Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-01-2021

Nhân tướng: Khám phá cuộc đời và số phận của người có tướng tai ngược

Xem thêm

Nhân tướng cho rằng hình dáng tai của mỗi người là khác nhau. Mỗi loại tướng tai lại mang đến những ảnh hưởng và suy xét riêng đến số phận của người đó. Hãy cùng chúng tôi xem tướng tai ngược sẽ báo hiệu những điềm gì về tính cách của bạn. Từ đó có được những sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống sau này của chính mình.

tướng tai ngược

Tướng tai ngược là những người làm việc quật cường, nhưng cũng hay tiêu tiền lãng phí. Vì sự đối lập đó mà tiền bạc hay vận thế cũng không quá tốt, cần phải có sự thay đổi và cố gắng nhiều thì mới nhận được nhiều sự may mắn được.

Tính cách của người có tướng tai ngược

Người này tính cách hiếu động, không thích cuộc sống quy củ, bình lặng. Họ luôn tìm kiếm sự kích thích, mới mẻ trong cuộc sống của mình. Nếu trong công việc không có sự đổi mới, mới mẻ thì cũng khó lòng có thể níu giữ họ trong lâu bền.

Tính cách của người có tai ngược tương đối xung đột, có đôi khi cố chấp đến kỳ lạ. Suy nghĩ của họ không theo lễ pháp, đối với tình yêu vừa yêu thương sâu đậm đối phương nhưng cũng có thể phản bội bất cứ lúc nào.

Số phận của nữ mệnh có tướng tai ngược

Nữ mệnh có tướng tai ngược là người phản bội nhưng tương đối cố chấp. Cuộc sống tương đối vất vả. Trong công việc có thể dựa vào năng lực cá nhân và nhan sắc để có thêm nhiều may mắn. Tuy nhiên sự nghiệp cũng tương đối vất vả, cần trải qua nhiều khó khăn mới có thể có được cuộc sống tốt đẹp.

Là người tiêu xài hoang phí nên gia sản không có nhiều. Hơn nữa phải tự mình làm việc cố gắng kiên trì ắt sẵn đạt kết quả tốt. Người có tai ngược cũng nên tham gia kinh doanh, sản xuất thì sẽ nhận được nhiều thuận lợi may mắn.

Tướng tai ngược khiến cho người ta có cảm giác không phúc khí, hơn nữa nữ mệnh thì có cá tính cực đoan, hay thay đổi thất thường. Đặc biệt với người có lỗ tai nhô lên quá xa thì là người tiêu tiền hoàn phí. Trên phương diện tiền tài không có ý thức. Kết hợp với phụ nữ trán cao, hoặc trán dô thì không nên cưới. Vì số của họ có thể khắc phu.

Số phận của nam mệnh có tướng tai ngược

Nam giới có tai ngược là kẻ “ăn cây táo, rào cây sung”. Họ được xem là kẻ không biết được đối đãi với người có ân với mình, ngược lại lúc nào cũng chuẩn bị hãm hại, đâm người khác một đao.

Trong chuyện tình cảm, nam giới tai ngược có nhiều bạn gái, còn muốn lừa đảo lấy tiền của họ.

Ngoài đời nam giới tướng tai như thế này rất dễ nhận biết. Do vậy mà người phụ nữ nếu quan hệ yêu đương với những chàng trai như thế này thì nên cẩn thận. Đề phòng chính bản thân mình cũng gặp nhiều khó khăn, chịu lừa đảo.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top