Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-07-2022

Phụ nữ có nốt ruồi ở đâu thì được gọi là nốt ruồi hồ ly?

Theo quan niệm dân gian, hồ ly tinh là tên gọi của những người phụ nữ đẹp, có sức hút và đầy nét quyến rũ. Vậy thì phụ nữ có nốt ruồi ở những vị trí nào thì sẽ được trời định sẵn là người có vẻ ngoài mỹ mão và số phận đào hoa? Hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm

nốt ruồi hồ ly

Cũng giống như tên gọi, nốt ruồi hồ ly ám chỉ những vị trí nốt ruồi cực kỳ đào hoa, giúp cho phụ nữ trở nên quyến rũ lạ thường.

Nốt ruồi hồ ly có ý nghĩa gì?

Hồ ly tinh, cũng thường gọi là Hồ tiên, Hồ ly, Hồ tinh, Hồ yêu hay Yêu hồ là những tên gọi để chỉ những con cáo trở thành yêu tinh trong các huyền thoại và truyền thuyết dân gian. Nếu trong hình hài con người sẽ là mang vẻ đẹp yêu kiều, đoan trang nghiêng nước nghiêng thành và có sức hút mãnh liệt với người khác giới.

Chúng có khả năng hấp dẫn đối phương vô cùng mạnh mẽ mà khó ai có thể cưỡng lại được. Cũng bởi vì thế, nốt ruồi hồ ly ám chỉ loại nốt ruồi của những phụ nữ thường là xinh đẹp, nếu không cũng có sức cuốn hút bí ẩn, khiến cho đàn ông không thể rời mắt khỏi nàng.

Vị trí của nốt ruồi hồ ly

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Những người có nốt ruồi ở xương quai xanh được mệnh danh là những mỹ nhân “vạn người mê”. Họ là những người phụ nữ giỏi ăn nói, có tài giao tiếp. Người này rất biết cách nói chuyện nhẹ nhàng, đi vào lòng người. Đồng thời họ cũng tiếp xúc với nhiều kiểu người nên rất khéo léo, đối nhân xử thế hợp tình hợp lý.

Nếu có dáng xương quai hàm đẹp thì người phụ này sẽ càng thêm phần quyến rũ. Nốt ruồi ở vị trí này là dấu hiện vượng vận đào hoa. Tuy nhiên, vận đào hoa có đem lại điềm tốt lành hay không thì còn phải tùy thuộc vào bản thân người đó.

Nếu đào hoa nhưng không biết giữ mình thì sẽ dễ dính vào những chuyện phiền phức trong vấn đề tình cảm. Hãy cẩn thận và tỉnh táo, đừng để mình thực sự biến thành nàng hồ ky tinh hồng nhan họa thủy nhé!

Nốt ruồi ở lưng phải

nốt ruồi hồ ly

Đây là những người có đường sự nghiệp rộng mở và có số nhân duyên tốt. Thêm vào đó, nốt ruồi ở lưng phải là dấu hiệu cho thấy hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Họ có duyên với người lớn hơn nhiều tuổi. Sau khi kết hôn sẽ được chồng chiều chuộng và yêu thương hế mực.

Tuy nhiên do vẻ ngoài xinh đẹp và sức quyến rũ trời ban, Phụ nữ có nốt ruồi ở đây dễ thu hút duyên đào hoa ngoài luồng. Chính vì vậy mà chồng của họ thường có tính gia trưởng, quản lý vợ nghiêm ngặt. Điều này có thể sẽ gây ra những tranh chấp nhỏ trong hôn nhân.

Người có nốt ruồi ở vị trí này là người giàu đức hy sinh và hết lòng vì bạn đời. Vì vậy, họ sẵn sàng nghe theo những mong muốn của chồng con và tình nguyện chịu khống chế.

Nốt ruồi ở nách

Nốt ruồi dưới nách cho thấy người này trời sinh tính tình dịu dàng, hiền thục. Họ thích chăm sóc người khác và rất nhân hậu, trong sáng. Chính vì vậy mà họ được nhiều chàng trai để ý và mến mộ. Cho dù là công khai hay yêu thầm, người theo đuổi họ đều xếp hàng dài để được lấy lòng người đẹp.

Tuy nhiên, họ lại là những người mềm yếu, có phần nhu nhược. Những vấn đề tình cảm thương không thể giải quyết triệt để, vì không dám làm tổn thương người khác mà không thể dứt khoát, rõ ràng. Vì thế mà thường dẫn đến họa đào hoa. Hãy tỉnh táo hơn trong chuyện tình cảm lứa đôi để tránh mang danh “hồ ly tinh” bạn nhé!

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Nhân tướng

Xem bói chỉ tay cho biết, đường hôn nhân trên bàn tay sẽ phản ánh đời sống tình cảm gia đình, vợ chồng và các mối quan hệ xã hội của mỗi người. Nó nằm ở vị trí ria mép bàn tay, dưới ngón tay út. Nhìn vào số lượng của đường hôn nhân, bạn có thể dự đoán được độ tuổi kết hôn, diễn biến tình duyên của mình trong tương lai.

Back to top