Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Lông rậm tóc dài gắn bó mật thiết với vận mệnh của con người

Xem thêm

Lông rậm tóc dài là một trong những yếu tố để xác định vận mệnh của con người. Những sợi lông trên cơ thể cũng là một cách để thể hiện tướng số của một người.

lông rậm tóc dài
Vận số của người có lông rậm tóc dài

Cổ nhân cho rằng: “Thân thể phát phu chịu chi cha mẹ”, tức là nhờ cha mẹ mới có thân thể tóc da, nên không thể loại bỏ lông hay lông trên cơ thể. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại, đối với những người yêu cái đẹp, một số lông trên cơ thể quá khó coi. Nó ảnh hưởng đến con mắt thẩm mỹ của nhiều người. Có rất nhiều học viện làm đẹp đã ra đời, và ngành công nghiệp tẩy lông đang phát triển. Theo lý thuyết, một số lông trên cơ thể rất hữu ích cho vận may không nên cạo đi. Vậy lông rậm tóc dài có ý nghĩa gì đối với vận mệnh của bạn?

Thứ nhất, tướng lông rậm tóc dài trên tai

Phía lông tóc cao trên lỗ tai mà mọc nhiều là số đại cát. Bao gồm lông mày rậm, lông mi dài. Những người có lông tóc trên mọc trên tai không giàu thì phú, có nhiều tài sản. Họ có trí thông minh tốt, và họ đặc biệt giỏi trong việc khám phá các cơ hội kinh doanh và có thể nắm bắt chúng. Bất kể đàn ông và phụ nữ, lông tóc mọc trên tai, hầu hết trong số họ có thể đạt được sự nghiệp và tiền bạc đủ đầy.

Thứ hai, người có lông ngón tay rậm

Nhiều người có lông tóc của các bộ phận khác trên cơ thể không nhiều, nhưng lông của ngón tay lại rất rậm. Đừng nhổ lông của ngón tay đối với trường hợp này. Càng nhiều lông trên ngón tay, tức là có càng nhiều quý nhân. Mỗi khi gặp khó khăn đều có thể gặp dữ hóa lành. Trong cuộc sống, người có lông rậm tóc dài, lông ngón tay dài có số phú quý. Cuộc sống không lo ăn mặc, cầu được ước thấy.

Thứ ba, người có lông bụng nhiều

Những người lông bụng, là người có số vương giả. Họ có bộ não thông minh, trường khí mạnh mẽ và cuộc sống rất tốt. Lông bụng nhiều cho thấy người này rất có nhân khí, cả đời không lo miếng cơm manh áo. Làm chuyện gì cũng có thể thuận lợi, sớm ngày thành công. Họ kiếm được nhiều tiền bạc, cuộc sống nhàn nhã, hạnh phúc suốt đời.

Thứ tư, người có lông mày rậm

Lông rậm tóc dài hay lông mày rậm là một biểu tượng của điềm lành, và có sự may mắn. Đặc biệt là nếu gặp điều xấu, miễn là lông mày của họ dài thêm thì có thể chuyển hung vi cát, gặp dữ hóa lành. Người này có số làm quan, kinh doanh cũng thuận lợi và được quý nhân giúp đỡ. Nếu tự kinh doanh cũng có thể thành công thành một ông chủ lớn, làm quan thì có thể có được sự nghiệp lớn, mưu lược vĩ đại, số đại phúc đại quý.

Thứ 5, người có lông ngón chân rậm – lông rậm tóc dài

Lông trên ngón chân rậm cho thấy thận của người này rất dồi dào, dương khí mạnh mẽ, trường khí mạnh và có thể xua đuổi tà ác. Lông chân có thể dọa đuổi tà ma. Vận thế người này rất tốt, có thể nắm quyền lực hoặc tạo ra sự khác biệt lớn trong sự nghiệp. Khiến cho nghiều người ngưỡng mộ vì có sự nghiệp tốt, gia đình thuận hòa, hạnh phúc mỹ mãn.

Xem thêm: Nốt ruồi ở tay đồ giải: Vận mệnh hung cát trên tay mỗi người

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Đàn bà CẰM NHỌN thì ĐẸP mà ĐỘC như hoa hồng có gai
Đàn bà CẰM NHỌN thì ĐẸP mà ĐỘC như hoa hồng có gai
Đàn bà CẰM NHỌN thì ĐẸP mà ĐỘC như hoa hồng có gai
Nhân tướng

Nếu như cô gái có chiếc cằm nhọn được coi là đặc trưng của mỹ nữ thì sự thực là trong nhân tướng học, chiếc cằm nhọn biểu thị người thể lực suy yếu, thích hào nhoáng, tính ỷ lại mạnh. Những người này rất nhạy cảm, thích tưởng tượng, phù hợp với phương diện nghệ thuật và thiết kế, có thể đạt được những thành tựu trong công việc. 

Tướng tay: Đường chỉ tay bị đứt đoạn có phải là người có sự nghiệp phát đạt nở rộ
Tướng tay: Đường chỉ tay bị đứt đoạn có phải là người có sự nghiệp phát đạt nở rộ
Tướng tay: Đường chỉ tay bị đứt đoạn có phải là người có sự nghiệp phát đạt nở rộ
Nhân tướng

Đường đoạn chưởng xuất hiện khi đường trí tuệ và đường tình cảm cùng chồng lên nhau thành một đường thẳng cắt ngang qua lòng bàn tay. Theo tướng tay: Nó giống như bàn tay bị chặt đứt bởi một đường cắt ngang nên mới gọi là đoạn chưởng. Nó sẽ dự báo tính cách của người chủ nhân. Mang lại nhiều ý nghĩa về sự nghiệp và tài vận của một người.

Xem tướng lông mày dày đậm đoán tính cách con người
Xem tướng lông mày dày đậm đoán tính cách con người
Xem tướng lông mày dày đậm đoán tính cách con người
Nhân tướng

Lông mày dày đậm cũng nói lên phẩm chất, tính cách và cuộc đời của một người. Nó còn ảnh hưởng đến vận khí của người đó. Độ đậm nhạt, dài ngắn có thể mang lại những ảnh hưởng riêng đối với tính cách và cuộc đời mỗi người. 

Back to top