Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 12-04-2021

Luận giải vận số, tính cách người có tướng mặt hình chữ Dụng (用)

Xem thêm

Người có khuôn mặt hình chữ Dụng (用) vận số tốt hay xấu? Khuôn mặt chữ Dụng là người có tướng mặt giống với chữ Dụng trong bộ chữ nôm.

mặt hình chữ Dụng
mặt hình chữ Dụng

 

Người có khuôn mặt hình chữ Dụng (用) vận số tốt hay xấu? Khuôn mặt chữ Dụng là người có tướng mặt giống với chữ Dụng trong bộ chữ nôm. Người sở hữu khuôn mặt này mang tới cho người khác cảm giác khá giống với mặt chữ Giáp. Nhưng thực chất hai khuôn mặt này lại không giống nhau. Người có khuôn mặt chữ Dụng, ngũ quan hợp lại rất giống với chữ Dụng (用). Hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết được  vận trình của người có khuôn mặt hình chữ Dụng là tốt hay xấu nhé. 

Tướng mặt hình chữ Dụng

Phần trên và phần dưới dài rộng như nhau, nhưng khá thanh tú. Nhưng nhỏ hơn tướng mặt chữ Đồng. Mặt lộ của xương và gân tạo cảm giác người này chất lượng dinh dưỡng kém. Tam đình cảm giác hơi dài.

Thích hợp với các nghề kỹ thuật, tài năng nghệ thuật cao, và rất biết hưởng thụ.

Những người khuyết quan, thường hời hợt, dễ thất bại, và vì họ có tài cao nên thường tự cao, khiến các mối quan hệ xã giao không mấy tốt.

Người tướng mặt hình chữ Dụng thường trí thông minh cao, nặng tình, nhưng thường đau đầu khi phải xung đột giữa lý trí cảm xúc. Nhưng cuối cùng thì tình cảm vẫn quan trọng hơn lý trí, và bạn luôn bị sự chi phối bởi tình cảm. Thượng đình đại diện cho trí thông minh, suy nghĩ, lý luận. Trung đình đại diện cho khả năng thực thi, sức mạnh. Tham vọng, khả năng và tinh thần dám đương đầu. Hạ đình đại diện cho ham muốn, tình yêu, ham muốn tình dục).

Họ có cá tính mạnh, tâm lý phản kháng cũng mãnh liệt. Họ không thích đọc sách, chịu khó tiết kiệm nhưng cả đời lại sống khổ sở. Nhược điểm lớn của những người này là sống vì lợi ích cá nhân. Nếu ngũ quan đoan chính, là người thích giúp đỡ người khác, đối với người ngoài còn tốt hơn với người trong nhà. Nếu ngũ quan không tốt, ngay từ thiếu thời đã sống xa nhà, xa quê.

 

[postblock id=”top”]

Khuôn mặt hình chữ Dụng: Tình cảm

Trong tình yêu, nam giới thường thẳng thắn và chủ động trong cách thể hiện tình yêu. Tuy nhiên, bản chất sở hữu cao, và thậm chí để có được tình yêu, họ sẽ không từ thủ đoạn nào. Bởi vì người có khuôn mặt chữ Mục thường tràn đầy năng lượng và sức sống. Bất kể công việc hay tình cảm đều rất sung sức. Do đó, khi yêu một người, họ thường khó kiềm chế bản thân và dễ dẫn đến những việc làm bồng bột.

Với nữ mệnh: Tính cách năng động, mạnh mẽ, coi trọng công việc, có khí chất nam tính. Đôi khi tôi quá tập trung vào công việc, mà trì hoãn hôn nhân. Như vậy khi về già sẽ dễ cô độc.

Người có khuôn mặt chữ “dụng” do quá chú ý đến sự được mất trong lợi ích cá nhân của mình, vì thế thường bị người khác nảy sinh phản cảm.

Tướng mặt chữ Dụng thuộc ngũ hành Thổ.

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nhân tướng

Nốt ruồi ở cung Thiên Di, dù là cát hay hung thì đều đại diện cho sự di chuyển, thay đổi công tác, du lịch. Dưới góc độ nhân tướng học, nốt ruồi là dấu hiệu ảnh hưởng đến tài lộc, có thể xem tính cách, số phận của một người thông qua các vị trí mọc nốt ruồi khác nhau.

Nghìn vàng khó mua nốt ruồi bạc tỷ, chỉ 1 nốt phú quý trọn đời
Nghìn vàng khó mua nốt ruồi bạc tỷ, chỉ 1 nốt phú quý trọn đời
Nghìn vàng khó mua nốt ruồi bạc tỷ, chỉ 1 nốt phú quý trọn đời
Nhân tướng

Nốt ruồi phú quý trọn đời cho hay người có nốt ruồi ở lòng bàn chân bất kể nam hay nữ đều đại diện cho tài lộc, phú quý, giàu sang và trí tuệ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm danh sách các tướng nốt ruồi phú quý trọn đời để biết thêm chi tiết bạn nhé.

Back to top