Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-07-2024

Xem bói số cuối ngày sinh: Bật mí nửa cuộc đời bạn qua con số

Xem bói số cuối ngày sinh: Nếu chữ số cuối cùng trong ngày sinh của bạn là 0 hoặc 1, bạn bị chi phối bởi nguyên tố kim loại. Bạn thừa hưởng các phẩm chất của kim loại

Xem thêm

xem bói số cuối ngày sinh

Xem bói số cuối ngày sinh

Theo lịch phong thủy, chữ số cuối cùng trong ngày sinh của bạn tiết lộ rất nhiều điều về tính cách và cuộc sống của bạn nói chung. Mỗi số từ 1 đến 9 biểu thị một trong năm yếu tố cơ bản của phong thủy - kim (kim loại), thủy ( nước), mộc (gỗ), hỏa (lửa), thổ (đất). Những yếu tố này cũng quyết định con người của bạn. Cùng Xem bói số cuối ngày sinh để hiểu rõ hơn nhé.

Nguyên tố Kim loại

Số cuối ngày sinh: 0 - 1

Nếu chữ số cuối cùng trong ngày sinh của bạn là 0 hoặc 1, bạn bị chi phối bởi nguyên tố kim loại. Bạn thừa hưởng tất cả các phẩm chất của kim loại - tính linh hoạt, khả năng tập trung tốt và nhu cầu về không gian cá nhân. Bạn là người dè dặt và dễ phô trương và cầu kỳ với người khác. Bạn là người độc lập quyết liệt và không hoan nghênh những lời khuyên tiêu cực. Bạn thích giúp đỡ mọi người nhưng bạn không thích bị sai khiến.

Xem bói số cuối ngày sinh, mọi người tôn trọng bạn vì con người của bạn và bạn có khả năng thành công vì bản chất tham vọng của mình. Bạn thích ở trong một không gian sang trọng và muốn được công chúng đánh giá cao nhưng cũng muốn có sự riêng tư của mình bằng mọi giá. Bạn mở đường đi cho mình một cách rất cẩn thận và khó chịu khi ai đó tỏ ra thông cảm với bạn.

Điểm yếu đến với bạn dưới dạng các mối quan hệ vì bạn là người chỉ trích và cứng đầu. Mối quan hệ yêu đương có thể thất bại nếu đối phương không chấp nhận đường lối sống của bạn và không ủng hộ bạn. Bạn đòi hỏi rất nhiều từ nửa kia khi yêu khiến đối phương sợ hãi.

Nguyên tố Nước

Số cuối ngày sinh: 2 - 3

Nước là viết tắt của tính dễ bay hơi và thích nghi. Tương tự như vậy, bạn là người nhạy cảm, đồng cảm, sáng tạo và trực quan. Tính cách đáng yêu và dễ chịu, bạn có khả năng bẩm sinh trong việc uốn nắn suy nghĩ của mọi người thông qua các cuộc trò chuyện.

Bạn có sức hấp dẫn và sự êm dịu của một dòng sông chảy, bạn có thể khiến mọi người xung quanh cảm thấy hài lòng về chính họ nhờ tài ăn nói của mình. Điều này cũng khiến bạn trở nên đáng tin cậy và đáng yêu.

Điểm yếu của bạn là bạn là luôn cố tỏ ra mình tốt, điều này thường khiến bạn thiếu quyết đoán, thiếu sáng suốt và không dễ hài lòng. Bạn đừng lạm dụng sức mạnh của sự khoan dung trong các mối quan hệ.

Nguyên tố Gỗ

Số cuối ngày sinh: 4 - 5

Gỗ là phần chắc nhất của cây khiến nó đủ mạnh để chống chọi với mọi nghịch cảnh và điều kiện thời tiết. Giống như vậy, yếu tố gỗ tượng trưng cho sự phát triển và tiến bộ. Bạn thích bản thân mình giàu có hơn với kinh nghiệm và kiến ​​thức. Bạn sở hữu một tính cách năng động, tích cực, xã hội, bạn luôn luôn như vậy ngay cả trong thời gian khó khăn.

Về mặt chuyên môn, bạn là một người ra quyết định xuất sắc và một nhà tổ chức tốt. Bạn duy trì mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và bạn bè vì bạn có một tâm hồn cởi mở và thể hiện rằng bạn biết quan tâm mọi người. Bạn hướng đến tất cả các triển vọng để tăng trưởng và phát triển. Bạn cũng tự tin về bản thân và bảo vệ những người thân yêu của mình. Các mối quan hệ đều có giá trị cốt lõi đối với bạn và bạn có xu hướng cống hiến 100% sức lực cho tình yêu.

Điểm yếu duy nhất của bạn là bạn có xu hướng làm việc quá sức và vẫn ở sau hậu trường, để người khác dẫn dắt. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng - tốt hơn là trở thành một trong một đám đông hàng triệu người hơn là bị lạc trong đám đông.

Nguyên tố Lửa

Số cuối ngày sinh: 6 - 7

Lửa tượng trưng cho đam mê và hành động. Những người có 6 hoặc 7 là chữ số cuối cùng trong ngày sinh của họ là những người thích phiêu lưu, mạnh mẽ, thích cạnh tranh, bồn chồn và bốc đồng. Nếu bạn tình cờ sở hữu con số này, bạn yêu thích nghệ thuật hoặc ưa thể hiện tình cảm với người mình yêu.

Bạn là người có niềm đam mê lớn, rất thích các mối quan hệ lãng mạn. Trong lĩnh vực công việc bạn là một nhà lãnh đạo giỏi, được thúc đẩy bởi mong muốn thành công. Bạn thu hút mọi người về phía mình thông qua hành động, cá tính mạnh mẽ và luôn nở rộ với những ý tưởng tuyệt vời.

Điểm yếu duy nhất của bạn là bạn dễ mất bình tĩnh và muốn mọi việc được hoàn thành ngay lập tức. Ngoài ra, bạn dễ trở nên căng thẳng vì bạn có khả năng chịu đựng thấp.

>>>Xem thêm: Xem tử vi ngày tháng năm sinh chuẩn xác

Nguyên tố Đất

Số cuối ngày sinh: 8 - 9

Mặt đất mang lại cho chúng sinh và mọi thứ khác trên hành tinh này sự ổn định, tượng trưng cho sự an toàn, tin cậy và vững chắc. Bạn hướng đến sự hoàn hảo và là một người kiên nhẫn, khôn ngoan và thận trọng. Với đầu óc tỉnh táo, bạn là một cố vấn tốt cho nhiều người. Bạn có một sự khôn ngoan cho phép người khác chấp nhận con người bên trong của họ. Bạn cũng rất có trách nhiệm và hy sinh. Lòng trung thành, ăn nói có cơ sở, tính thực dụng và khả năng tiền bạc là những thuật ngữ chính xác về bạn.

Bạn xuất sắc trong kinh doanh và logic hơn trong việc ra quyết định, không bị cảm xúc chi phối. Bạn thích kiểm soát cuộc sống của mình và không thích những thay đổi bất ngờ. Bạn là người quan sát và cẩn thận khi nói đến các mối quan hệ vì bạn ghét bị lừa dối. Một khi bạn bắt đầu tin tưởng một người, anh ấy / cô ấy sẽ trở thành một phần trong cuộc sống của bạn mãi mãi.

Điểm yếu của bạn là muốn kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống và dựa vào logic hơi quá mà không thực sự chú ý đến trực giác của mình. Bạn quá sợ hãi trước những thay đổi. Bạn cần phải buông bỏ và để cuộc sống làm sáng tỏ tất cả những gì nó đem cho bạn.

Kết luận

Hy vọng Xem bói số cuối ngày sinh của Tử vi số đem lại thông tin bổ ích cho bạn và mọi người xung quanh. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên đón đọc các bài viết của chúng tôi trên website bạn nhé. Tử vi số chúc bạn đọc một ngày học tập và làm việc thành công!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top