Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 29-01-2022

Màu may mắn cung Kim Ngưu năm 2022: Đỏ nồng nàn mê muội

Màu may mắn cung Kim Ngưu năm 2022 cùng con số may mắn của bạn là gì? Đừng quên áp dụng ngay để có một vận trình mỹ mãn, nhiều cát bớt hung nhé!

Xem thêm

màu may mắn cung kim ngưu năm 2022

Trong 12 cung hoàng đạo, đâu là màu may mắnsố may mắn cho Kim Ngưu trong năm 2022? Kim Ngưu thuộc nhóm Đất, nổi tiếng với tính cách trưởng thành và ổn định, lạnh lùng và bướng bỉnh, nhưng thực chất, Ngưu Ngưu sống rất tình cảm, luôn ân cần và quan tâm đến những người mình yêu thương. Dường như Kim Ngưu với vẻ ngoài đơn giản và trầm tính nhất lại sở hữu trái tim vô cùng mỏng manh. Với tính cách như vậy, dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu màu may mắn cung Kim Ngưu năm 2022 nhé!

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2022

Sự nghiệp

Nửa đầu năm 2022 là thời điểm tốt nhất để Kim Ngưu có cơ hội và nỗ lực, không phải ai cũng có thể nhận ra giá trị của bản thân nếu không có những hoàn cảnh đặc biệt thúc đẩy bạn. Chính vì vậy nửa đầu năm 2022 là thời điểm tốt nhất cho Kim Ngưu làm việc chăm chỉ.

Tình cảm

Bước sang nửa đầu năm 2022, đường tình duyên của Kim Ngưu rất bình thường, ổn định và không có sóng gió.

Tài chính

Kim Ngưu sẽ có tình hình tài vận tốt hơn vào năm 2022. Đặc biệt, thu nhập của bạn sẽ có nhiều cơ hội được cải thiện. Về cơ bản, ngoài lương ổn định, còn có thêm các sản phẩm đầu tư và tài chính, lợi ích đáng kể.

Cung Kim Ngưu hợp với nghề gì? Lĩnh vực nào sẽ phát huy thế mạnh?
Cung Kim Ngưu hợp với nghề gì? Lĩnh vực nào sẽ phát huy thế mạnh?
Cung Kim Ngưu hợp với nghề gì? Lĩnh vực nào sẽ phát huy thế mạnh?

Kim Ngưu là một trong những chòm sao bền bỉ và thực tế nhất trong số 12 chòm sao, đây cũng là chòm sao bình tĩnh, điềm tĩnh và kiên nhẫn nhất. Vậy với tính cách của Kim Ngưu thì sẽ thích hợp với nghề gì trong tương lai để phát huy được hết thế mạnh của bạn

Màu may mắn cung Kim Ngưu năm 2022

Màu may mắn cung Kim Ngưu năm 2022: Đỏ, hồng, vàng, be

Màu cấm kỵ cung Kim Ngưu năm 2022: Xanh lam, xanh lá

Màu đỏ khiến người ta cảm thấy nồng nhiệt nhất, tượng trưng cho tình yêu và đam mê; cũng như Kim Ngưu mong muốn được yêu. Màu hồng tượng trưng cho sự nuôi dưỡng tâm hồn, khao khát tự do và tự do, trở về với sự trong sáng thơ ngây. Màu vàng mang đến cho mọi người cảm giác nhẹ nhàng, hy vọng và tràn đầy sức sống, nó tạo cho Kim Ngưu mong muốn thoát khỏi những gò bó và theo đuổi sự tự do.

Số may mắn cung Kim Ngưu năm 2022

Những con số mang lại sự tích cực cho chòm sao này chính là 5 và 3. Trong đó, con số 3 tượng trưng cho trạng thái thịnh vượng và tăng tiến, phù hợp với những Kim Ngưu tích cực và lạc quan. Con số 5 ở giữa, không tốt cũng không xấu, đồng thời, nó cũng tượng trưng cho cái Tôi, nó sẽ nhắc nhở Ngưu Nhi chớ quên đi ý định ban đầu và gắn bó với bản ngã của mình.

Xem thêm: Màu may mắn cung Song Tử năm 2022

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về màu may mắn cung Kim Ngưu năm 2022. Đừng quên áp dụng để thu hút thêm vận khí cát lợi, giúp cải thiện các khó khăn trong cuộc sống và tăng sự tự tin cho bạn nhé! Chúc Bạch Dương sẽ có một năm mới ngập tràn niềm vui và bình an!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Mùng 10 tháng Giêng làm đủ 4 việc này đảm bảo tiền tài đại phát, Thần Tài tặng lộc!
Mùng 10 tháng Giêng làm đủ 4 việc này đảm bảo tiền tài đại phát, Thần Tài tặng lộc!
Mùng 10 tháng Giêng làm đủ 4 việc này đảm bảo tiền tài đại phát, Thần Tài tặng lộc!
Phong thủy

Dân gian chọn ngày mùng 10 tháng Giêng (ngày Thần Tài bay về trời) là ngày vía Thần Tài. Vào ngày này, mọi người chuẩn bị lễ vật để cúng Thần Tài, với hy vọng năm mới sẽ phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn. Dưới đây là những việc dân gian thường làm trong ngày vía Thần Tài để đón tài lộc.

Chú ý phong thủy hướng cửa nhà năm 2022 để hút lộc đầy kho
Chú ý phong thủy hướng cửa nhà năm 2022 để hút lộc đầy kho
Chú ý phong thủy hướng cửa nhà năm 2022 để hút lộc đầy kho
Phong thủy

Nếu đã quan tâm đến phong thủy nhà ở, bạn chắc chắn không thể bỏ qua những lưu ý về hướng cửa nhà, cửa sổ tại nơi mình sống. Cửa sổ nhìn thấy gì thì chủ nhà sẽ gặp vận đó, hãy cùng tìm hiểu một số bí kíp phong thủy hướng cửa nhà mới nhất của năm 2020 bạn nhé!

Back to top