Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Đặc trưng tướng tai hình Thủy: Tương lai phú quý song toàn

Trong nhân tướng học, tai là bộ phận quan trọng để đoán biết được người sở hữu tướng tai nào dễ dàng thành danh, có địa vị xã hội, tính cách người đó. Cùng Tuviso tìm hiểu đặc trưng của tai hình Mộc

Xem thêm

tướng tai hình thủy

Trong nhân tướng học, tai là bộ phận quan trọng để đón biết được người sở hữu tướng tai nào dễ dàng thành danh, có địa vị xã hội, tính cách người đó. Khi xem tướng tai cần phải quan sát đầy đủ các yếu tố như vị trí đôi tai, kích thước tai, đường nét của tai, dái tai mới có kết quả chính xác được.

Người có tướng tai ra sao thì học rộng biết nhiều, có khả năng sáng tạo hơn người. Được quý nhân phù trợ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Cùng Tuviso tìm hiểu đặc trưng của tướng tai hình Thủy.

Đặc trưng tướng tai hình Thủy (Thủy nhĩ)

Thủy nhĩ là loại tai có dái tai dày và lớn, vành tai trong ngoài đều có những đường uốn lượn như sóng nước rất đều đặn, màu sắc hồng nhuận, chủ về học vấn xuất chúng, người cơ mưu khôn lường, rất giỏi quyền binh.

Về phương diện mạng vận, Thủy nhĩ là một loại Thám thính quan đại thành tựu, bất kể phối hợp với loại hình diện nào.

Ý nghĩa của tướng tai hình Thủy

Ý nghĩa chung của loại Thủy nhĩ là phú quý song toàn. Dễ dàng nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ của những người khác, trưởng bối, anh chị em trong gia đình. Có thể đạt được các mục tiêu nghề nghiệp mong đợi. Họ có những người bạn trượng nghĩa.

Tình bạn rất bền chặt, vì vậy sẽ dễ dàng hơn để có được sự giúp đỡ của bạn bè để đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp. Tài vận vượng cát, nhưng hãy cẩn thận tránh khoe khang kẻo có kẻ tính toán tranh giành.

Loại tai này dù phối hợp với Ngũ quan đắc cách hay không đắc cách đều là người phú quý, nhưng tùy theo trường hợp mà có mức độ phú quý khác nhau. Loại tai này phù hợp với nữ giới hơn là nam giới, nếu phối hợp với ánh mắt sáng sủa, giọng nói thanh thoát thì đây ắt hẳn là người nhiều phúc đức, cuộc sống an nhàn trọn đời.

Tai dày khá lớn và có đường nét uốn cong rõ rệt, Nhĩ căn chắc chắn và rộng. Thùy châu dầy và trĩu thẳng xuống; Luân Quách phân minh và cứng nhắc, màu sắc hồng nhuận.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top