Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-11-2023

Ma Kết hợp cung nào? Cặp đôi cổ tích cùng Song Ngư

Ma Kết hợp cung nào? Nhìn chung, Ma Kết thuộc tuýp người hiền lành và rất dễ gần. Đôi khi, trong cuộc sống họ tuy trầm tính nhưng cũng khá thân thiện. Cùng điểm danh Ma Kết sẽ sánh duyên cùng cung nào.

Xem thêm

ma kết hợp cung nào

Ma Kết hợp cung nào?

Ma Kết hợp cung nào? Nhìn chung, Ma Kết thuộc tuýp người hiền lành và rất dễ gần. Đôi khi, trong cuộc sống họ tuy trầm tính nhưng cũng khá thân thiện. Sống có trách nhiệm, họ luôn cố gắng trong việc hoàn thành tốt mọi việc được giao.

Họ mạnh mẽ và không bao giờ chịu từ bỏ điều gì mà mình theo đuổi. Họ quyết tâm kiên trì và bền bỉ đến cùng, là người rất hiếm có. Trong cuộc sống, Ma Kết thân thiện nên kết giao được với rất nhiều mối quan hệ. Chính vì cách cư xử chuẩn mực mà cung hoàng đạo này rất được người khác yêu mến.

Đây là cung được coi là nghiêm túc, lạnh lùng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với tính cách đặc trưng này, Ma Kết vừa có thể phát triển sự nghiệp, vừa được sống trong tình yêu bền vững.

Ngoài ra còn có nhiều cung hoàng đạo cũng rất hợp với Ma Kết. Mời các bạn xem tiếp các phân tích sau đây để cùng tìm hiểu nhé.

Ma Kết và 12 cung hoàng đạo

Ma Kết và Bạch Dương

Chỉ số hòa hợp:

Ma Kết và Bạch Dương có hợp nhau không? Tình yêu giữa cung lửa Bạch Dương và cung đất Ma Kết không thể nhanh chóng và dễ dàng. Cả 2 vừa phải phù hợp với nhau, vừa phải đáp ứng được nhịp độ của nhau. Điều đáng mong đợi nhất của mối quan hệ này là các bạn có thể nhận ra những khiếm khuyết trong bản thân của người kia.

Sự ngẫu nhiên và lạc quan của Bạch Dương thường khiến Ma Kết lo lắng và Bạch Dương không thể hiểu rằng Ma Kết muốn chu đáo trong mọi việc. Họ luôn cảm thấy mệt mỏi khi phải tập trung vào một vấn đề chung giữa 2 người, điều còn thiếu trong mối quan hệ này là sự cân bằng.

Ma Kết và Kim Ngưu

Chỉ số hòa hợp: 

Ma Kết và Kim Ngưu có hợp nhau không? Kim Ngưu và Ma Kết, cả hai đều là cung đất, có thể làm nên một mối quan hệ lâu dài và suôn sẻ. Họ có sự nhất quán hơn trong phương hướng và mục tiêu của mối quan hệ của mình. Họ sẵn sàng đưa ra những kế hoạch thiết thực cho tương lai chung của 2 đứa.

Trong tình bạn giữa Kim Ngưu và Ma Kết, họ thường có tiếng nói chung về các chủ đề như sự nghiệp, gia đình, sự trưởng thành của con cái, tài sản. Cả hai đều là những người có tinh thần trách nhiệm và giá trị đạo đức cao. Quan điểm sống luôn nhất quán, sự kết hợp ăn ý như vậy có thể thiếu đi chút thú vị khi ăn, uống và vui chơi cùng nhau, nhưng cùng chung chí hướng trong cuộc sống thì mối quan hệ sẽ rất lâu bền dù có chút tẻ nhạt.

Ma Kết và Song Tử

Chỉ số hòa hợp:

Ma Kết hợp cung nào? Ma Kết và Song Tử có hợp nhau không? Song Tử của gió và Ma Kết của đất, để yêu nhau thì phải cần một khoảng thời gian để thích nghi, tìm được sự hội tụ của tâm trí. Vì sự nghiêm túc và kiên trì trong xương máu của Ma Kết nên Song Tử sẽ thường xuyên có ý muốn thay đổi hoặc kiểm soát. Nếu Song Tử sẵn sàng điều chỉnh tính cách thì mới phù hợp. Còn nếu không thì sẽ xảy ra rất nhiều mâu thuẫn với nhau ngay từ những ngày đầu.

Sự thực dụng và tận tâm của Ma Kết không được coi là ưu điểm trong mắt Song Tử, họ thích hợp để giữ khoảng cách nhất định trong quan hệ này và không thể áp đặt suy nghĩ của bản thân lên người kia.

Ma Kết và Cự Giải

Chỉ số hòa hợp:

Ma Kết hợp cung nào? Ma Kết nên yêu ai để hợp nhau? Theo nghiên cứu, Ma Kết là cung hệ đất còn Cự Giải là cung hệ nước. Họ có số phận riêng dành cho nhau trong chuyện tình cảm, nhưng là hai cung hoàng đạo đối lập, cho nên để có thể nắm bắt vận mệnh và ở bên nhau lâu dài, mỗi người cần phải hết sức nỗ lực.

Ma Kết và Cự Giải có hợp nhau không? Liệu Ma Kết và Cự Giải có thể duy trì một tình bạn tốt và thân thiết hay không? Xin thưa vấn đề nằm ở việc họ có sẵn sàng nhận ra điểm sáng của nhau và dành nhiều lời khen ngợi, khen ngợi hay không.

Trên thực tế, họ có tính cách giống nhau, nhưng một người hơi chậm chạp và một người hơi kiêu ngạo, trong sâu bên trong họ đều mong đối phương có thể chủ động, có thể khẳng định và hiểu mình nhiều hơn, vì vậy tiền đề để thiết lập và không ngừng củng cố tình bạn là hãy nhường nhịn nhau nhiều hơn.

 

Ma Kết và Sư Tử

Chỉ số hòa hợp:

Ma Kết và Sư Tử có hợp nhau không? Sư Tử thuộc cung Lửa và Ma Kết thuộc cung Thổ khá khác nhau về nhân sinh quan và tính cách. Sư Tử lạc quan và tích cực, thích hưởng thụ xa hoa, Ma Kết thận trọng và bi quan hơn, hành động tiết kiệm hơn nên trong tình yêu thì mối quan hệ này cần phải suy xét nhiều hơn.

Họ có một điểm chung lớn hơn là tinh thần trách nhiệm và tham vọng trong sự nghiệp của mỗi người, nên họ thường có phương pháp thăng hoa tình cảm là lăng xê người yêu từ bạn đời nơi công sở.

Ma Kết và Xử Nữ

Chỉ số hòa hợp:

Ma Kết có hợp yêu cung Xử Nữ hay không? Nguyên nhân là do họ đều là hai cung hoàng đạo hệ Đất, vì tính cách tương sinh và tính cách giống nhau nên sự khởi đầu của một mối quan hệ rất suôn sẻ, và việc gìn giữ sự lâu dài của tình yêu cũng rất tốt, đây là mối quan hệ có thể duy trì mãi mãi. Mặc dù mối quan hệ của họ không được lãng mạn cho lắm, cũng như không quá tươi mới, nhưng họ là những người chân thành và có trách nhiệm nhất với nhau, và có thể cùng nhau đi đến hôn nhân hạnh phúc.

Sự hiểu biết sâu sắc và tương đồng về tính cách của nhau khiến họ có suy nghĩ và hành động giống nhau, thấu hiểu mà không cần nói nhiều, điều này là một điều tốt trong tình bạn của các bạn.

Ma Kết và Thiên Bình

Chỉ số hòa hợp:

Ma Kết và Thiên Bình có hợp nhau không? Dấu hiệu của nguyên tố Đất Ma Kết và cung Thiên Bình mang trong mình nguyên tố Khí có tính cách rất khác nhau và nhận thức về giải quyết công việc của họ cũng rất khác biệt. Giữa họ tồn tại những mâu thuẫn và rắc rối không thể dung hòa được với nhau.

Thiên Bình sẵn sàng chia sẻ sở thích, mối quan tâm và ý tưởng vui vẻ của họ với Ma Kết một cách toàn diện. Đơn giản chỉ vì họ thấy cuộc sống nghiêm túc và nhàm chán của Ma Kết thực sự thú vị và muốn thay đổi chúng.

Ma Kết và Bọ Cạp

Chỉ số hòa hợp:

Ma Kết thuộc cung đất liệu có hòa hợp với Bọ Cạp thuộc nhóm Nước? Cả hai đều là những con người cực kỳ nghiêm túc và kiên trì trong việc giải quyết các mối quan hệ. Chính bởi lẽ đó nên nếu đã quyết định bắt đầu một mối quan hệ, cả hai người đều có thể tin tưởng nhau đến cùng.

Ma Kết và Bọ Cạp có hợp nhau không? Trong mối quan hệ gia đình, cả hai cung hoàng đạo này đều có những cảm xúc mạnh mẽ và cùng chung chí hướng. Họ ngưỡng mộ những đức tính tốt của nhau, và họ quen bàn bạc với nhau trong cuộc sống gia đình.

 

Ma Kết và Nhân Mã

Chỉ số hòa hợp:

Ma Kết và Nhân Mã có hợp nhau không? Mối quan hệ giữa Ma Kết thuộc nguyên tố Đất với Nhân Mã thuộc nguyên tố Lửa sẽ tương đối gập ghềnh. Mặc dù Nhân Mã thích Ma Kết làm cho cuộc sống của họ có kế hoạch và quy củ hơn, nhưng Ma Kết cũng sẽ rất biết ơn khi có Nhân Mã làm cho cuộc sống của họ bớt vô vị.

Vẻ ngoài cuộc sống của mỗi người có thể tích cực và đong đầy nắng ấm, nhưng về lâu dài sẽ vẫn có những bất hòa về tính cách và không thể kiềm chế được nhau. Theo đuổi tự do và ổn định bản thân là những lựa chọn rất mâu thuẫn đến từ hai phía. Điều này sẽ mang lại nhiều yếu tố tiêu cực hơn cho mối quan hệ của Ma Kết và Nhân Mã.

Ma Kết và Ma Kết

Chỉ số hòa hợp:

Ma Kết và Ma Kết có hợp nhau không? Hai Ma Kết được cai trị bởi sao Thổ ở bên nhau tuy có những phản ứng tình yêu ít nhưng mối quan hệ này sẽ có xu hướng ổn định và lâu dài. Đây cũng là cách yêu mà Ma Kết ưa thích nhất.

Vì Ma Kết thường sống lý trí và sống nội tâm hơn nên chắc chắn sẽ suy nghĩ thấu đáo về vấn đề tình yêu. Sau khi quyết định ở bên nhau thỉ Kết Kết sẽ không dễ dàng thay đổi. Có thể cả hai bên thiếu giao tiếp tình cảm, nhưng trong lòng họ vẫn có đầy đủ cảm giác an toàn dành cho nhau.

Ma Kết và Bảo Bình

Chỉ số hòa hợp:

Ma Kết và Bảo Bình có hợp nhau không? Tình bạn giữa Ma Kết và Bảo Bình thường mang đến cho những người xung quanh bạn một cảm giác rất đặc biệt. Tuy bề ngoài không giống những người bạn thân thiết nhưng nếu thực sự muốn hòa hợp thì cả hai lại mang đến một bầu không khí ăn ý đến không ngờ.

Sự nghiêm khắc và nghiêm túc của Ma Kết và bản tính năng động, giản dị của Bảo Bình trái ngược hẳn nhau. Không những thế, quan điểm sống của cả hai cũng khác xa nhau nên khi ở bên nhau họ luôn phàn nàn về nhau không dứt. Nhưng khi cần hợp tác với nhau, tính cách bổ sung cho nhau mới có thể đảm bảo cả hai bên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Ma Kết và Song Ngư

Chỉ số hòa hợp:

Ma Kết và Song Ngư có hợp nhau không? Ma Kết thuộc nguyên tố đất và Song Ngư thuộc nhóm nguyên tố thủy có chỉ số hòa hợp rất cao trong tình yêu. Ma Kết trưởng thành và ổn định kết hợp cùng với một Song Ngư nhẹ nhàng, tinh tế. Đây là dấu hiệu dự báo cho một cặp đôi ăn ý.

Dù vẻ bề ngoài Ma Kết luôn tỏ ra hơi lạnh lùng và bướng bỉnh nhưng họ sẽ cảm thấy không thể cưỡng lại được sự dịu dàng và ngây thơ của Song Ngư. Song Ngư cũng sẽ thích vẻ ngoài điềm tĩnh và khép kín của Ma Kết, điều này sẽ mang lại cho cả hai cảm giác an toàn không giới hạn.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Ma Kết hợp cung nào? Hy vọng nó sẽ mang lại những tin tức hữu ích cho Ma Kết. Và qua đó bạn có thể tìm được nhân duyên phù hợp với mình.

Tử vi số chúc các bạn một ngày học tập và làm việc tràn đầy năng lượng.

Xem thêm: Bảo Bình hợp cung nào?

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Ma Kết và Nhân Mã có hợp nhau không? Hai đường thẳng không có điểm giao
Ma Kết và Nhân Mã có hợp nhau không? Hai đường thẳng không có điểm giao
Ma Kết và Nhân Mã có hợp nhau không? Hai đường thẳng không có điểm giao
Cung Ma Kết

Mối quan hệ giữa Ma Kết thuộc nguyên tố Đất với Nhân Mã thuộc nguyên tố Lửa sẽ tương đối gập ghềnh. Mặc dù Nhân Mã thích Ma Kết làm cho cuộc sống của họ có kế hoạch và quy củ hơn, nhưng Ma Kết cũng sẽ rất biết ơn khi có Nhân Mã làm cho cuộc sống của họ bớt vô vị.

Back to top