Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Phụ nữ có nốt ruồi ở đâu thì được gọi là “nốt ruồi hồ ly”?

Xem thêm

Theo quan niệm dân gian, hồ ly tinh là tên gọi của những người phụ nữ đẹp, có sức hút và đầy nét quyến rũ. Vậy thì phụ nữ có nốt ruồi ở những vị trí nào thì sẽ được trời định sẵn là người có vẻ ngoài mỹ mão và số phận đào hoa? Hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

phụ nữ nốt ruồi

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Những người có nốt ruồi ở xương quai xanh được mệnh danh là những mỹ nhân “vạn người mê”. Họ là những người phụ nữ giỏi ăn nói, có tài giao tiếp. Người này rất biết cách nói chuyện nhẹ nhàng, đi vào lòng người. Đồng thời họ cũng tiếp xúc với nhiều kiểu người nên rất khéo léo, đối nhân xử thế hợp tình hợp lý.

Nếu có dáng xương quai hàm đẹp thì người phụ này sẽ càng thêm phần quyến rũ. Nốt ruồi ở vị trí này là dấu hiện vượng vận đào hoa. Tuy nhiên, vận đào hoa có đem lại điềm tốt lành hay không thì còn phải tùy thuộc vào bản thân người đó.
Nếu đào hoa nhưng không biết giữ mình thì sẽ dễ dính vào những chuyện phiền phức trong vấn đề tình cảm. Hãy cẩn thận và tỉnh táo, đừng để mình thực sự biến thành nàng hồ ky tinh hồng nhan họa thủy nhé!

Nốt ruồi ở lưng phải

Đây là những người có đường sự nghiệp rộng mở và có số nhân duyên tốt. Thêm vào đó, nốt ruồi ở lưng phải là dấu hiệu cho thấy hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Họ có duyên với người lớn hơn nhiều tuổi. Sau khi kết hôn sẽ được chồng chiều chuộng và yêu thương hế mực.

Tuy nhiên do vẻ ngoài xinh đẹp và sức quyến rũ trời ban, Phụ nữ có nốt ruồi ở đây dễ thu hút duyên đào hoa ngoài luồng. Chính vì vậy mà chồng của họ thường có tính gia trưởng, quản lý vợ nghiêm ngặt. Điều này có thể sẽ gây ra những tranh chấp nhỏ trong hôn nhân.

Người có nốt ruồi ở vị trí này là người giàu đức hy sinh và hết lòng vì bạn đời. Vì vậy, họ sẵn sàng nghe theo những mong muốn của chồng con và tình nguyện chịu khống chế.

Nốt ruồi ở nách

Nốt ruồi dưới nách cho thấy người này trời sinh tính tình dịu dàng, hiền thục. Họ thích chăm sóc người khác và rất nhân hậu, trong sáng. Chính vì vậy mà họ được nhiều chàng tri để ý và mến mộ. Cho dù là công khai hay yêu thầm, người theo đuổi họ đều xếp hàng dài để được lấy lòng người đẹp.

Tuy nhiên, họ lại là những người mềm yếu, có phần nhu nhược. Những vấn đề tình cảm thương không thể giải quyết triệt để, vì không dám làm tổn thương người khác mà không thể dứt khoát, rõ ràng. Vì thế mà thường dẫn đến họa đào hoa. Hãy tỉnh táo hơn trong chuyện tình cảm lứa đôi để tránh mang danh “hồ ly tinh” bạn nhé!

Cùng Chuyên mục

Back to top