Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-07-2020

Nhìn tướng miệng biết ngay người có số hưởng, phúc lộc đuề huề

Xem thêm

Để khám phá tính cách vận số và sức khỏe của một người từ đặc điểm khuôn mặt hoặc cơ thể của người đó. Sau đây hãy cùng Tuviso xem tướng miệng để biết được đâu là tướng miệng của người có phúc nhé.

xem tướng miệng

Trong những năm trở lại đây, ngày càng có nhiều người chú ý và để tâm tới việc xem tướng mặt.

Xem tướng miệng: Môi dày

Kiểu người này tốt bụng, tử tế, trọng tình cảm, tình nghĩa. Nhưng cá tính tiêu pha vô độ, phung phí vật chất. Trong tình cảm thì có xu hướng đa tình.

Xem tướng miệng: Môi mỏng

Người này mồm miệng đỡ chân tay, kiếm tiền bằng miệng. Thích hợp làm diễn giả, diễn thuyết gia, nhân viên bán hàng, v.v., Tuy thông minh và tài giỏi nhưng vụng về, có phần ích kỷ.

Tướng miệng nhỏ

Những người như vậy là tốt bụng, lương thiện, dễ tính, dễ tha thứ, hài hước. Người này nhân duyên tốt, nhưng họ thường bảo thủ, tài vận bình thường nhưng lại có khả năng giữ tiền.

Tướng miệng rộng

Những người như vậy thường cởi mở và không câu nệ tiểu tiết, hình thức. Người này rất phù hợp làm lãnh đạo, đối tốt với nhân viên. Tài vận gặp may mắn, dễ phát tài.
Bạn thuộc tướng miệng nào trong những tướng trên, hãy tìm hiểu và khám phá ngay nhé.

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top