Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Ma Kết và Cự Giải có hợp nhau không? Nhân duyên tiền kiếp

Xem thêm

Ma Kết và Cự Giải có hợp nhau không? Đây được xem như cặp đôi có định mệnh từ kiếp trước, bây giờ gặp lại là để trả nợ nhân duyên cho nhau. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, sự kết hợp của Cự Giải và Ma Kết có thể khiến người khác vô cùng ngưỡng mộ.

ma kết và cự giải có hợp nhau không

Ma Kết và Cự Giải có hợp nhau không?

Chỉ số hòa hợp 

Tình yêu

Ma Kết hợp cung nào? Ma Kết nên yêu ai? Theo nghiên cứu, Ma Kết là cung hệ đất còn Cự Giải là cung hệ nước. Họ có số phận riêng dành cho nhau trong chuyện tình cảm, nhưng là hai cung hoàng đạo đối lập, cho nên để có thể nắm bắt vận mệnh và ở bên nhau lâu dài, mỗi người cần phải hết sức nỗ lực.

Mặc dù Cự Giải và Ma Kết có những điểm tương đồng nhất định về giá trị và đặc điểm tính cách nhưng họ thường gặp bối rối trong giao tiếp tình cảm. Một người quá nhạy cảm và hay nghi ngờ, một người quá lười giải thích. Nếu không thể giao tiếp được với nhau thì rất khó phát triển tình cảm. Nhưng một khi đã thấu hiểu thì cả hai có thể sống rất hạnh phúc bên nhau.

Tình thân

Ma Kết và Cự Giải có hợp nhau không? Về mối quan hệ gia đình, Ma Kết và Cự Giải đều có chung chí hướng xây dựng gia đình, cùng quan điểm về cơm ăn áo mặc, càng hợp nhau và rất hòa thuận. 

Nhưng cả hai đều thiếu linh hoạt, Ma Kết quá cẩu thả và không biết cách linh hoạt trong khi Cự Giải rất nhạy cảm và có lòng tự trọng thấp, sợ người khác không hài lòng về hiệu quả công việc của mình, họ sẽ không hài lòng khi cùng nhau đưa ra phương án giải quyết những mâu thuẫn gia đình.

Tình bạn

Liệu Ma Kết và Cự Giải có thể duy trì một tình bạn tốt và thân thiết hay không? Xin thưa vấn đề nằm ở việc họ có sẵn sàng nhận ra điểm sáng của nhau và dành nhiều lời khen ngợi, khen ngợi hay không.

Trên thực tế, họ có tính cách giống nhau, nhưng một người hơi chậm chạp và một người hơi kiêu ngạo, trong sâu bên trong họ đều mong đối phương có thể chủ động, có thể khẳng định và hiểu mình nhiều hơn, vì vậy tiền đề để thiết lập và không ngừng củng cố tình bạn là hãy nhường nhịn nhau nhiều hơn.

Lời khuyên

Đối với Ma Kết và Cự Giải, cả hai đều là những người sống nội tâm và sâu sắc, việc vun đắp và xây dựng mối quan hệ không thể tách rời việc giao tiếp với nhau. 

Nếu cả hai có ấn tượng tốt về nhau hoặc có hiểu lầm thì không nên dấu diếm mà cách trực tiếp và hiệu quả nhất là nói thẳng với nhau. Tất nhiên, cần chú ý đến cách biểu đạt, và dành cho đối phương đủ sự tôn trọng và quan tâm.

Kết luận

Trên đây là bài viết Ma Kết và Cự Giải có hợp nhau không? Hy vọng chúng ta đã có thể tìm được lời giải cho câu hỏi này. Và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp hơn giữa 2 cung hoàng đạo Ma Kết và Cự Giải.

Tử vi số chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Ma Kết và Sư Tử có hợp nhau không?

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top