ngừng. Sự kết hợp của hai số này tạo ra số 79 Thần Tài lớn đại diện cho phúc khí may mắn, giúp gia chủ có cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc hơn.
  • Ý nghĩa giấc mơ: Nếu trong giấc mơ của bạn có xuất hiện số 79 thì đây là điềm báo cho thấy rằng sắp tới, bạn sẽ thoát khỏi những khó khăn trở ngại, tương lai có sự chuyển biến mới tốt đẹp hơn.
  • Theo phong thủy kinh dịch: Số 79 ứng với quẻ Sơn Thiên Đại Súc trong kinh dịch, điều này có nghĩa là tích lũy tài đức để tiến thân, hướng đến công ích lớn cho xã hội và nhân sinh. Đây là một quẻ cực kỳ tốt cho gia chủ.

Số Thần Tài thường được ứng dụng nhiều trong các khía cạnh cuộc sống, nhiều người còn lấy đó là con số may mắn cho mình. Qua bài viết này, hy vọng bạn đọc đã hiểu hơn về số Thần tài và những ứng dụng của nó trong đời sống. Đừng quên theo dõi chuyên mục Phong thủy của Tuviso.com để biết thêm những nội dung hấp dẫn và bổ ích khác nữa nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top