Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tướng lông rậm là số đại hiển quý, may mắn nhất khi mọc tại 5 vị trí này!

Lông rậm tóc dài là một trong những yếu tố để xác định vận mệnh của con người. Những sợi lông trên cơ thể cũng là một cách để thể hiện tướng số của một người.

Xem thêm

lông rậm

Cổ nhân cho rằng: “Thân thể phát phu chịu chi cha mẹ”, tức là nhờ cha mẹ tgù mới có thân thể tóc da, nên không thể loại bỏ lông trên cơ thể. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại này, đối với những người yêu cái đẹp cũng như quan niệm thẩm mỹ thay đổi, hầu hết mọi người không thích có lông trên cơ thể của mình.

Có rất nhiều thẩm mỹ viện ra đời, và ngành công nghiệp tẩy lông đang cực kỳ phát triển. Nhưng theo quan niệm của Nhân tướng học, lông mọc ở một số vị trí trên cơ thể rất hữu ích cho vận may, không nên cạo đi. Vậy tướng lông rậm tóc dài có ý nghĩa gì đối với vận mệnh của bạn?

Thứ nhất, tướng lông rậm trên tai

Phía lông tóc cao trên lỗ tai mà mọc nhiều là số đại cát. Bao gồm lông mày rậm, lông mi dài. Những người có lông tóc trên mọc trên tai không giàu thì phú, có nhiều tài sản. Họ có trí thông minh tốt, và họ đặc biệt giỏi trong việc khám phá các cơ hội kinh doanh và có thể nắm bắt chúng. Bất kể đàn ông và phụ nữ, lông tóc mọc trên tai, hầu hết trong số họ có thể đạt được sự nghiệp và tiền bạc đủ đầy.

Thứ hai, người có lông ngón tay rậm

lông rậm

Nhiều người có lông tóc của các bộ phận khác trên cơ thể không nhiều, nhưng lông của ngón tay lại rất rậm. Đừng nhổ lông của ngón tay đối với trường hợp này. Càng nhiều lông trên ngón tay, tức là có càng nhiều quý nhân. Mỗi khi gặp khó khăn đều có thể gặp dữ hóa lành. Trong cuộc sống, người có lông rậm tóc dài, lông ngón tay dài có số phú quý. Cuộc sống không lo ăn mặc, cầu được ước thấy.

Thứ ba, người có lông bụng nhiều

Những người lông bụng, là người có số vương giả. Họ có bộ não thông minh, trường khí mạnh mẽ và cuộc sống rất tốt. Lông bụng nhiều cho thấy người này rất có nhân khí, cả đời không lo miếng cơm manh áo. Làm chuyện gì cũng có thể thuận lợi, sớm ngày thành công. Họ kiếm được nhiều tiền bạc, cuộc sống nhàn nhã, hạnh phúc suốt đời.

Thứ tư, người có lông mày rậm

lông rậm

Lông rậm tóc dài hay lông mày rậm là một biểu tượng của điềm lành, và có sự may mắn. Đặc biệt là nếu gặp điều xấu, miễn là lông mày của họ dài thêm thì có thể chuyển hung vi cát, gặp dữ hóa lành. Người này có số làm quan, kinh doanh cũng thuận lợi và được quý nhân giúp đỡ. Nếu tự kinh doanh cũng có thể thành công thành một ông chủ lớn, làm quan thì có thể có được sự nghiệp lớn, mưu lược vĩ đại, số đại phúc đại quý.

Thứ năm, người có lông ngón chân rậm

Lông trên ngón chân rậm cho thấy thận của người này rất dồi dào, dương khí mạnh mẽ, trường khí mạnh và có thể xua đuổi tà ác. Lông chân có thể dọa đuổi tà ma. Vận thế người này rất tốt, có thể nắm quyền lực hoặc tạo ra sự khác biệt lớn trong sự nghiệp. Khiến cho nghiều người ngưỡng mộ vì có sự nghiệp tốt, gia đình thuận hòa, hạnh phúc mỹ mãn.

Xem thêm: Nốt ruồi ở tay đồ giải: Vận mệnh hung cát trên tay mỗi người

Trên đây là những tường giải của Tử Vi Số về 5 vị trí trên cơ thể có lông rậm mang lại vượng khí cho người sở hữu. Nếu quý bạn đang có ý định đi triệt hay tẩy lông, hãy xem xét điều đó có cần thiết hay không vì có thể ảnh hưởng đến số mệnh của bạn đó!

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top