Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Phong thủy cung Song Tử năm 2022: Ngưng ngồi lê đôi mách

Phong thủy cung Song Tử năm 2022 cho thấy vì quá linh hoạt nên bạn hay lỡ lời. Bởi vậy trong năm này nên quản miệng, ăn nói giữ ý tứ tốt hơn, không nên ngồi lên đôi mách. Tốt nhất là nên nói ít làm nhiều.

Xem thêm

phong thủy cung song tử năm 2022

Song Tử thuộc nhóm Khí, họ thường hay kiềm chế và không giỏi thể hiện cảm xúc của mình; họ thích ở một mình và thu mình vào thế giới riêng.

Song Tử trong tình yêu có cảm giác đặc biệt không an toàn, và lúc nào cũng có hai chiều cảm xúc. Một mặt rất nhạy cảm, thích chơi đùa và thông minh, một mặt lại trông như kẻ ngốc vậy. Với tính cách như vậy, dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu Phong thủy cung Song Tử năm 2022 giúp chòm sao này có vận trình tươi mới, suôn sẻ và giảm thiểu những rủi ro nhé!

Tử vi cung Song Tử năm 2022

Sự nghiệp

Bước sang nửa đầu năm 2022, vận trình sự nghiệp của Song Tử không suôn sẻ, thường xuyên gặp phải kẻ tiểu nhân, dự án công việc bị ảnh hưởng.

Tình cảm

Nửa đầu năm 2022 sẽ là giai đoạn vượng phát nhất về đường tình duyên của Song Tử, đặc biệt những Song Tử còn độc thân sẽ có nhiều đào ho bay phấp phới, hy vọng bạn sẽ gặp được người khiến mình thích thú, gắn bó bên nhau trên một quãng đường dài.

Tài chính

Sau khi bước sang năm 2022, tài vận của Song Tử sẽ bắt đầu rủng rỉnh, và vận thu nhập sẽ vô cùng tốt. Chòm sao này sẽ thể hiện rất tốt ở nơi làm việc vào năm 2022. Với thực lực và năng lực mạnh mẽ, Song Nhi có thể chiếm được vị trí quan trọng ở nơi làm việc và sẽ được thăng chức lẫn tăng lương.

Phong thủy cung Song Tử năm 2022

Từ khóa may mắn: Kiềm chế bản thân

Theo Phong thủy cung Song Tử năm 2022, chòm sao này có tư duy nhanh nhạy và rõ ràng, nhưng tâm trạng của họ hay thay đổi và khó tập trung. Dù có miệng lưỡi rất linh hoạt và trôi chảy, nhưng đôi khi họ cũng dễ gặp rắc rối vì quá nhanh miệng. Bởi vậy, phương pháp mang lại may mắn cho họ là nên quản miệng, ăn nói giữ ý tứ tốt hơn, không nên ngồi lên đôi mách. Tốt nhất là nên nói ít làm nhiều. Nếu làm được như vậy, vận may của họ sẽ được cải thiện một cách tự nhiên.

Lời khuyên: Loại bỏ những suy nghĩ phân tâm và tập trung tinh thần.

Đá quý hộ mệnh: Mã não đen

Hướng thuận lợi: Đúng Nam, Đúng Bắc

Hướng cấm kỵ: đông nam, tây nam

Màu sắc may mắn: xanh lam, lục lam, đen

Loài cây may mắn: Song Tử thiếu kiên nhẫn khi làm những việc trong thời gian nóng bức. Họ thường làm những việc như những loại cây có sức sống bền bỉ như lạc hương và sả, những thứ có thể mang lại sức mạnh lâu dài và giúp họ hoàn thành nhiệm vụ với chất lượng cao.

Xem thêm: Phong thủy cung Cự Giải năm 2022

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về Phong thủy cung Song Tử năm 2022. Đừng quên áp dụng để thu hút thêm vận khí cát lợi, giúp cải thiện các khó khăn trong cuộc sống và tăng sự tự tin cho bạn nhé! Chúc các bạn Song Tử sẽ có một năm mới ngập tràn niềm vui và bình an!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top