Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Gieo quẻ bói vận quý nhân năm 2021 của bạn: Ai sẽ là người tự cứu mình

Gieo quẻ bói vận quý nhân năm 2021 của bạn trong 64 quẻ dịch nếu bạn chọn được quẻ nào thì sẽ dự báo vận quý nhân trong năm tới của bạn như thế.

Xem thêm

gieo quẻ bói vận quý nhân năm 2021 của bạn

Gieo quẻ bói vận quý nhân năm 2021 của bạn

Xem bói gieo quẻ là một trong những tín ngưỡng tâm linh mà nhiều người tôn thờ và tin tưởng. Trong 64 quẻ dịch nếu bạn chọn được quẻ nào thì sẽ dự báo vận quý nhân trong năm tới của bạn như thế.

Bước vào gieo quẻ, hãy tuân thủ các bước sau:

  1. Nhắm mắt lại hít thở thật sâu trong 30 giây
  2. Nghĩ về quý nhân của bạn trong năm 2021
  3. Chọn 1 trong 4 quẻ trên ảnh theo trực quan, bạn thấy ấn tượng với sô nào nhất thì chọn số đó

gieo quẻ bói vận quý nhân năm 2021 của bạn

Quẻ 1

Lôi Phong Hằng

gieo quẻ bói vận quý nhân năm 2021 của bạn

Gieo quẻ bói vận quý nhân năm 2021 của bạn nói quẻ này ám chỉ quý nhân của bạn chính là người bạn đời của bạn. Nhìn từ mặt quẻ tượng thì quẻ Lôi phong hằng là thượng quẻ, là sấm chớp, là trưởng nam. Hạ quẻ là Tốn, là gió là con gái lớn. Nhìn từ nghĩa đó thì có thể luận ra âm dương tương tề, ý nghĩa là mối quan hệ tình cảm trưởng thành và dài lâu.

Người này trong mọi chuyện đều có thể giúp đỡ bạn, trở thành người hậu thuẫn đắc lực cho bạn. Có thể người này sẽ cãi vã, đấu võ mồm với bạn nhưng họ luôn làm những điều tốt nhất cho bạn, giúp bạn đạt được thành tựu cho riêng mình.

Quẻ này nói quý nhân của bạn không ai khác chính là ý trung nhân của bạn, nếu như muốn có cuộc sống tốt đẹp và sự hết lòng giúp đỡ từ quý nhân thì bạn cũng nên chú ý chăm sóc và bảo vệ tình cảm gia đình, dành thời gian quan tâm đến người thân của mình nhiều hơn.

Quẻ 2

Trạch Địa Tụy

gieo quẻ bói vận quý nhân năm 2021 của bạn

Trạch địa tụy là quẻ đại diện cho sự suôn sẻ, thuận lợi. Có nghĩa năm 2021 tới đây bạn sẽ gặp những người chuyên nghiệp có thể giúp đỡ mình. Họ có thể là đồng nghiệp, lãnh đạo của bạn.

Đây là quẻ tượng đại diện cho sự tụ hội, ở trong các môi trường đoàn thể trên công ty bạn có thể có được vận khí không tồi, học tập các đồng nghiệp đi trước, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp có thể giúp cho bạn dễ dàng được đề bạt vào những vị trí cao hơn.

Đồng thời, quẻ này cũng nhắc nhở bạn nếu muốn nắm bắt được vận may thì cần nỗ lực trong giao tiếp. Lời nói của người khác có thể xúc phạm bạn nhưng hãy cố khiêm tốn và kiếm chế, nếu có thể bỏ qua thì không nên chấp nhặt.

Quẻ 3

Quẻ Đoài

gieo quẻ bói vận quý nhân năm 2021 của bạn

Gieo quẻ bói vận quý nhân năm 2021 của bạn Nếu chọn quẻ Đoài, có thể thấy quý nhân trong năm 2021 của bạn chính là bạn bè của bạn. Những người bạn này sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn, trở thành người quan trọng trong cuộc đời bạn. 

Coi bói Quẻ Đoài có nghĩa là niềm vui, bạn sẽ có một trái tim mạnh mẽ và vẻ ngoài hiền lành, các mối quan hệ cá nhân luôn tốt đẹp, những người bạn thân đồng hành sẽ luôn mang đến tài lộc và phúc khí cho bạn.

Đôi khi những người bạn không hẳn có thể giúp bạn nhưng họ vẫn sẽ cung cấp những thông tin hữu ích và giúp bạn đưa ra các quyết định đúng đắn. Mọi việc sẽ tốt hơn rất nhiều nếu như có một người như vậy ở bên cạnh bạn.

Quẻ 4

Thủy Sơn Kiển

gieo quẻ bói vận quý nhân năm 2021 của bạn

Thủy Sơn Kiển là quẻ tượng trưng cho sự khập khiễng, đi lại khó khăn, dự báo khó thành công. Năm 2021 sẽ là một năm không mấy suôn sẻ với bạn, nếu muốn đảo ngược tình thế thì cách tốt nhất chính là dựa vào chính mình. Hay nói cách khác, quý nhân của bạn chính là bạn.

Trong năm 2021, bạn sẽ khó lòng hưởng lợi từ các cuộc hợp tác của người khác, so với việc kết nối và nhờ vả các mối quan hệ cá nhân, bạn nên chăm chỉ rèn luyện bản thân mình và nỗ lực hết mình.

Quẻ Thủy Sơn Kiển tuy có kém may mắn hơn các quẻ khác nhưng nếu như chú trọng thời cơ thì bạn vẫn có thể nắm chắc được may mắn và phát triển. Trong mọi thứ, điều kiên quyết nhất chính là phải dựa vào chính mình bạn nhé.

Kết luận

Trên đây là Gieo quẻ bói vận quý nhân năm 2021 của bạn, tuy là gieo quẻ may rủi nhưng hy vong nó sẽ mang đến cho bạn những thuận lợi và may mắn riêng. Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết bổ ích trên website của tử vi số bạn nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Xem thêm: Bói bài tarot chỉ số sợ hãi xã hội của bạn

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top