Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Nhân tướng: Người có mũi gãy – Liệu số phận có trắc trở gập gềnh như sống mũi

Theo nhân tướng thì hình dáng của mũi cũng là một trong những cách để xem tướng và nói lên tính cách của một người. Vậy người có tướng mũi không thẳng là tốt hay xấu đây? Nghiên cứu cho thấy người có tướng mũi này là người nhẫn nhục chịu đựng. Đàn ông có mũi gãy thì là người cầu an, mong muốn bình yên

Xem thêm

Người có mũi gãy là người có tính cách tương đối ngượng ngùng, không quá thể hiện bản thân với người khác. Họ là người thiếu lòng tự tin, quyết đoán, dù có đau khổ cũng yên lặng chịu đựng. Những người có tính cách này nếu như biết cách tôi luyện, đồng thời biết được cách thay đổi thân theo những chiều hướng khác nhau thì sẽ nhận được nhiều may mắn. Hơn thế nữa, bạn cũng cần phải rèn luyện chính bản thân của mình. Chúng ta cần luyện tập sự tự tin, lòng kiên trì và bản lĩnh. Bạn phải là người vừa biết chịu đựng đau khổ, nhưng cũng là kẻ có thể đứng lên đấu tranh mạnh mẽ cho lợi ích của mình.

Những người có tướng mũi này thường không đối với người ngoài trút hết tức dậy, cho nên áp lực trong lòng tương đối lớn. Họ có lý tưởng, nhưng không quá cao. Thường đem vật chất xem là trọng yếu, cũng là một kiểu người bình thường trong xã hội.

Ý nghĩa cuộc đời những người có mũi gãy

Sống mũi tượng trưng cho cung tài lộc, do vậy sống mũi gãy hay thẳng cũng mang đến cho chúng ta nhiều những may mắn trong tài lộc ơn. Người có xương mũi gãy có thể nói lên một phần tính cách và con người họ.

Mũi gãy thì có ý tài vận không được thuận lợi, cả đời làm thuê. Họ không đủ tự tin, cho nên đối với các cơ hội thì đều có thể bị bỏ lỡ. Do vậy mà tài vận không được tốt lắm. Người mũi bị gãy có sống thấp có sự nghiệp không tốt, trắc trở, tiền tài khó vào nhưng ra dễ. Người có sống mũi bị gãy nhưng cao thì đỡ hơn vì tiền tài vẫn có thể vào được mà không bị ngăn cản bên ngoài như mũi thấp.

Tuy nhiên tiền tài đến với họ nhanh thì ra đi cũng nhanh. Đặc biệt là phụ nữ, không giữ được tiền mà còn suốt ngày phải vay nợ.
Về căn bản thì nhân duyên của những người mũi gãy khá nghèo nàn. Tính cách thất thường khiến mọi người tránh xa, không giao tiếp được.
Ở thời thanh niên và trung niên thì người mũi bị gãy còn có thể kìm nén được bản thân còn đến hậu vận sẽ bị bạn bè xa lánh, con cháu bỏ rơi. Càng về sau vận mệnh của người sở hữu dáng mũi này càng “tối” dần.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Nhân tướng

Mở lòng bàn tay ra, ta có thể thấy đường chỉ tay của mỗi người đều rất nhiều. Mức độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Theo nhân tướng học, thông qua những đường chỉ tay có thể dự đoán được cuộc đời sau này của bạn. Như vậy, trên đường hôn nhân xuất hiện hình thoi tiết lộ điều gì?

Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Nhân tướng

Không chỉ mắt, mũi, miệng mà ngay đến hình dáng chiếc cằm cũng có thể tiết lộ bí mật bên trong con người bạn. Người sở hữu tướng cằm đầy đặn có tính cách như thế nào, và vận số cuộc đời ra sao? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Back to top