Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-01-2021

1994 mệnh gì - Tử vi trọn đời, mệnh hợp tuổi, mẹo phong thủy tuổi Giáp Tuất

Xem thêm

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Sơn Đầu Hỏa. Đại điện cho tính cách chung của người mệnh Sơn Đầu Hỏa là nội tâm mạnh mẽ, trầm lắng, ít khi để lộ sắc diện, mặc dù tài trí cao nhưng không nhiều người thấy được. Khi gặp được thời cơ tốt thì phất lên như đám lửa cháy bùng.

Chào mừng các bạn đã đến với chuyên mục Xem tuổi của website tử vi hàng đầu Việt Nam hiện nay. Cùng tham khảo những chia sẻ của những chuyên gia tử vi số học của chúng tôi ngay sau đây nhé

Tử vi trọn đời 

1994 tuổi gì?

Sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất ( tuổi Chó)

Năm sinh dương lịch: Từ 10/02/1994 đến 30/01/1995

Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất

Người tuổi Giáp Tuất có: Thiên can: Giáp Mộc; Địa chi: Tuất Thổ

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

1994 mệnh gì?

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Sơn Đầu Hỏa

Sơn Đầu Hỏa được ví như " Lửa trên núi" giống như ngọn núi lửa, tuy không thấy ngọn lửa bùng cháy nhưng luôn âm ỉ, nóng rực bên trong, phát ra ánh đỏ rực. Những người sinh năm 1994 , 1995 đều thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa.

Đại điện cho tính cách chung của người mệnh Sơn Đầu Hỏa là nội tâm mạnh mẽ, trầm lắng, ít khi để lộ sắc diện, mặc dù tài trí cao nhưng không nhiều người thấy được. Khi gặp được thời cơ tốt thì phất lên như đám lửa cháy bùng.

Bởi vậy nên họ đôi khi có phần hơi cô độc, chính vì không bộc lộ nhiều ra vẻ bên ngoài nên ít ai hiểu thấu họ. Người này nhìn có vẻ mạnh mẽ nhưng đâu đó vẫn phảng phất nỗi buồn, sự yếu đuối nhất định trong tâm hồn. Bạn thấy họ có thể cười nhưng trong lòng lại đang tẻ nhạt, trống rỗng.

Tổng quan 

Con giáp: Chó giữ mình

Mệnh: Sơn đầu hỏa (lửa trên núi)

Sinh năm 1994 là người có tài. Họ giỏi biện luận, lại thêm đa mưu túc trí. Tuổi trung niên hay phải bôn ba đây đó gây dựng sự nghiệp. Hậu vận tiền đồ rực rỡ. Nữ mạng là người có số vượng phu. Nên nhờ cậy sự phù hộ của Văn Xương Quý Nhân để cầu chúc cho sự nghiệp thăng hoa, tiền tài phát đạt

Tính cách

Ưu điểm

Tuổi Tuất sinh năm 1994 

Tuổi Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa, họ là người mạnh mẽ, độc lập, gặp khó không lùi. Người sinh năm Tuất tính tình cương trực, ngay thẳng. Họ là người trọng nghĩa khí, giữ chữ tín, có ý chí và nghị lực. Đây là người thông minh, sôi nổi, dám nghĩ dám làm, cũng rất nhạy bén với thời cuộc. Họ ôm trong mình hoài bão lớn, khao khát gây dựng sự nghiệp, tạo dựng cuộc sống đầy đủ sung túc.

Họ coi trọng gia đình, coi trọng luân thường đạo lý. Người tuổi Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa luôn đặt mình vào vị trí của những người khác và suy nghĩ, đánh giá. Được gia đình, bạn bè, sếp, đồng nghiệp tin tưởng, quý mến bởi họ là người giữ chữ tín.

Nhược điểm

Tuy nhiên, người tuổi Tuất có phần nóng tính, không kiểm soát được cảm xúc của mình. Họ hay lo lắng suy nghĩ rất nhiều cho hiện tại, tương lại. Ngoài ra cần sửa tính ham hư vinh, không kiên định, có vậy thì vận may tất sẽ tới. Đặc biệt, nữ giới tuổi này có sức hấp dẫn rất lớn với người khác phái.

Sự nghiệp

Tuổi Giáp Tuất thế mạnh trong công việc là ý tưởng. Trong đầu họ luôn ngập tràn ý tưởng. Họ có đam mê và muốn thử sức trên rất nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, cái gì quá cũng đều không tốt. Quá nhiều ý tưởng khiến họ bị loãng, khó lựa chọn công việc. 

Nếu theo nghiệp buôn bán, bạn có thể thành công, chỉ cần quyết tâm là sẽ giành được thắng lợi. Họ làm gì cũng cân nhắc trước sau, làm việc cũng cẩn trọng và có thể tin cậy được. Nghị lực cao, tỉ mỉ cần cù, có tinh thần phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn.

Họ không có suy nghĩ chờ đợi may mắn đến với mình hay trông cậy vào người khác mà chuyện gì cũng dựa vào chính bản thân mình.  

Tình cảm

Tuổi Giáp Tuất họ là những người yêu chân thành và nghiêm túc. Trong chuyện tình cảm đủ khoan dung, thấu hiểu lòng người. Họ không yêu thì thôi, còn nếu đã yêu thì yêu rất sâu đậm. 

Nữ giới tuổi này luôn muốn giữ tình yêu trong sáng thuần khiết, nhưng họ không giỏi bộc lộ tình cảm, tuy rất chân thành với tình yêu nhưng đôi khi lại quen với cảm giác cô độc, không giỏi nói chuyện, bầu bạn tâm tình. Song đây là mẫu phụ nữ mà đàn ông muốn lấy về làm vợ, họ rất chung thủy, một lòng một dạ với chồng con.

Sức khỏe

Người tuổi Tuất ngũ hành thuộc Thổ, thường dễ mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, bệnh dạ dày… Nên chú ý thói quen sinh hoạt điều độ, ăn ngủ đúng giờ, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, giữ cho tinh thần thoải mái.

Phật độ mệnh của tuổi Tuất là Phật A-di-đà. Nếu mang theo người những vật tượng trưng của phật hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được Phật che chở, bảo vệ, phù hộ độ trì vượt qua những nạn bệnh tật, đau ốm.

Tài vận

 mệnh Sơn Đầu Hỏa, người này chăm chỉ, làm việc nỗ lực, không ngồi chờ đợi may mắn mà tự mình tạo vận may cho bản thân. Nếu theo nghiệp kinh doanh, khi kết giao bạn bè nên chọn bạn mà chơi. Đừng thân thiết với những người tâm cơ, thực dụng. 

Vốn là người ngay thẳng, trọng chữ nghĩa nên cũng được anh em bạn bè giúp đỡ, nhưng tuổi Giáp Tuất nên chọn bạn mà chơi, tránh xa những người thực dụng. 

Là người coi trọng đồng tiền và biết cách quản lý cho tiêu. Đối với tuổi Tuất đó chính là Dần và Ngọ. Đây là những vị quý nhân đem lại may mắn, tiền tài cho bạn.

→Xem thêm: Sinh năm 1995 mệnh gì?

1994 hợp mệnh gì

, kỵ mệnh nào thì cần phân tích dựa theo ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc. Cụ thể như sau:

Sơn Đầu Hỏa và mệnh Kim

Bạch Lạp Kim (2000, 2001), Hải Trung Kim (1985, 1985), Thoa Xuyến Kim (1970, 1971), Kim Bạch Kim (1961, 1962). Cho dù Hỏa sinh Kim, nhưng là vì sinh xuất cho nên người sinh mất lực, hao tổn nguyên khí. Hỏa khắc Kim mạnh mẽ, phu thê khắc lục thân, không hiểu nguyên nhân từ đâu. Cho dù vợ chồng ổn nhưng con cháu không hiếu thuận. Nếu hợp tác kinh doanh cũng sẽ hao tổn tiền bạc, đi liền với thị phi.

Độ tương hợp: Kém

Sơn Đầu Hỏa và mệnh Thủy

Thiên Hà Thủy (1966, 1967), Đại Khe Thủy (1974, 1973), Đại Hải Thủy (1982, 1983), Giản Hạ Thủy (1966, 1997), Tuyền Trung Thủy (2004, 2005, Trường Lưu Thủy (2012, 2013). Thủy Hỏa vợ chồng tuy có tình, song kết nhân duyên cũng không sâu. E rằng đứt gánh giữa đường, không gắn bó được bền chặt. Nếu làm ăn kinh doanh sẽ khiến cho hao tài tốn của, khó ăn nên làm ra chứ chưa kể tích cóp được tiền bạc hay không.

Độ tương hợp: Kém

Sơn Đầu Hỏa và mệnh Hỏa

Phú Đăng Hỏa (1964, 1965), Thiên Thượng Hỏa (1979, 1980), Lư Trung Hỏa (1986, 1986), Sơn Đầu Hỏa (1994, 1995), Thích Lịch Hỏa (2008, 2009), Sơn Hạ Hỏa (2016, 2017). Nam Hỏa nữ Hỏa, ngày đêm ưu phiền. Hai mệnh tương khắc không tụ, bốn mùa cô độc đủ xuân thu. Hai mệnh này không hợp, dễ dàng xảy ra xung khắc, mâu thuẫn. Nếu hợp tác với nhau sẽ có nguy cơ phá hoại lẫn nhau, đôi bên đều chịu nhiều tổn thất.

Độ tương hợp: Kém

Sơn Đầu Hỏa và mệnh Thổ

Thành Đầu Thổ (1998, 1999), Lộ Bàng Thổ (1990, 1991), Sa Trung Thổ (1976, 1977), Đại Trạch Thổ (1968, 1969), Bích Thượng Thổ (1960, 1961). Sự kết hợp này mang đến cát lợi vừa phải, vì Hỏa sinh Thổ, hao tổn nguyên khí. Hỏa Thổ tương sinh, vừa lứa xứng đôi. Nếu làm ăn hợp tác cùng nhau, chắc chắn quyền chức bổng lộc về tay. Hai mệnh này không khắc không hại, là nữ mệnh lại càng thông minh phú quý.

Độ tương hợp: Tốt

Sơn Đầu Hỏa và mệnh Mộc

Tùng Bách Mộc (2010,2011), Bình Địa Mộc (2018, 2019), Tang Đố Mộc (1972, 1973), Thạch Lựu Mộc ( 1981, 1980), Đại Lâm Mộc (1988, 1989). Mộc là nguồn nguyên liệu vô cùng nhiều, vô tận để Hỏa bùng cháy. Nhờ mối quan hệ tương sinh này, Hỏa Mộc vợ chồng hòa hợp với nhau, con cháu hiếu thuận gia nghiệp vượng, một đời phú quý. Nếu làm ăn kinh doanh hợp tác sẽ giúp tiền bạc sinh sôi, gắn kết lâu dài, đôi bên cùng có lợi

Độ tương hợp: Rất Tốt

Tử vi trọn đời tuổi Tuất: Trời sinh tuấn kiệt, cuộc đời vẻ vang
Tử vi trọn đời tuổi Tuất: Trời sinh tuấn kiệt, cuộc đời vẻ vang
Tử vi trọn đời tuổi Tuất: Trời sinh tuấn kiệt, cuộc đời vẻ vang

Tử vi trọn đời Tuổi Tuất là những người nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có thể vì người khác mà quên đi lợi ích của bản thân mình. Những người này coi trọng danh dự và chữ tín, một khi đã hứa, tuổi Tuất nhất định sẽ thực hiện.

1994 hợp với nghề gì 

Nam tuổi Giáp Tuất nên làm nghề nào?

Người tuổi Tuất có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau, từ giáo viên đến thương nhân, luật sư, bác sĩ, kĩ sư… Đặc biệt người này rất hợp với những nghề đòi hỏi sự kiên nhẫn và nghị lực.

Các công việc liên quan như nấu ăn, hóa trang, nhiếp ảnh, diễn viên, kinh doanh cũng khá phù hợp với nam tuổi Giáp Tuất.

Ngoài ra, khí chất dũng cảm, đột phá đi đầu giúp họ có duyên với các ngành nghề mới như nghiên cứu khoa học, điện tử, viễn thông.

Nữ tuổi Giáp Tuất hợp với nghề nào?

 làm nghề gì thì hợp làm các ngành nghề như công việc mang tính văn phòng, giáo viên, nhân viên công vụ

Bên cạnh đó, với khả năng ăn nói, khả năng thuyết phục, tài phán đoán, óc suy luận bạn hoàn toàn có thể lấn sân sang quan tòa hay luật sư.

Phong thủy 

1994 hợp màu gì

Nên: màu xanh lá, màu đỏ, màu cam, màu hồng, tím

Màu tương sinh với mệnh Hỏa: Màu xanh lá cây mang lại cho bản mệnh vận may trong công việc, tài vận. Tiền tài sinh sôi, công việc phát triển.

Màu hòa hợp với mệnh Hỏa: đỏ, cam, hồng, tím giúp bản mệnh mọi sự như ý, tình cảm, gia đình hòa hợp.

Kỵ: đen, xám, xanh biển sẫm

Màu khắc kỵ với mệnh Hỏa: đen, xám, xanh biển sẫm

Những màu sắc này thuộc hành Thủy sẽ dập tắt Hỏa trong mệnh khiến vận may suy giảm.

1994 hợp nhà chung cư tầng mấy

Vận dụng lý luận ngũ hành sinh- khắc, sinh năm 1994 nạp âm là Hỏa, Mộc sinh Hỏa, Hỏa lại sinh Thổ, con số may mắn cho chủ nhân sinh năm 1994 sẽ phải mang hành Mộc và Thổ hoặc Hỏa đều tốt.

1994 hợp nhà chung cư tầng mấy: Với nam là: số 6, 7, 8; nữ là số 3, 4 đây là những con số thích hợp khi chọn số nhà cho bạn.

1994 hợp hướng nào

Hướng Tây được cho là hướng tốt cho người tuổi Giáp Tuất. Giúp cuộc sống luôn vui vẻ,đạt được nhiều tiến bộ, làm gì thành công. Găp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên ổn an khang thịnh vượng

Ngoài ra hướng Tây Bắc sẽ mang lại may mắn trong thi cử, củng cố sức mạnh tinh thần, đem lại sự tiến bộ của bản Tuất.

Tử vi 2020 

Nữ mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng mặt công việc người này gặp Kim Điển quý nhân tại cung quan lộc. Kim Điển quý nhân vốn là hình hài chiếc xe vàng của vua. Nó đại diện cho vận số đại phúc đại quý. Được ví như quân tử nhà quan đắc tài đắc lộc. Nữ mệnh gặp Kim Điển thì sự nghiệp được phò trợ, vận công việc có cát thần che chở. 

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tuất nữ mạng gặp Hồng Tuyệt đào hoa bảo vệ cung hôn nhân. Người độc thân có vận đào hoa phơi phới. Chỉ cần chăm chỉ làm việc thì bạn sẽ phát hiện ra ý trung nhân ngay cạnh mình. Người đã kết hôn thì vận đào hoa phơi phới, đời sống tình cảm phong phú đa dạng. Thực Thần vận mang điềm thuận lợi về con cái, về gia vận. Nam mạng độc thân có điềm béo lên, càng ăn càng béo. 

Có điềm bị lừa gạt mất tiền, bị phá hoại bất ngờ. Đồng thời còn có điềm tiểu tam xuất hiện phá tiền bạc, suy thoái gia vận. Người tuổi Giáp Tuất nên chú ý thêm họa Huyết Đao tại phúc vận. Vận khí bị phá hoại sẽ gây ra trắc trở về vận khí. Chủ tổn thương và người nhà, nếu có thể lựa chọn đồ phong thủy mang hình con Mèo thì sẽ khắc chế được vận hạn.

Nam mạng

Năm 2020 nam sinh năm 1994, người độc thân thì vượng đường quan vận chức tước. Trong công việc dễ dàng gặp được bạn bè có chức có quyền. Người đã kết hôn thì có điềm lên chức, lên lương. Có hi vọng mở rộng ra phương trời mới vận sự nghiệp. Tuổi Giáp Tuất nếu muốn sự nghiệp thuận lợi hơn thì có thể tìm ra quan vị tại nơi làm việc hoặc ở nhà để đặt đồ phong thủy. Củng cố vận trình, sẽ tốt cho những người làm nghề kinh doanh mậu dịch, phải thường xuyên đối ngoại.

Năm nay người tuổi Giáp Tuất còn bị Tài Tinh tương phá. Tài tinh không vượng khiến chuyện tìm kiếm nửa kia khá khó. Huyết Đao Điêu Khách xuất hiện đe dọa sức khỏe người thân trong nhà. Người này nhất định phải quan tâm đến người già vả trẻ nhỏ. Năm nay bạn có thể lựa chọn để sinh con sinh cái, vận con cái tương đối bình an. 

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tuất nam mạng mặt quan hệ xã giao thì nên gần gũi, hợp tác với tuổi Dần, Mão, Ngọ. Thực Thần vượng nhân duyên, người này sẽ được cấp trên trọng dụng. Cần phát huy thật tốt khả năng của mình. Sợ nhất là gặp người tuổi Thìn, tuổi Dậutuổi Mùi. Nên cầu quý nhân Thực Thần hóa tiểu nhân, đem tới nhiều mối quan hệ với người có chức có quyền hơn. 

Cấm kỵ đặt tên

Trong tên chứa chữ Duệ, Tuệ

Đặt tên chứa chữ Duệ, Tuệ cầu cho con cái khôn ngoan, thông minh, trí tuệ. Ra ngoài không dễ có người bắt nạt. Người này học hành tấn tới, thông minh giỏi giang. 

Không nên đặt tên quá phổ biến

Bởi vì tên quá phổ thông sẽ dễ dàng mang lại cho họ cảm giác rất bụi bặm, không đủ để tạo ra sự khác biệt. Đặt một cái tên thật sáng tạo sẽ giúp cải thiện phàn nào số mệnh của bản thân. 

Đặt tên có chút thô kệch

Đặt tên mang chút địa khí sẽ giúp cải thiện vận khí của Sơn Đầu Hỏa, không nên quá thanh lịch và tinh tế, cần cho họ có chút cảm giác thô ráp, gai góc, để tự bảo vệ bản thân.

Tốt hơn là có một biệt danh

Người mệnh Sơn Đầu Hỏa nên sử dụng một tên biệt danh. Điều này cũng mang lại cho họ một số lợi thế về thể chất ở một mức độ nhất định, không dễ bị mắc những bệnh vặt vãnh, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Phật bản mệnh 1994

Mỗi con giáp đều có vị thần bản mệnh, thủ hộ thần của riêng mình. Vị Phật bản mệnh của người tuổi Giáp Tuất là Рhật А Dі Đà là vị рhật хuất hіện và đượс tôn ѕùng trоng tất cả сáс nhánh củа Рhật Giáо.

Ngàі là biểu tượng củа ѕự từ bі và trí tuệ. Нình tượng Phật А Dі Đà gắn lіên vớі ѕự từ bі, trí tuệ vô lượng. Рhật quаng сủа ngài ѕоі ѕáng khắр thế gіаn gіúр сhо nhân ѕіnh xóа bỏ u mê, tâm hướng thіện, thаnh lọс tâm hồn, đánh thứс tіềm năng trоng соn ngườі.

Тránh để mặt ԁâу Рhật А Dі Đà tіếр хúс những thứ ԁơ bẩn. Không đео trên ngườі khі làm сhuуện phòng thе. Khі không ѕử ԁụng nên cất vàо hộр kín đặt tạі nơі trаng trọng.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top