Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Nhân tướng: Vận mệnh của người mũi cao liệu có sống một đời may mắn?

Chúng ta đều biết mũi đại diện cho tài phú của một người. Nhưng có phải mũi cao là càng cao càng tốt không. Nhân tướng nghiên cứu vận mệnh của người mũi cao sẽ nhất định gặp may mắn hay sao? Thực ra không hẳn như vậy mà còn tùy thuộc vào nhiều biến số và khuôn mặt toàn diện. Dưới đây, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về những người có mũi cao để biết thêm chi tiết về cuộc đời của họ.

Xem thêm

vận mệnh của người mũi cao

Vận mệnh của người mũi cao: Nếu mũi hay khuôn mặt có những tỳ vết thì cần phải chú ý, cải thiện các điểm yếu của mình để xoay chuyển vận thế. Nên coi trọng rèn luyện, khám phá bản thân và năng lực cá nhân. Bạn cần phải tin rằng bản thân có thể thay đổi số phận. Mũi cao chỉ là một cái lộc trời ban cho bạn thêm phần may mắn. Tóm lại mọi thứ vẫn phải tự mình cố gắng dành lấy, như vậy mới có thể lâu bền.

Vận mệnh của người mũi cao: Đồ giải

Người có mũi cao ý muốn nói đến tài vận nổi lên mạnh mẽ, sự nghiệp địa vị đều có những bước tiến tốt. Do vậy nó lại càng mang lại những may mắn tốt đẹp cho tài vận của người đó.

Những người có mũi cao thường có vận may phát tài, không phải quá cụ thể nhưng nó có thể đến rất nhanh. Tuy nhiên năng lực làm giàu của người này lại có hạn, chỉ dựa vào may mắn nên thường không đạt được ý nguyện mong muốn.

Những người sở hữu mũi cao vừa có tài vừa có tâm. Họ thường cứng nhắc cố chấp với việc theo đuổi tài vận. Chính vì vậy mà đến cuối cùng nắm trong tay tài vận của mình.

Ý nghĩa của việc có mũi cao

Nam giới phải có mũi cao, thẳng mới có được vận khí tốt. Hơn nữa mũi tròn đều, hai cánh có thịt thì lại càng tốt cho tài vận. Nhưng nếu nam mệnh có đầu mũi đỏ thì thường có thiên hướng yêu người cùng giới.

Theo nghiên cứu tướng mũi vận mệnh của người mũi cao có thể thấy được: tính cách họ thẳng thắng, số phận hưng thịnh nhưng hơi thiếu một chút ý chí. Vận mệnh của những người này còn phụ thuộc vào các đường nét trên khuôn mặt. Đồng thời tài vận có tốt hay xấu còn chịu ảnh hưởng rất nhiều từ sự cố gắng của bạn. Do vậy cách tốt nhất để thành công là nắm chắc tài vận của mình trong tay, chứ không nên phụ thuộc vào số phận.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Đọc vị tính cách con người chuẩn đến từng milimet thông qua độ dài ngón tay!
Đọc vị tính cách con người chuẩn đến từng milimet thông qua độ dài ngón tay!
Đọc vị tính cách con người chuẩn đến từng milimet thông qua độ dài ngón tay!
Nhân tướng

Theo nhân tướng học, phương pháp xem tính cách và vận mệnh thông qua độ dài các ngón tay là một phương pháp khá hay nhưng lại khá ít người biết đến. Cùng Tử Vi Số tìm hiểu cách xem tướng tay thú vị này qua bài biết sau nhé!

Nhận diện 10 nét quý tướng của người đàn ông giàu sang hiển đạt cả đời
Nhận diện 10 nét quý tướng của người đàn ông giàu sang hiển đạt cả đời
Nhận diện 10 nét quý tướng của người đàn ông giàu sang hiển đạt cả đời
Nhân tướng

Trong cuộc sống, nhiều người giàu có nổi tiếng có tướng khuôn mặt bình thường, không đẹp trai và không có những đặc điểm nổi bật. Như vậy, mười đặc điểm nhân tướng trên khuôn mặt dự báo sự giàu có của một người đàn ông là gì? Chúng ta hãy cùng nhau xem xét.

Back to top