Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 07-07-2022

Sinh năm 2000 năm 2022 có phạm Tam tai không? Thiên Cẩu ám vía

Sinh năm 2000 năm 2022 có phạm Tam tai không? Tuổi Canh Thìn năm 2022 gặp Thiên Cẩu hung tinh e đem về cho bạn nhiều rắc rối. Cần tránh tranh cãi trực diện để tiểu nhân nhân cơ hội làm trò quỷ quyệt, hãm hại chính mình.

Xem thêm

sinh năm 2000 năm 2022 có phạm tam tai không

Muốn biết người sinh năm 2000 năm 2022 có phạm Tam tai không thì ta phải biết hạn Tam Tam là gì và những ảnh hưởng của nó.

Hạn Tam tai là gì?

Theo tử vi số, Tam tai có nghĩa là mỗi tuổi sẽ bị vận hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong bói dân gian cứ 12 năm thì sẽ có 3 năm liên tiếp mỗi người sẽ gặp phải hạn Tam tai. Đây là quy luật không thể tránh khỏi được.

Tam tai, bói dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Vào các năm hạn Tam tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Hạn Tam tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai. Theo Ngũ hành, nếu được tương sinh thì năm Tam tai Hạn cũng nhẹ. Thường thì hạn năm giữa là nặng nhất.

Thời điểm gặp hạn Tam tai

Các tuổi Thân, Tý, Thìn: Tam tai tại các năm : Dần, Mão, Thìn.

Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam tai tại các năm : Thân, Dậu, Tuất.

Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam tai tại những năm : Tỵ, Ngọ, Mùi.

Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : Tam tai tại những năm : Hợi, Tý, Sửu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu mình có phạm vào hạn Tam tai hay không qua bài viết Năm 2022 con giáp nào bị hạn Tam tai của Tử vi số.

Sinh năm 2000 năm 2022 có phạm Tam tai không?

Người sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn, phạm Tam tai vào các năm Dần, Mão, Thìn. Năm 2022 là Nhâm Dần nên tuổi này sẽ phạm Tam tai.

Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022

Tuổi Canh Thìn năm 2022 gặp Thiên Cẩu hung tinh e đem về cho bạn nhiều rắc rối trong công việc. Phàm chuyện gì cũng phải thận trọng, tránh tranh cãi trực diện để tiểu nhân nhân cơ hội làm trò quỷ quyệt, hãm hại chính mình.

Vận trình tài lộc của tuổi này khá ảm đạm, bản mệnh không thể tập trung để nghĩ đến chuyện kiếm tiền hay đưa ra những quyết định sáng suốt. Đây cũng là lý do khiến tài lộc tiêu tan, thậm chí tiền bạc mà con giáp này tích lũy bao lâu cũng tan thành mây khói.

Chuyện tình cảm dễ gặp người thứ ba phá hoại. Bản mệnh và đối phương tuy ở cạnh nhau nhưng lại không xoa dịu được nỗi đau của nhau mà ngược lại còn khiến sự tổn thương ngày càng khía sâu hơn. Mối quan hệ dần đi vào bế tắc và đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Sinh năm 2000 năm 2022 có phạm Tam tai không? Trong năm 2022, Canh Thìn nên chú ý tới sức khỏe của mình, đừng ham công tiếc việc quá mà lại đổ bệnh. Hãy nhớ phải có sức khỏe thì bản mệnh mới làm được những điều mình muốn một cách tốt nhất được. Chính vì vậy đừng ngó lơ các tín hiệu mà cơ thể đã cảnh báo.

Kết luận

Qua bài viết về Sinh năm 2000 năm 2022 có phạm Tam tai không, hy vọng độc giả đã có được câu trả lời cho mình. Qua đó giúp bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng cho những kế hoạch trong tương lai. Đừng quên tham khảo thêm cho tuổi của mình tại fanpage và website của tuviso.com. Chúc bạn có một năm may mắn, bình an và hạnh phúc!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top