Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Người tướng mặt dài đường công danh, sự nghiệp dài hay ngắn?

Người có tướng mặt dài vận số tốt hay xấu? Người có tướng mặt dài là người có hình khuôn mặt khá dài. 

Xem thêm

tướng mặt dài

Người có tướng mặt dài vận số tốt hay xấu? Người có tướng mặt dài là người có hình mặt khá dài. Người sở hữu khuôn mặt này tạo cho người  khác cảm giác mặt vừa to vừa dài, và chiều dài lớn hơn chiều rộng. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết được vận trình của người có tướng mặt dài là tốt hay xấu nhé.

Người có tướng mặt hơi to, ngũ quan cũng to. Mặt góc cạnh hài hòa, ổn định, có khí sắc, linh khí. Nếu tiếp xúc lâu dài sẽ thấy rất thú vị. 

Thường có tài ngoại giao và rất khéo léo, dễ dàng đạt được các thỏa thuận trong các cuộc thương thảo. Người này luôn tràn đầy tự tin, dễ dàng đạt được các thỏa thuận. Nhưng nhiều khi có chút tự luyến, tự đại. Chính kiến cá nhân cao, đa phần có chút bảo thủ nên mối quan hệ xã giao không mấy tốt.

Người này nếu mày thẳng thì sẽ tạo cảm giác mặt ngắn hơn một chút. Khi vẽ . tạo kiểu mắt bạn nên để mắt cao một chút sẽ tạo cho khuôn mặt có sắc khí. Mắt mày nên thanh tú, đậm nét. Môi trên dưới bình thường, kỵ môi dưới quá dày. Khi trang điểm lên để má hồng sẽ tạo cảm giác mặt ngắn, nhỏ hơn. Trán và cằm nên để tone màu sẫm một chút, hai má màu sắc tươi sáng, đơn giản. 

Họ thường trầm tư suy nghĩ một mình, đắm mình trong mơ ước, tưởng tượng xa rời thực tế. Trong cuộc sống họ đề xuất được nhiều ý kiến rất độc đáo, nhưng lại thiếu thực tế, nên khó đi đến đỉnh cao danh vọng. Công danh chỉ ở mức trung bình. Dù vận vượng có đào hoa, những người này cũng thường kết hôn muộn.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Nhân tướng

Mở lòng bàn tay ra, ta có thể thấy đường chỉ tay của mỗi người đều rất nhiều. Mức độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Theo nhân tướng học, thông qua những đường chỉ tay có thể dự đoán được cuộc đời sau này của bạn. Như vậy, trên đường hôn nhân xuất hiện hình thoi tiết lộ điều gì?

Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Nhân tướng

Không chỉ mắt, mũi, miệng mà ngay đến hình dáng chiếc cằm cũng có thể tiết lộ bí mật bên trong con người bạn. Người sở hữu tướng cằm đầy đặn có tính cách như thế nào, và vận số cuộc đời ra sao? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Back to top