Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Cung Kim Ngưu hợp với nghề gì? Lĩnh vực nào sẽ phát huy thế mạnh?

Xem thêm

Kim Ngưu là một trong những chòm sao bền bỉ và thực tế nhất trong số 12 chòm sao, đây cũng là chòm sao bình tĩnh, điềm tĩnh và kiên nhẫn nhất. Vậy với tính cách của Kim Ngưu thì sẽ thích hợp với nghề gì trong tương lai để phát huy được hết thế mạnh của bạn

cung kim ngưu hợp với nghề gì

Cung Kim ngưu (20/4 - 20/5)
Cung thứ: 2 Nguyên tố: Đất
Bộ phận cơ thể: Cổ, thanh quản Biểu tượng: Bò đực, Hải cẩu
Sao chiếu mệnh: Sao Kim Số may mắn: 2 và 8
Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam
Màu may mắn: xanh lục, hồng
Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết Hoa may mắn: hoa hồng, thông rừng
Quý nhân: Sư Tử, Bảo Bình Tiểu nhân: Bọ Cạp

Đặc điểm tính cách cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là một trong những chòm sao bền bỉ và thực tế nhất trong số 12 chòm sao, đây cũng là chòm sao bình tĩnh, điềm tĩnh và kiên nhẫn nhất. Chòm sao này được đánh giá là khá chậm nhiệt, những công việc, cuộc sống, hoàn cảnh mới cần có thời gian thích ứng. Đàn ông Kim Ngưu có xu hướng trưởng thành hơn so với tuổi, còn phụ nữ Kim Ngưu thích làm đẹp cho bản thân, yêu cái đẹp. 

Vậy với tính cách của Kim Ngưu thì sẽ thích hợp với nghề gì trong tương lai để phát huy được hết thế mạnh của bạn. Chúng ta hãy cùng khám phá xem lĩnh vực nào bạn nên theo đuổi, cung Kim Ngưu hợp với nghề gì nhất.

Cung Kim Ngưu hợp với nghề gì?

Cung Kim Ngưu hợp với nghề gì? Trước hết phải xem khí chất của họ thì mới nhận định công việc phù hợp với chòm sao này là gì?

Kim Ngưu sẽ phù hợp với một ngành ồn định với tính cách của mình, ngay cả khi là một doanh nhân hoặc một nhân viên. Kim Ngưu không phải là chòm sao có sức chiến đấu bền bỉ, đối diện với sự cạnh tranh khiến chòm sao này mất đi sự kiểm soát vốn có.

Họ thường giỏi hơn trong việc xử lý những giấy tờ hoặc thông tin. Do đó, Kim Ngưu rất phù hợp với những nghề nghiệp mà công việc tương đối đơn giản và không đòi hỏi quá nhiều giao tiếp với mọi người.

Phụ bếp, đầu bếp

Kim Ngưu, thường có thân hình khá tròn và đầy đặn, chòm sao này yêu thích ăn uống, không thể cưỡng lại sự cám dỗ từ đồ ăn mang lại. Tuy nhiên, Kim Ngưu không chỉ thích ăn, mà còn có thể tự chế biến món ăn, họ có năng khiếu trong nấu nướng, và biết cách kết hợp nguyên liệu hương vị để phát huy hết khả năng của nó.

Vì vậy đối với một Kim Ngưu thích ăn yêu nấu ăn, bạn am hiểu các nguyên liệu nấu nướng, tốt hơn là xem xét việc phát triển trong nhà bếp, có thể sẽ phát huy được khả năng của bạn ở lĩnh vực này.

Kim Ngưu đứng thứ hai trong mười hai chòm sao, một con người rất trung thực và đáng tin cậy. Họ làm mọi thứ cẩn thận, tỉ mỉ, từng bước một. 

Nhân viên Công chức, côn tác xã hội, nhân viên văn phòng

Cung Kim Ngưu hợp với nghề gì? Kim Ngưu khởi điểm xuất phát có thể không nhanh chóng như những người khác nhưng họ cẩn thận tiến từng bước một và hiệu quả mang lại rất khả quan. 

Đối với công việc giao dịch, văn phòng họ sẽ không chỉ cảm thấy buồn chán mà còn thích thú với nó. Mặc dù loại hình kinh doanh này là đơn điệu, nhưng nó không yêu cầu sử dụng quá nhiều sự vận động đầu óc, không cần phải đối mặt với nhiều tình huống bất ngờ khác nhau.

Những công việc hành chính có quy định giờ giấc, kế hoạch cụ thể giúp Kim Ngưu bình tĩnh sắp xếp thời gian, duy trì tâm trạng ổn định và làm những gì họ muốn trong thời gian rảnh rỗi.

Doanh nhân độc lập

Mặc dù Kim Ngưu có khả năng là một nhân viên xuất sắc, họ trung thành, đáng tin cậy, chăm chỉ, tỉ mỉ và kiên trì, nhưng họ không sẵn sàng làm nhân viên cấp dưới cả đời. Tuy nhiên chòm sao này lại không đủ dũng cảm.

Kim Ngưu khác với Bạch Dương. Người thuộc cung Bạch Dương muốn trở thành ông chủ lãnh đạo, nhưng Kim Ngưu sợ chấp nhận rủi ro. Họ theo đuổi sự ổn định và an toàn. Họ sợ phải đối mặt với nhiều tình huống bất ngờ khác nhau và thu nhậptài chính không ổn định.

Nhưng nếu Kim Ngưu suy nghĩ sâu hơn, bạn hãy suy nghĩ kỹ xem sự nghiệp công việc hiện tại của bạn có thực sự mang lại cho bạn sự ổn định mong muốn. Hãy thử bắt đầu tự kinh doanh và lập doanh nghiệp độc lập sau khi tích lũy đủ nguồn lực và mối quan hệ, kinh nghiệm.

Cẩm nang thăng tiến sự nghiệp

Nên: Nên linh hoạt hơn

Kim Ngưu khi họ làm việc, họ có mức độ tập trung cao, nhưng họ quá thiếu linh hoạt. Do đó, Kim Ngưu nên lắng nghe ý kiến ​​của người khác, hiểu cách thích nghi và với sự kiên trì của chính mình, Kim Ngưu sẽ thành công.

Theo phong thủy , bạn nên đặt bàn làm việc ở phía Nam. Điều này sẽ giảm bớt cảm xúc tiêu cực trong bạn.

Kim Ngưu, người được đánh giá cao về nghệ thuật cũng tuyệt vời như sự thèm ăn của mình, không quên kén chọn môi trường bất cứ lúc nào, vì vậy văn phòng được thiết kế tốt sẽ phù hợp với sở thích cao của Kim Ngưu, và đặt một số cơm cháy trong ngăn kéo có thể cải thiện vận may của Kim Ngưu.

Kỵ: Không nên đặt cây nho trong văn phòng

Kim Ngưu không nên đặt cây nho trong văn phòng. Cây trong nhà là cây thân gỗ sẽ thích hợp hơn, bởi vì những chiếc lá lớn có thể ngăn chặn và hấp thụ năng lượng xấu.

Đặt Con cóc vàng ba chân tại nơi làm việc. Nó là một linh vật mang đến sự giàu có và thịnh vượng. Cũng có thể xua tan tà ma, xua đuổi tà ác và thoát khỏi những kẻ tiểu nhân!

Hy vọng bạn đọc sẽ có được nhiều thông tin hữu ích qua bài viết trên. Chúc các Kim Ngưu có được công việc như ý muốn và thật nhiều hạnh phúc trong cuộc sống!

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top