Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tướng mắt long phụng: Số phận không hóa rồng cũng thành chim phượng

Xem thêm

Đọc bài viết sau để tìm hiểu về tính cách và vận mệnh của những người có tướng mắt long phụng nhé!

mắt long phụng

Ánh mắt, hình dáng mắt là một yếu tố quan trọng trong thuật xem tướng. Kiểu mắt, màu mắt khác nhau thì tính cách, tâm lý, cả vận mệnh cũng sẽ khác nhau.

Mắt long phụng là gì?

Mắt long phượng là dáng mắt có đuôi mắt mảnh mà dài, mắt đen láy. Tròng trắng rõ ràng, đuôi mắt hơi xếch lên. Ánh mắt người có tướng mắt này lúc thì rất có uy, lúc thì lại duyên dáng, thanh cao. Thường thường, người có long phụng nhãn thì thông minh, nhanh nhẹn, thanh lịch, tài hoa xuất chúng. Họ là những người có trí tuệ hơn người, công danh to lớn.

mắt long phụng

Tính cách của người có mắt long phụng

Người có mắt long phụng là những người khá nhát gan. Tuy họ trời sinh có uy lực khiến người khác tôn trọng, quý mến nhưng thực chất bên trong lại là những người rất dễ mềm lòng và có lá gan bé xíu. Gặp những chuyện ngoài ý muốn, họ thường lúng túng không biết phải xử lý ra sao và cần đến sự giúp đỡ của người khác.

Tuy nhiên, khi đã bình tĩnh lại những người này có thể phát huy tài năng xuất chúng và trí tuệ nhạy bén của mình. Nếu muốn đạt được thành công trên con đường sự nghiệp, khuyên bạn nên học cách thay đổi thói quan nhát gan này.

Ngoài ra, người có tướng mắt này cũng là những người đa tình, thiếu quyết đoán. Vẻ ngoài xinh đẹp lại thêm sự duyên dáng, tinh anh khiến họ thu hút rất nhiều ong bướm. Tuy nhiên, người có mắt long phụng với tấm lòng lương thiện bẩm sinh lại khó lòng đưa ra những quyết định dứt khoát. Chính vì vậy mà chuyện tình cảm của họ luôn rơi vào cảnh “lắm mối tối nằm không”, đào hoa nở rộ nhưng tàn cũng nhanh.

Số phận của người có mắt long phụng

Những người này có tài vận tốt. Họ sống sung sướng trong nhung lụa từ bé, lớn lên cũng ít khi phải nhìn đến những chuyện ăn, chuyện mặc. Đi tới đâu cũng có người trợ giúp, tương trợ về mặt tài chính. Tuy nhiên, chính vì vậy mà điều này vô tình đẩy họ vào vị thế ỷ lại và dễ bị ghen tỵ. Những người càng tài hoa, rực rỡ thì lại càng hay gặp kẻ tiểu nhân tính kế.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao sự nghiệp của những người có tướng mắt long phụng thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Họ là những người tài hoa và có chí tiến thủ, linh hoạt và biết chiều lòng người. Nhưng con đường xây dựng đại nghiệp gặp nhiều gian nan, ngáng trở. Nếu có thể vững tâm, vượt qua tất cả thì thành công và vinh hiển sẽ là phần thưởng tất nhiên dành cho họ.

Cùng Chuyên mục

Xem chỉ tay vòng tròn trên gò Thổ tinh: Một đường cong thay đổi vận mệnh
Xem chỉ tay vòng tròn trên gò Thổ tinh: Một đường cong thay đổi vận mệnh
Xem chỉ tay vòng tròn trên gò Thổ tinh: Một đường cong thay đổi vận mệnh
Nhân tướng

Xem chỉ tay vòng tròn trên gò Thổ tinh là nửa vòng tròn đơn hoặc kép bên dưới ngón tay giữa. Nó có thể là một đường cong không hoàn toàn liên kết với nhau bao quanh gò Thổ tinh. Trong bài viết này hãy cùng tử vi số nghiên cứu về ý nghĩa của vòng tròn này nhé.

Đoán chuẩn vận mệnh phú quý sang hèn qua cách xem tướng rốn
Đoán chuẩn vận mệnh phú quý sang hèn qua cách xem tướng rốn
Đoán chuẩn vận mệnh phú quý sang hèn qua cách xem tướng rốn
Nhân tướng

Xem tướng rốn theo quan điểm nhân tướng học, rốn nắm giữ vị trí tuệ và phúc lộc của con người. Từ hình dạng, độ nông sâu, kích cỡ, chiều hướng và vị trí của rốn, người ta có thể dự đoán được người đó có trí tuệ cao thấp, phúc lộc nhiều hay không.

Back to top