Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 12-07-2020

Người tướng mặt dài đường công danh, sự nghiệp dài hay ngắn?

Xem thêm

Người có tướng mặt dài vận số tốt hay xấu? Người có tướng mặt dài là người có hình khuôn mặt khá dài. 

Người có tướng mặt dài vận số tốt hay xấu? Người có tướng mặt dài là người có hình mặt khá dài. Người sở hữu khuôn mặt này tạo cho người  khác cảm giác mặt vừa to vừa dài, và chiều dài lớn hơn chiều rộng. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết được vận trình của người có tướng mặt dài là tốt hay xấu nhé.

Người có tướng mặt hơi to, ngũ quan cũng to. Mặt góc cạnh hài hòa, ổn định, có khí sắc, linh khí. Nếu tiếp xúc lâu dài sẽ thấy rất thú vị. 

Thường có tài ngoại giao và rất khéo léo, dễ dàng đạt được các thỏa thuận trong các cuộc thương thảo. Người này luôn tràn đầy tự tin, dễ dàng đạt được các thỏa thuận. Nhưng nhiều khi có chút tự luyến, tự đại. Chính kiến cá nhân cao, đa phần có chút bảo thủ nên mối quan hệ xã giao không mấy tốt.

Người này nếu mày thẳng thì sẽ tạo cảm giác mặt ngắn hơn một chút. Khi vẽ . tạo kiểu mắt bạn nên để mắt cao một chút sẽ tạo cho khuôn mặt có sắc khí. Mắt mày nên thanh tú, đậm nét. Môi trên dưới bình thường, kỵ môi dưới quá dày. Khi trang điểm lên để má hồng sẽ tạo cảm giác mặt ngắn, nhỏ hơn. Trán và cằm nên để tone màu sẫm một chút, hai má màu sắc tươi sáng, đơn giản. 

Họ thường trầm tư suy nghĩ một mình, đắm mình trong mơ ước, tưởng tượng xa rời thực tế. Trong cuộc sống họ đề xuất được nhiều ý kiến rất độc đáo, nhưng lại thiếu thực tế, nên khó đi đến đỉnh cao danh vọng. Công danh chỉ ở mức trung bình. Dù vận vượng có đào hoa, những người này cũng thường kết hôn muộn.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top