Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

"Tướng bởi tâm sinh", xem tướng mặt hé lộ điều gì về sự nghiệp của bạn?

Bói khuôn mặt, hay còn gọi là thuật xem tướng mạo đã có lịch sử từ hàng ngàn năm nay. Hôm nay chúng ta sẽ cùng xem, tướng khuôn mặt dự báo điều gì về vận thế sự nghiệp nhé.

Xem thêm

xem tướng mặt

Xem tướng mặt luận đời người

Người Trung Quốc có câu "tướng bởi tâm sinh", rất ăn khớp với quan điểm thần hình tương ứng trong nhân tướng học. "Thần" là chỉ khí chất, tinh thần của con người, còn "hình" là ngoại hình. Tinh hợp thì thần sinh, thần sinh thì hình đầy đủ, hai nhân tố này nương tựa vào nhau. Bởi vậy, tâm tính và phẩm chất của một người sẽ được biểu hiện thông qua những đặc trưng trên khuôn mặt.

Đây là một căn cứ lý luận cơ bản nhất của nhân tướng học. Thông qua trạng thái của nét mặt, có thể phán đoán một cách sơ bộ rằng, người này có thông minh hay không, tính cách đặc trưng là gì, có mạnh dạn dũng cảm hay không. Và đây cũng chính là những nhân tốt gây ảnh hưởng đến tiền đồ, tức vận thế nhân sinh của một người. 

Khuôn mặt là nơi hội tụ nhiều đặc điểm có thể tiên đoán số mệnh của một người. Người xưa có câu:"Coi thông minh nhìn Trán, coi danh tiếng nhìn Mi, coi phú quý nhìn Mắt, coi tiền bạc nhìn Mũi, coi lộc nhìn Miệng, coi Phúc nhìn Tai, coi Thọ nhìn Quai Hàm". Bói khuôn mặt, hay còn gọi là thuật xem tướng mạo đã có lịch sử từ hàng ngàn năm nay. Hôm nay chúng ta sẽ cùng xem tướng mặt dự báo điều gì về vận thế sự nghiệp nhé.

Xem 8 tướng khuôn mặt điển hình

Tướng mặt hình trái tim

Những người có khuôn mặt nhô cao, hình trái tim đều có ý chí nỗ lực vô cùng mạnh mẽ. Họ rất thích hợp với những công việc mang tính cạnh tranh. Họ có sự tự nhận thức mạnh mẽ, năng lực chịu áp lực rất tốt và có thể thành công trên một phương diện nào đó.

Tướng mặt nhọn

Khuôn mặt có phần xương nhô ra ngoài sẽ có lực "tấn công" rất lớn. Họ có ý chí cùng bản lĩnh độc lập xây dựng sự nghiệp. Người có xương mặt nhô cao hoặc mặt nhọn sẽ hợp với công việc mang tính chất làm việc một mình. Nếu bắt buộc phải hợp tác với người khác sẽ không thuận lợi như vậy.

Tướng mặt dài

Xem tướng mặt gầy và dài, lông mày mỏng sẽ có cá tính rất mạnh mẽ, sẵn sàng bất chấp. Lông mày lại đại diện cho cung bạn bè, thế nên họ thường xử trí theo cảm tính. Mày dài mặt gầy thì cần phải năng bộc lộ tài cán, hơn nữa cũng hợp với những công việc mang tính chất tự do, không hợp bị quản lý chặt chẽ. Họ càng bị quy vào những bộ máy cứng nhắc và đơn giản thì càng ít động lực làm việc. Tướng mặt này cũng có tính cách khá đẹp đẽ và nổi bật, có thể tự mình xây dựng sự nghiệp.

Mũi to, gò má cao

Tướng mặt có mũi to và xương gò má cao thường là làm việc chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ và hơi bướng bỉnh. Người có mặt vuông mũi rộng, nhất là nếu thái dương, hạ đình cũng rộng thì thì đặc biệt thích hợp cho các vị trí quản lý, duy trì trật tự  đặc biệt là kiểm tra và chọn lọc.

xem tướng mặt

Đầu lớn, gò má cao

Người có đầu lớn và xương gò má cao thì rất sâu sắc, thấu hiểu lòng người. Họ có tính tổ chức tốt và tầm nhìn xa. Họ hay làm việc theo nguyên tắc và có năng lực quản lý người khác. Những người có trán và gò má cao phù hợp để quản lý một môi trường làm việc phức tạp. Họ thích phản ánh giá trị của họ trong môi trường này.

Tướng mặt lõm

Xem tướng mặt lõm là những người làm việc cẩn thận và rất tỉ mỉ, với đầu óc sâu sắc và tính toán phong phú, giỏi bày mưu tính kế. Với những người có khuôn mặt lõm, đặc điểm nhận biết của họ là trán và cằm nhô ra, trung gian có lõm ở giữa, thích hợp cho công việc ổn định và độc lập, để họ cảm thấy mọi thứ đều có khuôn phép và có thể hòa nhập tốt hơn với cuộc sống.

Mặt dài, mũi nhỏ

Người có khuôn mặt dài, mũi nhỏ thì thường giỏi các mánh khóe và kỹ xảo. Người có khuôn mặt dài thì khá mưu mô, trong khi những người có mũi mỏng và nhỏ có xu hướng kén chọn. Những người có mũi nhọn thích hợp với loại công việc độc lập và có tay nghề cao, họ sẽ rất hài lòng với tình trạng công việc của họ, không phải chịu quá nhiều kỷ luật và sẽ không quá rạch ròi đúng sai.

Tướng mặt tròn

Trong đó, người có khuôn mặt hình tròn lại rất khéo léo, làm việc đến nơi đến chốn. Họ thích làm nơi đông người và rất dễ hòa hợp với nơi làm việc. Những người có khuôn mặt tròn đầy phù hợp với môi trường văn phòng tập thể rộng lớn. Họ càng thực hiện nhiệm vụ của mình, họ càng có tổ chức và cảm thấy vui vẻ.

Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo về sự nghiệp cho các tướng mặt điển hình. Hãy theo dõi thêm các bài viết mới của Tử Vi Số để nắm rõ vận mệnh của mình nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top