Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-07-2024

Khám phá bí mật động trời đằng sau tướng mũi trâu đời đời phú quý

Tướng mạo của một người luôn ẩn chứa những đặc điểm số phận của họ. Đương nhiên nhân tướng từ lâu đã nghiên cứu và cho xuất bản những thông tin hữu ích về cách xem tướng mặt mỗi người. Vậy với tướng mũi trâu là người thế nào? Phải chăng cuộc đời của họ là số đại phú quý như lời đồn?

Xem thêm

tướng mũi trâu

Tướng mũi là bộ phận để hô hấp, đương nhiên trên mặt nó cũng mang những ý nghĩa nhân tướng khác nhau. Tài vận và sự nghiệp của một người cũng có thể xem xét thông qua tướng mũi. Tướng mũi trâu là một trong những tướng mũi đặc thù, có thể ảnh hưởng đến cuộc đời và số phận mỗi chúng ta.

Người có tướng mũi trâu tướng to mà tròn, tuổi thọ không cao nhưng tuyệt đối không phải là người yếu nhược. Là người có gia đình có nhiều đời vinh hoa phú quý.

Mũi trâu có mũi đầy đặn chỉnh tề, Sơn Căn dài rộng, lan thai, đình úy có hình dáng rõ ràng. Ngũ thượng, thọ thượng vị trí không cao, nhưng đại diện cho người nhanh trí. Mũi trâu là người giỏi kinh doanh buôn bán, tích góp tài phú, gia cảnh sung túc, giàu có.

Người có tướng mũi trâu là tướng đại phú. Người này tâm địa thiện lương, cực kỳ nhẫn nại, thường xuyên là tiêu điểm chú ý của mọi người.

Đặc điểm lớn nhất là mũi to, lỗ mũi không hoàn toàn lộ ra ngoài. Họ là người có lòng tự tin, hơn nữa có quyết đoán, là người làm việc đến nơi đến chốn, có thể phú giáp một phương.

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top