Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-09-2023

Mâm cúng ngày 1/3 âm lịch: 4 thứ không thể thiếu để cầu tài đắc lộc

Mâm cúng ngày 1/3 âm lịch, gia chủ nhớ đừng quên đặt những thế này lên bàn thờ gia tiên của mình để kéo về may mắn, có như vậy thì gia chủ làm gì cũng thuận lợi.

Xem thêm

mâm cúng ngày 1/3 âm lịch

Mâm cúng ngày 1/3 âm lịch: 4 thứ không thể thiếu để cầu tài đắc lộc

Vào ngày mồng 1/3 âm lịch đầu tháng, gia chủ nhớ đừng quên đặt những thế này lên bàn thờ gia tiên của mình để kéo về may mắn. Có như vậy thì gia chủ làm gì cũng thuận lợi, làm ăn phát đạt, tiền tài như nước.

Đặt tỏi

Theo quan niệm dân gian từ ông bà ta đời xưa truyền lại, đặt tỏi trên bàn thờ có ý nghĩa cầu may, xua đuổi vận xui, tà ma tiêu tán. Thêm vào đó, bạn có thể chọn 5 củ tỏi tươi xếp gọn gàng trên đĩa hoặc bó lại thật đẹp rồi đặt lên bàn thờ giúp hút tài lộc.

Theo quan niệm tổ tiên, tỏi có khả năng giúp trừ khử “các đạo chích vong binh” mang lại sự may mắn, bình an cho gia đình. Bên cạnh đó còn giúp đường tiền bạc khai thông, tăng thu nhập cho gia đình.

Để giúp kích thích vận tiền tài, bạn có thể đặt thêm ông cóc cạnh túm tỏi khi chuẩn bị mâm cúng ngày 1/3 âm lịch. Khi đặt, gia chủ nên nhớ sáng quay mặt ông cóc ra ngoài để chiêu lộc vào nhà giúp gia đình bạn phát tài.

Đặt hoa cúc

Trong các loại hoa, hoa cúc nằm trong nhóm hoa tứ quý “tùng, cúc, trúc, mai”. Hoa cúc được chọn là loài hoa dâng cúng Thần Phật che chở. Đặc biệt, loài hoa này mang ý nghĩa thịnh vượng, rực rỡ thăng hoa phát tài.

Khi bạn đặt hoa cúc trên mâm cúng ngày 1/3 âm lịch mọi vận xui rủi trong nhà sẽ nhanh chóng biến mất, đồng thời may mắn, tài lộc sẽ dần kéo về với gia đình bạn.

Đặt hoa cát tường

Trong các loài hoa, hoa cát tường mang ý nghĩa, may mắn, thuận lợi đúng như cái tên của mình. Khi muốn hút tài lộc, bạn hãy đặt loài hoa này trên bàn thờ Thần Tài, ông Địa, bạn sẽ chiêu du lọc khí vô cùng thành công.

Trong thời gian này, con đường công danh sự nghiệp của các thành viên trong gia đình cũng được thuận lợi, tiền bạc đổ về như nước, chuẩn bị két đựng tiền nhé.

Đặt hoa đồng tiền

Trong các loài hoa, đồng tiền mang ý nghĩa may mắn về sức khỏe của chủ nhà. Trong thời gian này, chủ nhà sẽ gặt hái nhiều bình an, may mắn mà còn có sức khỏe dồi dào, làm ăn phát tài phát lộc.

Hãy đặt lọ hoa đồng tiền trên bàn thờ ngày mùng 1/3 âm lịch để đánh thức mỏ vàng, chiêu tài lộc thành công. Thêm vào đó, bạn đừng quên những điều kiêng kỵ khi thờ cúng để tài lộc tăng không ngừng.

Khung giờ vàng cho việc thắp hương thần tài

Theo chia sẻ của chuyên gia phong thủy khi thắp hương ngày rằm, mùng 1, bạn hãy thắp hương vào buổi sáng lúc 7 - 9h (giờ Thìn) là tốt nhất, vượng nhất. Gia chủ nào chưa biết thì từ ngày mai nhớ thắp trong khung giờ này để được phù hộ nhé.

Khi bày biện bàn thờ Thần tài cần lưu ý những thứ không thể thiếu sau:

- Tượng ông Thần Tài đặt bên trái, tượng ông Thổ Địa đặt bên phải

- Một bát hương đặt ở giữa bàn thờ.

- Lọ hoa đặt bên tay phải. Hoa cúng nên là hoa cúc, hoa đồng tiền hoặc hoa hồng.

- Đĩa quả tươi đặt bên tay phải

Kết luận

Trên đây là tổng hợp thông tin về Mâm cúng ngày 1/3 âm lịch của Tử vi số. Hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp các bạn có được nhiều thông tin hữu ích về ngày mùng 1 hằng tháng.

Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục Xem ngày tốt xấu của Tuviso.com nhé!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Ngày đẹp

Theo phong tục, từ trước tới nay người Việt Nam thường kén ngày lành tháng tốt để xuất hành, động thổ, đổ bê tông mái, cất nóc, nhập trạch, khai trương, ăn hỏi, rước dâu, ký hợp đồng, hộ liệm, di quan, phá nấm, nhập phủ (hạ huyệt)v.v. Trước là trọn vẹn niềm tin về tâm linh, sau là yên tâm tư tưởng để tiến hành công việc.

Back to top