Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-03-2023

Nhìn tướng miệng biết ngay người có số hưởng, phúc lộc đuề huề

Để khám phá tính cách vận số và sức khỏe của một người từ đặc điểm khuôn mặt hoặc cơ thể của người đó. Sau đây hãy cùng Tuviso xem tướng miệng để biết được đâu là tướng miệng của người có phúc nhé.

Xem thêm

xem tướng miệng

Trong những năm trở lại đây, ngày càng có nhiều người chú ý và để tâm tới việc xem tướng mặt.

Xem tướng miệng: Môi dày

Kiểu người này tốt bụng, tử tế, trọng tình cảm, tình nghĩa. Nhưng cá tính tiêu pha vô độ, phung phí vật chất. Trong tình cảm thì có xu hướng đa tình.

Xem tướng miệng: Môi mỏng

Người này mồm miệng đỡ chân tay, kiếm tiền bằng miệng. Thích hợp làm diễn giả, diễn thuyết gia, nhân viên bán hàng, v.v., Tuy thông minh và tài giỏi nhưng vụng về, có phần ích kỷ.

Tướng miệng nhỏ

Những người như vậy là tốt bụng, lương thiện, dễ tính, dễ tha thứ, hài hước. Người này nhân duyên tốt, nhưng họ thường bảo thủ, tài vận bình thường nhưng lại có khả năng giữ tiền.

Tướng miệng rộng

Những người như vậy thường cởi mở và không câu nệ tiểu tiết, hình thức. Người này rất phù hợp làm lãnh đạo, đối tốt với nhân viên. Tài vận gặp may mắn, dễ phát tài.
Bạn thuộc tướng miệng nào trong những tướng trên, hãy tìm hiểu và khám phá ngay nhé.

 

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top