Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-07-2020

Nhân tướng: Vận mệnh của người mũi cao liệu có sống một đời may mắn?

Xem thêm

Chúng ta đều biết mũi đại diện cho tài phú của một người. Nhưng có phải mũi cao là càng cao càng tốt không. Nhân tướng nghiên cứu vận mệnh của người mũi cao sẽ nhất định gặp may mắn hay sao? Thực ra không hẳn như vậy mà còn tùy thuộc vào nhiều biến số và khuôn mặt toàn diện. Dưới đây, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về những người có mũi cao để biết thêm chi tiết về cuộc đời của họ.

vận mệnh của người mũi cao

Vận mệnh của người mũi cao: Nếu mũi hay khuôn mặt có những tỳ vết thì cần phải chú ý, cải thiện các điểm yếu của mình để xoay chuyển vận thế. Nên coi trọng rèn luyện, khám phá bản thân và năng lực cá nhân. Bạn cần phải tin rằng bản thân có thể thay đổi số phận. Mũi cao chỉ là một cái lộc trời ban cho bạn thêm phần may mắn. Tóm lại mọi thứ vẫn phải tự mình cố gắng dành lấy, như vậy mới có thể lâu bền.

Vận mệnh của người mũi cao: Đồ giải

Người có mũi cao ý muốn nói đến tài vận nổi lên mạnh mẽ, sự nghiệp địa vị đều có những bước tiến tốt. Do vậy nó lại càng mang lại những may mắn tốt đẹp cho tài vận của người đó.

Những người có mũi cao thường có vận may phát tài, không phải quá cụ thể nhưng nó có thể đến rất nhanh. Tuy nhiên năng lực làm giàu của người này lại có hạn, chỉ dựa vào may mắn nên thường không đạt được ý nguyện mong muốn.

Những người sở hữu mũi cao vừa có tài vừa có tâm. Họ thường cứng nhắc cố chấp với việc theo đuổi tài vận. Chính vì vậy mà đến cuối cùng nắm trong tay tài vận của mình.

Ý nghĩa của việc có mũi cao

Nam giới phải có mũi cao, thẳng mới có được vận khí tốt. Hơn nữa mũi tròn đều, hai cánh có thịt thì lại càng tốt cho tài vận. Nhưng nếu nam mệnh có đầu mũi đỏ thì thường có thiên hướng yêu người cùng giới.

Theo nghiên cứu tướng mũi vận mệnh của người mũi cao có thể thấy được: tính cách họ thẳng thắng, số phận hưng thịnh nhưng hơi thiếu một chút ý chí. Vận mệnh của những người này còn phụ thuộc vào các đường nét trên khuôn mặt. Đồng thời tài vận có tốt hay xấu còn chịu ảnh hưởng rất nhiều từ sự cố gắng của bạn. Do vậy cách tốt nhất để thành công là nắm chắc tài vận của mình trong tay, chứ không nên phụ thuộc vào số phận.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top