Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-01-2021

Nhân tướng: Người có mũi gãy – Liệu số phận có trắc trở gập gềnh như sống mũi

Xem thêm

Theo nhân tướng thì hình dáng của mũi cũng là một trong những cách để xem tướng và nói lên tính cách của một người. Vậy người có tướng mũi không thẳng là tốt hay xấu đây? Nghiên cứu cho thấy người có tướng mũi này là người nhẫn nhục chịu đựng. Đàn ông có mũi gãy thì là người cầu an, mong muốn bình yên

Người có mũi gãy là người có tính cách tương đối ngượng ngùng, không quá thể hiện bản thân với người khác. Họ là người thiếu lòng tự tin, quyết đoán, dù có đau khổ cũng yên lặng chịu đựng. Những người có tính cách này nếu như biết cách tôi luyện, đồng thời biết được cách thay đổi thân theo những chiều hướng khác nhau thì sẽ nhận được nhiều may mắn. Hơn thế nữa, bạn cũng cần phải rèn luyện chính bản thân của mình. Chúng ta cần luyện tập sự tự tin, lòng kiên trì và bản lĩnh. Bạn phải là người vừa biết chịu đựng đau khổ, nhưng cũng là kẻ có thể đứng lên đấu tranh mạnh mẽ cho lợi ích của mình.

Những người có tướng mũi này thường không đối với người ngoài trút hết tức dậy, cho nên áp lực trong lòng tương đối lớn. Họ có lý tưởng, nhưng không quá cao. Thường đem vật chất xem là trọng yếu, cũng là một kiểu người bình thường trong xã hội.

Ý nghĩa cuộc đời những người có mũi gãy

Sống mũi tượng trưng cho cung tài lộc, do vậy sống mũi gãy hay thẳng cũng mang đến cho chúng ta nhiều những may mắn trong tài lộc ơn. Người có xương mũi gãy có thể nói lên một phần tính cách và con người họ.

Mũi gãy thì có ý tài vận không được thuận lợi, cả đời làm thuê. Họ không đủ tự tin, cho nên đối với các cơ hội thì đều có thể bị bỏ lỡ. Do vậy mà tài vận không được tốt lắm. Người mũi bị gãy có sống thấp có sự nghiệp không tốt, trắc trở, tiền tài khó vào nhưng ra dễ. Người có sống mũi bị gãy nhưng cao thì đỡ hơn vì tiền tài vẫn có thể vào được mà không bị ngăn cản bên ngoài như mũi thấp.

Tuy nhiên tiền tài đến với họ nhanh thì ra đi cũng nhanh. Đặc biệt là phụ nữ, không giữ được tiền mà còn suốt ngày phải vay nợ.
Về căn bản thì nhân duyên của những người mũi gãy khá nghèo nàn. Tính cách thất thường khiến mọi người tránh xa, không giao tiếp được.
Ở thời thanh niên và trung niên thì người mũi bị gãy còn có thể kìm nén được bản thân còn đến hậu vận sẽ bị bạn bè xa lánh, con cháu bỏ rơi. Càng về sau vận mệnh của người sở hữu dáng mũi này càng “tối” dần.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top