Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-07-2024

Những con số quan trọng nhất đời người: BIẾT để dùng cho ĐÚNG!

Những con số quan trọng nhất đời người là gì? Theo phong thủy, mỗi con số đều sở hữu những giá trị khác nhau. Qua đó, ta có thể hiểu được số mệnh, và đôi khi còn có thể biết cách thay đổi vận mệnh.

Xem thêm

con số quan trọng nhất đời người

Một con số phong thủy mang lại may mắn cho ai đó theo một cách nào đó thường được gọi là số may mắn. Hiện nay có rất nhiều con số liên quan đến cuộc đời của một người, như số ngày sinh, số điện thoại, số nhà,… cũng được cho là liên quan đến phong thủy, giúp con người đổi vận. Nhưng thực chất không phải con số nào cũng may mắn.

Hôm nay, Tử Vi Số sẽ nói về đặc biệt mọi người sẽ nói về thứ hạng của những con số quan trọng nhất trong cuộc đời một con người.

Con số quan trọng nhất đời người: Số ngày sinh

Ngày sinh của một người đại diện cho sự sống được Thượng đế ban tặng cho bạn, nó chính là mã số vận mệnh ẩn chứa trong cơ thể. Thông qua việc phân tích ngày - tháng - giờ - năm sinh (còn được gọi là Tứ trụ), bạn có thể dự đoán được vận trình cuộc đời, sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe và những khía cạnh khác.

Trong tất cả các con số, giờ sinh (năm, tháng, ngày, giờ) là con số quan trọng nhất, bạn phải ghi nhớ và quý trọng nó. Đương nhiên, bí mật không thể bị lộ ra ngoài, bạn chớ nên tùy tiện tiết lộ cho người khác, cũng không thể tùy tiện tiết lộ qua các thử nghiệm vui trên mạng, nếu không sẽ rất dễ bị kẻ gian lợi dụng sơ hở, mang vạ vào thân.

Thứ 2, tên số

Tên cũng liên quan đến tài sản, sức khỏe, sự nghiệp, sự giàu có, tình cảm hôn nhân của một người, v.v. Vì vậy, cái tên có phù hợp hay không cũng phải phù hợp với mệnh số của bạn, dù cái tên đó có nghe hay đến đâu, nếu nó không phù hợp với mệnh số của bạn thì cũng vô dụng, thậm chí nó còn phản tác dụng.

Tuy nhiên, tôi không nói về cách chọn tên ở đây, mà là số nét và số phân chia của tên rất quan trọng. Một số người đã chọn hoặc đổi tên mà không chú ý đến tầm quan trọng của số nét, kết quả là cuối cùng những cái tên đó không mang lại may mắn cho họ nữa.

Thứ 3, số nhà

Số nhà là một trong những con số quan trọng nhất đời người liên quan đến tài lộc, tình cảm và sức khỏe của một người. Lưu ý rằng ngôi nhà được đề cập ở đây vừa có thể là nhà hoặc văn phòng của một người.

Số nhà được chia thành số nhà ở, số tầng và số phòng cụ thể. Bạn có thể đang sống ở số nhà là 5, nhưng chưa chắc bạn đã hợp số nhà đó. Giả sử nếu hợp, bạn cũng cần tìm thêm cả số phòng và số tầng hợp mệnh nữa. Mọi thứ đều có các quan niệm phong thủy chi phối, giúp bạn có thể tìm ra số nhà hợp mệnh cho mình.

Bởi vậy, nếu bạn cảm thấy sức khỏe không được tốt, sự nghiệp, tài lộc và các mối quan hệ luôn gặp trắc trở thì bạn cần phải xem mình đang ở số nhà có phù hợp hay không. Nếu không phù hợp, nó cần được điều chỉnh càng sớm càng tốt.

Thứ 4, số điện thoại di động

Ngày nay điện thoại di động không thể thiếu trong cuộc sống và công việc của con người, thương hiệu là thứ bạn tha hồ tùy chọn, nhưng số điện thoại mới thực sự là quan trọng.  Khi tài lộc, sự nghiệp, tình cảm và sức khỏe của bạn không được tốt, bạn cũng có thể thử một số điện thoại di động khác, biết đâu bạn sẽ thành công.

Một số bạn sợ rằng sẽ bất tiện khi thay đổi số điện thoại di động, nhưng thực tế không phải vậy. Ngoài ra, có nhiều người sử dụng nhiều số điện thoại di động một mình. Điều này sẽ làm ảnh hưởng xấu đến vận khí của bạn. Tốt hơn là nên thận trọng!

con số quan trọng nhất đời người

Thứ 5, biển số xe

Biển số xe cũng giống như số điện thoại di động, cũng là tâm điểm chú ý của mọi người, là một trong những con số quan trọng nhất đời người, tuy nhiên nhiều bạn không biết rằng số máy của xe cũng rất quan trọng. Nhắc nhở bạn bè đừng để số điện thoại xung đột với biển số xe, nếu không sẽ xảy ra nhiều tai nạn nhỏ, nặng hơn không thể không kể đến.

Thứ 6, số thẻ sinh viên hoặc nhân viên

Hầu như tất cả mọi người đều có liên quan đến vấn đề thẻ sinh viên và thẻ nhân viên. Mặc dù đó là một con số ngẫu nhiên, nhưng nếu bạn thấy rằng tài lộc của mình đã giảm sút kể từ khi bạn có thẻ sinh viên hoặc thẻ nhân viên và thường xuyên gặp những rắc rối không đâu, thì bạn cũng có thể thử một số khác. Nếu bạn không thể thay đổi nó, tốt nhất bạn nên tìm một bùa hộ mệnh để hạn chế nó.

Thứ 7, số trong giấy đăng ký kết hôn

Kết hôn là sự kiện trọng đại của đời người. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu giấy đăng ký kết hôn của mình và xem số trên đó, có con số nào xung khắc với ngày sinh của bạn không? Hoặc có một con số không phù hợp với bạn?

Nếu bạn là một người bạn đã ly hôn, trước tiên bạn nhìn vào con số trên giấy đăng ký kết hôn và sau đó là con số trên giấy ly hôn, bạn có nghĩ rằng hai con số này có mối liên hệ nào đó không?

Nếu có thể, con số trên giấy chứng nhận kết hôn của nam nên là số dương (số lẻ), của nữ thì tốt nhất là số âm (số chẵn).

Thứ 8, các số khác

Ngoài ra còn có một số những con số quan trọng nhất đời người không thường xuyên được sử dụng như số hộ chiếu, số thẻ tín dụng, số sổ tài khoản, số thẻ tạm trú, số hợp đồng quan trọng,… cũng ảnh hưởng đến tài vận của một người. Tử Vi Số nhắc nhở bạn, nguyên tắc cần tuân thủ đối với các hợp đồng quan trọng và các con số khác là tránh “sinh số” và sử dụng “thành số”. Sinh số là 1, 2, 3, 4 và 5; thành số là 6, 7, 8, 9, 10.

Những con số kể trên đi kèm với cuộc đời của một người, nên cần chú ý. Nếu bạn có thể hiểu được sự bí ẩn của các con số, biết vận dụng chúng vào cuộc sống và công việc thì cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ và giàu có, ngược lại, nếu bạn cứ để mặc nó, bỏ qua nó thì bạn có thể gặp rắc rối.

Cuối cùng, bạn bè phải nhớ bí mật kỹ thuật số đếm từ thời cổ đại ở Trung Quốc. Bài thơ sau chính là nội dung tương tác của 10 số đếm, thông qua sự định vị 5 con số đầu tiên là 5 con số Sinh, đại diện cho 5 yếu tố vận động trong vũ trụ, đã được ghi rõ trong bài ca quyết:

Thiên nhất sinh Thủy, Ðịa lục thành chi.

Ðịa nhị sinh Hỏa, Thiên thất thành chi.

Thiên tam sinh Mộc, Ðịa bát thành chi.

Ðịa tứ sinh Kim, Thiên cửu thành chi.

Thiên ngũ sinh Thổ, Ðịa thập thành chi.

con số quan trọng nhất đời người

Nghĩa là:

Số Trời 1 sinh Thủy, thành số Ðất 6.

Số Ðất 2 sinh Hỏa, thành số Trời 7.

Số Trời 3 sinh Mộc, thành số Ðất 8.

Số Ðất 4 sinh Kim, thành số Trời 9.

Số Trời 5 sinh Thổ, thành số Ðất 10.

Như vậy Ngũ Hành đã được định cùng với 5 cặp số Sinh - Thành ra chúng, có tương ứng với các hành và các hướng sau đây:

1-6: Hành Thủy, phương Bắc.

2-7: Hành Hỏa, phương Nam.

3-8: Hành Mộc, phương Ðông.

4-9: Hành Kim, phương Tây.

5-10: Hành Thổ, ở Trung Tâm.

Ngũ Hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ khi tương tác lẫn nhau cũng phải theo cơ chế hai chiều đối xứng là Âm và Dương, tức cơ chế Tương Sinh và Tương Khắc. Ðây là tinh thần căn bản của thuyết Ngũ Hành. Theo đó cứ hai Hành đứng kề cận nhau thì sinh cho nhau, luân chuyển mãi không ngừng, các Hành cách nhau thì khắc chế nhau, và cứ thế mà luân lưu mãi, biểu thị cho triết lý cao siêu của sự đổi thay, biến dịch của vũ trụ tự nhiên.

Như vậy, trên đây là Những con số quan trọng nhất đời người do Tử vi số tổng hợp. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết, bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết nhé. Chúc các bạn thành công!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top