Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Sinh năm 1991 năm 2022 có phạm Tam tai không? Trên đà chiến thắng

Sinh năm 1991 năm 2022 có phạm Tam tai không? Tân Mùi cần phải tận dụng cát tinh Tử Vi để vực dậy vận mạng của mình. Ưu điểm của tinh tú này là tinh thần quật cường, hành sự ổn định, thông minh trí tuệ đầy năng lực.

Xem thêm

sinh năm 1991 năm 2022 có phạm tam tai không

Sinh năm 1991 năm 2022 có phạm Tam tai không?

Muốn biết người sinh năm 1991 năm 2022 có phạm Tam tai không thì ta phải biết hạn Tam Tam là gì và những ảnh hưởng của nó.

Hạn Tam tai là gì?

Theo tử vi số, Tam tai có nghĩa là mỗi tuổi sẽ bị vận hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong bói dân gian cứ 12 năm thì sẽ có 3 năm liên tiếp mỗi người sẽ gặp phải hạn Tam tai. Đây là quy luật không thể tránh khỏi được.

Tam tai, bói dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Vào các năm hạn Tam tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Hạn Tam tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai. Theo Ngũ hành, nếu được tương sinh thì năm Tam tai Hạn cũng nhẹ. Thường thì hạn năm giữa là nặng nhất.

Thời điểm gặp hạn Tam tai

Các tuổi Thân, Tý, Thìn: Tam tai tại các năm : Dần, Mão, Thìn.

Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam tai tại các năm : Thân, Dậu, Tuất.

Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam tai tại những năm : Tỵ, Ngọ, Mùi.

Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : Tam tai tại những năm : Hợi, Tý, Sửu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu mình có phạm vào hạn Tam tai hay không qua bài viết Năm 2022 con giáp nào bị hạn Tam tai của Tử vi số.

Tân Mùi 1991 năm 2022 có phạm Tam tai không? 

Người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, phạm Tam tai vào các năm Tỵ, Ngọ, Mùi. Năm 2022 là Nhâm Dần nên tuổi này sẽ không phạm Tam tai.

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022

Tuổi Tân Mùi năm 2022 cần phải tận dụng cát tinh Tử Vi để vực dậy vận mạng của mình. Ưu điểm của tinh tú này là tinh thần quật cường, hành sự ổn định, thông minh trí tuệ đầy năng lực. Với sự nhiệt tình tích cực trong công việc và cuộc sống bạn dễ dàng thay đổi được khó khăn trước mắt, chuyển bại thành thắng.

Bạn sẽ có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong công việc nhiều hơn. Thực ra con giáp này còn nhiều tài lẻ khác nhưng chưa có cơ hội phát huy, hứa hẹn thời gian này sẽ có cơ hội lội ngược dòng, trở thành nhân tố quan trọng trong tập thể.

Sinh năm 1991 năm 2022 có phạm Tam tai không? Vận tài lộc sẽ gặp chút bất lợi khi ngũ hành căn mạng của bạn quá tốt. Thận trọng khi ý chí không được kiên cường, hành xử tùy hứng nên khó mà nắm được cơ hội tốt. Tâm địa còn hơi hẹp hòi nên chi tiêu có phần keo kiệt. Trong chuyện tình cảm cũng đừng để vấn đề tiền nong lấn át mà gây căng thẳng cho mối quan hệ giữa hai người.

Kết luận

Qua bài viết về Sinh năm 1991 năm 2022 có phạm Tam tai không, hy vọng độc giả đã có được câu trả lời cho mình. Qua đó giúp bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng cho những kế hoạch trong tương lai. Đừng quên tham khảo thêm cho tuổi của mình tại fanpage và website của tuviso.com. Chúc bạn có một năm may mắn, bình an và hạnh phúc!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top