Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

Tướng tay phụ nữ báo hiệu tình duyên lận đận khôn nguôi

Nhân tướng được nhiều người nghiên cứu, vì nó đoán đúng cuộc đời của mỗi người. Để biết được vận mệnh gập ghềnh lên xuống hay là cuộc sống ấm no. Bạn hoàn toàn có thể thông qua phán đoán mạo hoặc là đường chỉ tay. Để có thể biết được liệu cuộc đời phía trước của mình ra sao. Sau đó có những dự tính riêng cho mình.

Xem thêm

tướng tay phụ nữ

Xem tướng tay phụ nữ cũng là một cách để biết được cuộc đời của họ có tốt không? Liệu người này có gia đình yên ấm, chồng con yêu thương hay không?

Đường tình cảm là gì?

Đường chỉ tay đường tình duyên hay còn gọi là đường tâm đạo, bắt đầu từ dưới ngón tay út kéo dài tới giữa ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa. Xem chỉ tay đường tình duyên sẽ đoán được một phần tính cách, chuyện tình cảm đôi lứa và cuộc sống hôn nhân của một người.

Tướng tay phụ nữ: Đường tình cảm đứt ở ngón giữa

Người phụ nữ có đường tình cảm đứt ở ngón giữa: họ yêu cuộc sống, suy nghĩ của họ nhanh và sáng tạo. Họ dường như rất được chào đón, nhưng trong thâm tâm, họ thường cảm thấy cô đơn. Vì những người phụ nữ như vậy luôn sống tình cảm. Họ háo hức với tình yêu, nhưng họ rất nghiêm khắc với bản thân và người khác. Vì vậy, rất khó để tìm thấy lang quân như ý và tình yêu đích thực của đời mình.

Tướng tay phụ nữ: Đường tình cảm đứt ở ngón áp út

Người phụ nữ có đường tình cảm đứt ở ngón áp út: Họ rất hùng hồn, tự nhiên, luôn dám nói dám làm. Tất cả mọi thứ dường như có tiêu chuẩn riêng của họ. Vì vậy trong mắt người ngoài, họ rất độc lập. Và rất khó để chấp nhận ý kiến ​​của người khác. Những người phụ nữ như vậy cũng rất lận đận trên con đường tình yêu. Họ gặp vận đào hoa, nhưng không nắm bắt được tình yêu. Nên có thể kết hôn muộn hoặc là cả đời cô độc.

Bật mí tướng tay người có sự nghiệp phát triển mạnh mẽ
Bật mí tướng tay người có sự nghiệp phát triển mạnh mẽ
Bật mí tướng tay người có sự nghiệp phát triển mạnh mẽ

Đối với những người trẻ tuổi mới đi làm, điều rất quan trọng là chọn một ngành nghề và công việc phù hợp. Cái gọi là vạn sự khởi đầu nan; tức là có đôi khi bạn cũng cần phải chấp nhận khó khăn từ lúc đầu. Thậm chí trải qua nhiều công việc rồi mới có thể thành đạt. Qua tướng tay, chúng ta thậm chí sẽ đoán được ít nhiều sự nghiệp trong tương lai của mình.

Tướng tay phụ nữ: Đường tình cảm đứt ở ngón út

Người phụ nữ có đường tình cảm đứt ở ngón út: Họ tôn trọng sự hòa bình. Họ tài năng, thông minh và rất thẳng thắn, chính trực. Trong tình yêu, họ rất muốn gặp một người đàn ông mạnh mẽ thực sự để chinh phục. Nhưng sau khi gặp gỡ thực sự, lại không như mong muốn. Do vậy là duyên lộ cả đời cũng gập gềnh khúc khuỷu.

Tướng tay phụ nữ: Đường tình cảm đứt đoạn

Những người có đường tình cảm không liên tục nên chuẩn bị cho cuộc hôn nhân của chính họ. Đời sống tình cảm của hai người sau khi kết hôn có thể không được hòa thuận. Hoặc mối quan hệ giữa vợ và chồng bất hòa về tình cảm và cuối cùng là ly hôn. Nhưng nếu bạn kết hôn muộn, bạn có thể giảm đáng kể sự bất ổn của hôn nhân này.

Tướng tay phụ nữ: Gặp đường đoạn chưởng

Đó là khi là đường hôn nhân và trí tuệ trên bàn tay chồng lên nhau thành một đường. Chúng tôi gọi đó là đường đoạn chưởng. Tay của người phụ nữ bị gặp đường đoạn chưởng nói chung là xấu. Hôn nhân không tốt lắm. Chủ yếu bởi vì tính cách cường hãn, cố chấp nên ảnh hưởng đến sự hòa hợp của gia đình.

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top