Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 11-08-2020

"Tướng bởi tâm sinh", xem tướng mặt hé lộ điều gì về sự nghiệp của bạn?

Xem thêm

Bói khuôn mặt, hay còn gọi là thuật xem tướng mạo đã có lịch sử từ hàng ngàn năm nay. Hôm nay chúng ta sẽ cùng xem, tướng khuôn mặt dự báo điều gì về vận thế sự nghiệp nhé.

Đôi điều về thuật Xem tướng mặt

Người Trung Quốc có câu "tướng bởi tâm sinh", rất ăn khớp với quan điểm thần hình tương ứng trong nhân tướng học. "Thần" là chỉ khí chất, tinh thần của con người, còn "hình" là ngoại hình. Tinh hợp thì thần sinh, thần sinh thì hình đầy đủ, hai nhân tố này nương tựa vào nhau. Bởi vậy, tâm tính và phẩm chất của một người sẽ được biểu hiện thông qua những đặc trưng trên khuôn mặt.

Đây là một căn cứ lý luận cơ bản nhất của nhân tướng học. Thông qua trạng thái của nét mặt, có thể phán đoán một cách sơ bộ rằng, người này có thông minh hay không, tính cách đặc trưng là gì, có mạnh dạn dũng cảm hay không. Và đây cũng chính là những nhân tốt gây ảnh hưởng đến tiền đồ, tức vận thế nhân sinh của một người. 

Khuôn mặt là nơi hội tụ nhiều đặc điểm có thể tiên đoán số mệnh của một người. Người xưa có câu:"Coi thông minh nhìn Trán, coi danh tiếng nhìn Mi, coi phú quý nhìn Mắt, coi tiền bạc nhìn Mũi, coi lộc nhìn Miệng, coi Phúc nhìn Tai, coi Thọ nhìn Quai Hàm". Bói khuôn mặt, hay còn gọi là thuật xem tướng mạo đã có lịch sử từ hàng ngàn năm nay. Hôm nay chúng ta sẽ cùng xem tướng mặt dự báo điều gì về vận thế sự nghiệp nhé.

Tướng mặt vượng tài năm 2020 - Ai sẽ phải chịu cảnh túng quẫn, nghèo khổ
Tướng mặt vượng tài năm 2020 - Ai sẽ phải chịu cảnh túng quẫn, nghèo khổ
Tướng mặt vượng tài năm 2020 - Ai sẽ phải chịu cảnh túng quẫn, nghèo khổ

Xem tướng tài vận năm 2020 qua gương mặt sẽ chỉ ra những đặc điểm xấu trên gương mặt của bạn. Nó sẽ khiến cho tài vận của bạn trong năm 2020 xấu đi. Bên cạnh đó là việc những chủ quan trong cuộc sống cũng sẽ khiến cho người ta chịu nhiều ảnh hưởng

Xem 8 tướng khuôn mặt điển hình

Những người có khuôn mặt nhô cao, hình trái tim đều có ý chí nỗ lực vô cùng mạnh mẽ. Họ rất thích hợp với những công việc mang tính cạnh tranh. Họ có sự tự nhận thức mạnh mẽ, năng lực chịu áp lực rất tốt và có thể thành công trên một phương diện nào đó.

Khuôn mặt có phần xương nhô ra ngoài sẽ có lực "tấn công" rất lớn. Họ có ý chí cùng bản lĩnh độc lập xây dựng sự nghiệp. Người có xương mặt nhô cao hoặc mặt nhọn sẽ hợp với công việc mang tính chất làm việc một mình. Nếu bắt buộc phải hợp tác với người khác sẽ không thuận lợi như vậy.

Xem tướng mặt gầy và dài, lông mày mỏng sẽ có cá tính rất mạnh mẽ, sẵn sàng bất chấp. Lông mày lại đại diện cho cung bạn bè, thế nên họ thường xử trí theo cảm tính. Mày dài mặt gầy thì cần phải năng bộc lộ tài cán, hơn nữa cũng hợp với những công việc mang tính chất tự do, không hợp bị quản lý chặt chẽ. Họ càng bị quy vào những bộ máy cứng nhắc và đơn giản thì càng ít động lực làm việc. Tướng mặt này cũng có tính cách khá đẹp đẽ và nổi bật, có thể tự mình xây dựng sự nghiệp.

Tướng mặt có mũi to và xương gò má cao thường là làm việc chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ và hơi bướng bỉnh. Người có mặt vuông mũi rộng, nhất là nếu thái dương, hạ đình cũng rộng thì thì đặc biệt thích hợp cho các vị trí quản lý, duy trì trật tự  đặc biệt là kiểm tra và chọn lọc.

xem tướng mặt

Người có đầu lớn và xương gò má cao thì rất sâu sắc, thấu hiểu lòng người. Họ có tính tổ chức tốt và tầm nhìn xa. Họ hay làm việc theo nguyên tắc và có năng lực quản lý người khác. Những người có trán và gò má cao phù hợp để quản lý một môi trường làm việc phức tạp. Họ thích phản ánh giá trị của họ trong môi trường này.

Xem tướng mặt lõm là những người làm việc cẩn thận và rất tỉ mỉ, với đầu óc sâu sắc và tính toán phong phú, giỏi bày mưu tính kế. Với những người có khuôn mặt lõm, đặc điểm nhận biết của họ là trán và cằm nhô ra, trung gian có lõm ở giữa, thích hợp cho công việc ổn định và độc lập, để họ cảm thấy mọi thứ đều có khuôn phép và có thể hòa nhập tốt hơn với cuộc sống.

Người có khuôn mặt dài, mũi nhỏ thì thường giỏi các mánh khóe và kỹ xảo. Người có khuôn mặt dài thì khá mưu mô, trong khi những người có mũi mỏng và nhỏ có xu hướng kén chọn. Những người có mũi nhọn thích hợp với loại công việc độc lập và có tay nghề cao, họ sẽ rất hài lòng với tình trạng công việc của họ, không phải chịu quá nhiều kỷ luật và sẽ không quá rạch ròi đúng sai.

Trong đó, người có khuôn mặt hình tròn lại rất khéo léo, làm việc đến nơi đến chốn. Họ thích làm nơi đông người và rất dễ hòa hợp với nơi làm việc. Những người có khuôn mặt tròn đầy phù hợp với môi trường văn phòng tập thể rộng lớn. Họ càng thực hiện nhiệm vụ của mình, họ càng có tổ chức và cảm thấy vui vẻ.

Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo về sự nghiệp cho các tướng mặt điển hình. Hãy theo dõi thêm các bài viết mới của Tử Vi Số để nắm rõ vận mệnh của mình nhé!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

6 điểm khác biệt "không đội trời chung" giữa tướng người phú quý với tướng người nghèo hèn
6 điểm khác biệt
6 điểm khác biệt "không đội trời chung" giữa tướng người phú quý với tướng người nghèo hèn
Nhân tướng

Bất cứ bộ phận, hình dáng, sắc thái nào trên cơ thể đều gắn liền với số phận, quá trình cuộc sống tương lai của ta sau này. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem những đặc điểm khác biệt nào giữa tướng người phú quý với tướng người nghèo hèn nhé!

Đàn ông có tướng ngón tay út ngắn: Không biết nhìn xa, vận số nhiều trắc trở?
Đàn ông có tướng ngón tay út ngắn: Không biết nhìn xa, vận số nhiều trắc trở?
Đàn ông có tướng ngón tay út ngắn: Không biết nhìn xa, vận số nhiều trắc trở?
Nhân tướng

Một số người thành công thường có có kích cỡ ngón út tương đương với ngón tay cái, chỉ khác là có dài hơn một chút. Kiểu người này có vận mệnh tương lai rất có nhiều ưu thế, ăn nói suy nghĩ đều bộc lộ mình là người có trí tuệ.

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Back to top