Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Răng bắp ngô: Quý tướng của người có số phu nhân, ông lớn

Xem thêm

Nói đến răng đều hạt bắp, người ta thường nghĩ ngay đến một hàm răng chuẩn, đều đặn, đem lại tính thẩm mỹ cao cho nụ cười và gương mặt. Từ xưa đến nay, ông cha ta vẫn thường truyền miệng câu nói phụ nữ “răng đều hạt bắp là hàng phu nhân”.

răng bắp ngô

Ý nghĩa của câu nói này là nói những người phụ nữ sở hữu hàm răng đều đặn, thẳng hàng, các răng sát khít với nhau, hình dáng răng đạt chuẩn cũng như vòm hàm đẹp thường gặp may mắn và những điều tốt lành thường trong cuộc sống.

Răng bắp ngô là gì?

Răng bắp ngô là tướng răng mộc đều đặn, đúng vị trí. Răng to, đều và trắng như bắp ngô, tỷ lệ răng đẹp, vừa phải,  Khi cười, nhìn các răng cần có sự cân xứng với nhau, xếp thành hình vòng cung để tạo sự thẩm mỹ, mềm mại, duyên dáng cho nụ cười. Đây được coi là phúc tướng, người có đặc điểm này sẽ có nhiều may mắn trong cuộc sống. 

răng bắp ngô

Phụ nữ răng bắp ngô

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ răng đều hạt bắp thường là những người hay gặp may mắn, dễ gặt hái thành công trên con đường tình duyên, sự nghiệp, tiền tài tấn phát. Họ đều là người có tài, có danh tiếng và thường có số làm phu nhân, được người đời nể trọng.

Nhân tướng học: Những tướng răng tiết lộ bạn có phải là người phụ nữ giàu có, thành công
Nhân tướng học: Những tướng răng tiết lộ bạn có phải là người phụ nữ giàu có, thành công
Nhân tướng học: Những tướng răng tiết lộ bạn có phải là người phụ nữ giàu có, thành công

Cổ nhân có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người” để nói lên nhân tướng học của con người, nhất là người phụ nữ. Các nhà nhân tướng học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng: Tướng răng có thể nói lên vận mệnh của người phụ nữ cực chuẩn.

Đồng thời, phụ nữ răng đều hạt bắp còn là những người nhân phẩm tốt, luôn trung thực, chân thành, cẩn thận trong mọi việc. Nhờ vậy, họ được người xung quanh yêu quý, có cuộc sống bình an.

Nam giới có răng bắp ngô

Đối với đàn ông có răng bắp ngô đa phần là những người thông minh và tài ba. Họ thường là người có danh vọng và tiền đồ vô cùng xán lạn. Hàm răng trắng, đều như hạt ngô là người thường gặp nhiều may mắn, dễ đạt được những thành công trên con đường sự nghiệp, tiền tài tấn phát. Không những vậy, nam giới sở hữu hàm răng đều như hạt bắp luôn được mọi người xung quanh quý mến và kính trọng.

Cùng Chuyên mục

Back to top