Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Nhân tướng học: Mắt một mí “ti hí” nhìn đời

Xem thêm

Từ xưa đến nay đôi mắt vẫn được coi là cửa sổ tâm hồn, thông qua đôi mắt ta có thể biết được tâm tư tình cảm của đối phương. Theo nhân tướng học, những người sở hữu mắt 2 mí, to tròn, đầy đặn thường được cho là có tướng phú quý, vậy những người mắt 1 mí thì có vận số thế nào?

mắt một mí

Mắt một mí hay còn gọi là mắt lươn, mắt ti hí. Người có mắt 1 mí khi nhìn từ trên hàng lông mày xuống đến mắt không có nếp gấp nào cả. 

Con gái mắt một mí

Con gái mắt 1 mí theo nhân tướng học thường là người sống khá nội tâm, kín tiếng, không muốn va chạm nhiều với cuộc sống bên ngoài. Tuy nhiên họ cũng là người sống khá chắc chắn, tỉ mỉ, cẩn thận, luôn lạc quan và có lối suy nghĩ vô cùng tích cực.

Những người này thường che giấu cảm xúc của bản thân rất giỏi, họ không hoạt ngôn, lúng túng khi giao tiếp, nên có những lúc ta cảm thấy họ là người rất khó gần.

Tuy nhiên, họ không phải là người yếu đuối, thiếu nghị lực. Ngược lại họ là người rất can trường, quyết tâm theo đuổi ước mơ hoài bão của mình. Có những lúc, điều đó mang đến cho ta cảm giác về cô gái bướng bỉnh, lì lợm và cố chấp đến mức bảo thủ.

Con trai mắt một mí

Xem tướng nam giới mắt một mí thường là người sống nội tâm, kín đáo và không muốn va chạm nhiều với cuộc sống bên ngoài xã hội. Họ che giấu cảm xúc của bản thân cực kỳ giỏi.

Đây là người có tính bảo thủ, ngang bướng, không chịu lắng nghe hay coi trọng ý kiến đóng góp của người khác.

Vận công danh sự nghiệp

Là người sống nội tâm, chú trọng tiểu tiết, chu đáo và cẩn thận nên sự nghiệp của họ thường khá ổn định. Tuy nhiên vì là người giao tiếp không giỏi, ít bộc lộ cảm xúc, nhút nhát nên khó nắm bắt được cơ hội cũng như tạo dựng được các mối quan hệ để phát triển sự nghiệp sau này.

Lối sống kín tiếng, không muốn bon chen và va chạm nhiều nên trên con đường sự nghiệp họ không thích tranh giành quá nhiều, Dù thông minh nhưng tướng mí thường bị cho là không đàng hoàng, lòng dạ hẹp hòi, khôn vặt, nên khó phát triển.

Con trai mắt 1 mí vì có phần ương ngạnh trong tính cách nên sự nghiệp của họ gặp phải nhiều khó khăn và chỉ phát triển ở mức ổn định.

mắt một mí

Vận tình duyên

Không chỉ lận đận trên con đường sự nghiệp mà đường tình duyên của cô nàng mắt 1 mí cũng không mấy suôn sẻ. Người chưa có gia đình thì gặp nhiều khó khăn, gian nan, trắc trở, trong quá trình tìm kiếm đối tượng, trong quá trình yêu thì hay bị bất đồng quan điểm. Người có gia đình thì thường không mấy hạnh phúc, vợ chồng hay cãi vã, chia li.

Phụ nữ mắt một mí thường dễ gặp chuyện buồn trong chuyện tình duyên, nếu kết hợp với lông mày thưa thì thường có số sống cô độc, không ai bên cạnh khi về già.

Không chỉ có nữ giới, đường tình duyên của người tướng mắt một mí nam giới cũng gặp nhiều khó khăn, trắc trở, gian truân. Nếu người có gia đình thì thường dễ dẫn đến sự chi lìa, không hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

Cùng Chuyên mục

Back to top