Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Ma Kết và Sư Tử có hợp nhau không? Quân tử chi giao đạm nhược thủy

Ma Kết và Sư Tử có hợp nhau không? Khi mà sẽ xảy ra sự kết hợp này sẽ luôn tạo ra những sự khác biệt, sự mơ hồ giữa tình yêu và nhiều thứ tình cảm khác. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết về chỉ số hòa hợp của hai cung hoàng đạo này.

Xem thêm

ma kết và sư tử có hợp nhau không

Ma Kết và Sư Tử có hợp nhau không?

Chỉ số hòa hợp 

Tình yêu

Sư Tử thuộc cung Lửa và Ma Kết thuộc cung Thổ khá khác nhau về nhân sinh quan và tính cách. Sư Tử lạc quan và tích cực, thích hưởng thụ xa hoa, Ma Kết thận trọng và bi quan hơn, hành động tiết kiệm hơn nên trong tình yêu thì mối quan hệ này cần phải suy xét nhiều hơn.

Họ có một điểm chung lớn hơn là tinh thần trách nhiệm và tham vọng trong sự nghiệp của mỗi người, nên họ thường có phương pháp thăng hoa tình cảm là lăng xê người yêu từ bạn đời nơi công sở.

Tình thân

Ma Kết và Sư Tử có hợp nhau không? Về mối quan hệ gia đình, Sư Tử và Ma Kết nhìn chung đều tuân thủ các quy tắc ứng xử và các chuẩn mực gia đình. 

Sư Tử hiếu khách, thanh cao nên sẽ thực hiện tốt việc đối ngoại của gia đình, Ma Kết trầm tĩnh và hướng nội, chín chắn trong suy nghĩ, nhưng hơi kém ăn nói và không thích giao tiếp, vì vậy phù hợp nhất để chăm sóc gia đình. Họ có sự phân công rõ ràng vai trò trong gia đình cho nên sẽ có được cuộc sống gia đình thuận lợi hơn.

Tình bạn

Tình bạn giữa Sư Tử và Ma Kết về cơ bản là một phương thức tình bạn giữa các quý ông. Sự khác biệt về tính cách khiến họ không thể thực sự hiểu và bước vào thế giới của nhau, nhưng họ cũng biết cách tôn trọng và nhận ra điểm mạnh của nhau. 

Do đó, chỉ cần có cơ hội hòa hợp, họ luôn cố gắng hiểu nhau và trao đổi với nhau, hy vọng có thể thấu hiểu được nhiều hơn. Khi kết hợp hoặc hoàn thành một nhiệm vụ cùng nhau, họ có thể kết hợp một cách vui vẻ.

Lời khuyên

Ma Kết và Sư Tử là một cặp sao có tính cách bổ sung cho nhau, vì vậy để thiết lập một mối quan hệ ổn định cần rất nhiều sự phối hợp và giao tiếp với nhau. 

Cả hai đều là những người mạnh mẽ và bướng bỉnh trong tính cách nên rất khó để thuyết phục nhau, và họ luôn mong muốn được thấu hiểu và tôn trọng hơn. Trong các mối quan hệ hàng ngày, Ma Kết cũng có thể mở lòng bởi vì Sư Tử thẳng thắn và tự nhiên khó có thể hiểu được những xoay vần của người hướng nội như bạn, cho nên cách tốt nhận là mở lòng và đối thoại để cả hai hiểu nhau hơn.

Kết luận

Trên đây là bài viết Ma Kết và Sư Tử có hợp nhau không? Hy vọng chúng ta đã có thể tìm được lời giải cho câu hỏi này. Và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp hơn giữa 2 cung hoàng đạo Ma Kết và Sư Tử.

Tử vi số chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Ma Kết và Xử Nữ có hợp nhau không?

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu? Mặc dù không có có quy tắc nào cho sự ghen tuông khi yêu. Cũng không có quy tắc nào khiến cung hoàng đạo cụ thể nào hay ghen tị hơn những người khác. Tuy nhiên một số ít có những đặc điểm tính cách có thể điều khiển họ theo hướng đó.  Cùng Tuviso tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến ghen tuông của các cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây.

Back to top