Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-09-2021

Sinh năm 2020 mệnh gì? Thổ mệnh dịu dàng và biết hy sinh

Xem thêm

Sinh năm 2020 mệnh gì? Tuổi Canh Tý mệnh Bích Thượng Thổ, là những người sống rất tình cảm và hoài cổ, luôn nhớ về quá khứ. Chính vì vậy nên họ cũng hay thiếu quyết đoán và hay thay đổi thất thường.

sinh năm 2020 mệnh gì

Sinh năm 2020 mệnh gì

Mệnh: Thổ - Bích Thượng Thổ - Đất tò vò

+ Tương sinh:Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

Sinh năm 2020 là tuổi con Chuột

Năm sinh dương lịch: Từ 25/01/2020 đến 11/02/2021

Năm sinh âm lịch: Canh Tý

- Thiên can: Canh Kim

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

- Địa chi: Tý Thủy

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 là mệnh Bích Thượng Thổ, thuộc ngũ hành Kim, là "mệnh chuột vàng”. Những người sinh vào năm này có thể tìm thấy niềm vui trong cuộc sống, được nhiều người quan tâm và có sự nghiệp tuyệt vời.

Mặc dù người tuổi này đôi khi khá bất cẩn và chậm hiểu, họ không giỏi nắm bắt những lời bóng gió hay ẩn ý. Nhưng họ sẽ tiếp tục cải thiện và tiến bộ, dần trở nên bình tĩnh và sáng suốt hơn. Chỉ cần có điều gì đó hoặc ai đó trong tâm trí tuổi Tý, họ sẽ không ngừng suy nghĩ về nó, và họ không thể vội vàng buông bỏ nó.

Người này sống rất tình cảm và hoài cổ, và luôn nhớ về quá khứ. Với những đặc trưng tính cách như vậy, vận mệnh trọn đời của tuổi Canh Tý ra sao, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu dưới đây nhé!

Tổng quan về tuổi Canh Tý 2020

Sinh năm 2020 mệnh gì? Đặc điểm lớn nhất trong tính cách của tuổi Tý mệnh Bích Thượng Thổ là thiếu quyết đoán, hay thay đổi thất thường. Hầu hết trong họ có một chút rối loạn ám ảnh cưỡng chế, và họ cũng thích sạch sẽ. Lời khuyên của tuviso là ngay cả khi đã nắm chắc một điều gì trong cuộc sống, bạn cũng nên thực hiện từng bước một, không nên đi tắt đón đầu.

Khi giải quyết những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống, Canh Tý sinh năm 2020 rất sợ rắc rối, thích trì hoãn, thường phải đến phút cuối mới giải quyết. Nhưng khi có chuyện lớn xảy ra, họ là người bình tĩnh hơn ai hết.

Có thể nói, kiểu người này không dễ bộc lộ cảm xúc khi hòa hợp với mọi người xung quanh, họ không muốn cãi vã nếu có mâu thuẫn, không quan tâm ai thắng ai thua. Họ hy vọng dùng lý trí để giải quyết sự việc một cách êm đẹp nhất.

Vận mệnh chi tiết

Sự nghiệp

Con giáp này có một đặc điểm nổi bật đó là đã nghĩ là làm ngay, tràn ngập lòng quyết tâm. Họ không hề e sợ thất bại, bởi trải nghiệm cũng chính là một kiểu tiến bộ giúp tạo ra nhiều khám phá mới mẻ.

Họ có rất nhiều ý tưởng khó tin, đôi khi đối với chính họ cũng không mấy tin tưởng phương pháp của mình. Nhưng trong những thời điểm quan trọng, họ sẽ không do dự quá lâu, không loanh quanh vòng vèo mà sẽ thực hiện một cách nhanh chóng và gọn ghẽ.

Sinh năm 2020 mệnh gì? Với khả năng chịu đựng được áp lực cao, họ sẽ có những khoảng thời gian gặp nhiều trầm luân. Nếu may mắn tìm được người giúp đỡ, họ có thể trở lại trạng thái tốt đẹp như trước. Nhưng nếu bị làm cho tổn thất quá nhiều lần, có lẽ sẽ cần được chăm sóc và yêu thương nhiều hơn.

Cuộc sống

Canh Tý tuổi này rất lịch sự và hòa nhã với người khác, nhưng họ cũng biết cách từ chối những yêu cầu vô lý, nếu bắt họ làm những việc mình không muốn thì họ sẽ nói thẳng. Đôi khi họ khá nóng nảy với người thân trong gia đình, nhưng đó là để gây chú ý chứ họ không thực sự tức giận.

Người này cũng sống rất nguyên tắc, không đụng chạm vào bất cứ việc gì không nên làm. Dù người khác có thuyết phục thế nào thì họ cũng không bị lay chuyển. Họ có thể nhận thức rất tốt suy nghĩ của người khác, chỉ là không muốn nói ra mà thôi, vì vậy Canh Tý không dễ bị lừa dối trong cuộc sống.

Xem thêm: Sinh năm 1999 mệnh gì

Tình cảm

Những người tuổi này luôn hy sinh rất nhiều và rất chung thủy trong tình yêu, và khi yêu họ vô cùng cố chấp. Một khi chịu tổn thương đã quá nhiều, họ sẽ tự phong bế cánh cửa của mình lại, không dễ đón thêm một người khác đi vào.

Những chú Chuột Vàng này một khi thích ai sẽ cảm thấy thua kém, tự ti, nhưng sẽ yên lặng ở bên âm thầm bảo vệ cho người ấy. Đợi thời điểm thích hợp có thể sẽ phơi bày tâm ý tốt đẹp của mình ra cho người ta thấy.

Hơn nữa kiểu người này cũng rất thụ động trong tình yêu, sẵn sàng phục tùng người mình thích. Về cơ bản quyền chủ động nằm trong tay người kia nên họ sẽ phải cho đi rất nhiều.

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về người sinh năm 2020 mệnh gì. Hi vọng bạn đọc đã nhận được những kiến thức hữu ích xung quanh tuổi của mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết tại website và fanpage của tuviso.com.

Xem thêm:

Tử vi trọn đời của 12 con giáp

Tử vi theo ngày tháng năm sinh của 12 con giáp

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top