Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 29-11-2022

Tướng mắt đa tình: Vân đào hoa - sức hấp dẫn không thể chối từ!

Phụ nữ sở hữu tướng mắt đa tình chính là thỏi nam châm đầy ma lực với người đối diện, nhưng đường tình thường truân chuyên, trắc trở. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của vân đào hoa, tình duyên tuy vẫn vượng nhưng có chiều thay đổi khác.

Xem thêm

tướng mắt đa tình

Vân đào hoa chính là một dấu hiệu cho thấy vận tình duyên của một người. Người nào sỡ hữu đường vân này có sức thu hút người khác giới khá lớn, tuy rằng tất cả không phải đều là duyên tốt, nhưng chắc chắn sẽ gia tăng mức độ hấp dẫn cho bản thân.

Tướng mắt đa tình: vân đào hoa là gì?

Vân đào hoa là một lại nếp nhăn ở gần mắt, dưới bọng mắt có nhiều nếp hướng ra phía bên ngoài, nhất là khi cười to sẽ thấy rất rõ ràng. Đường vân này được gọi là vân đào hoa. Nó khác hoàn toàn với nếp nhăn nơi khóe mắt.

Phần cuối của mắt được gọi là đuôi đuôi mắt về mặt sinh lý. Một người có đuôi mắt rủ xuống có tính cách hướng nội, thụ động hoặc không cũng rất tiêu cực, ít khi tranh giành cãi cọ với ai. Nhưng đó không phải là biểu hiện của việc không có chí tiến thủ. Sự xuất hiện của những "vết chân chim" cuối đuôi mắt báo hiệu sự lão hóa đang đến với bạn. Nếp nhăn nơi khóe mắt còn được gọi là đường ly hôn. Nếu bạn có đường này trước 30 tuổi, có thể sẽ phải ly hôn một lần. Phải đợi đến 39, 40 tuổi mới có thể đi thêm bước nữa.

Còn vân đào hoa là một nếp gấp kéo dài từ giữa bọng mắt đến đuôi mắt. Nó có nghĩa là người này có tình duyên vượng vận, có nhiều người theo đuổi. Đặc điểm này đặc biệt rõ ràng khi bạn cười, và nó khiến cho nhiều người để ý, dễ có cảm tình với bạn.

Vân đào hoa đuôi mắt là dấu hiệu tốt

Những người có đặc điểm này được người khác giới đặc biệt hoan nghênh. Họ thường được vây quanh bởi rất nhiều vệ tinh là những người khác giới. Họ cũng rất tích cực trong chuyện yêu đương. Chỉ cần nảy sinh hứng thú với ai đó, họ sẵn sàng chủ động theo đuổi đối tượng. Nếu vân đào hoa kéo dài quá đuôi mắt chứng tỏ vận đào hoa rất nặng, có nhiều nhân duyên cùng người khác phái.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top