Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-02-2023

Bói bài tarot chỉ số "tự kỷ" của bạn: Lá The Fool ngược - là vảy ngược không thể hòa nhập?

Bói bài tarot chỉ số sợ hãi xã hội của bạn để xem xu hướng xã hội của bản thân. Liệu đối với thế giới bên ngoài bạn có bao nhiêu bài xích? Hoặc là con người bạn có thể hòa đồng đến đâu? Năng lực xã hội của bạn như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bằng thử bói bài tarot dưới đây nhé.

Xem thêm

bói bài tarot chỉ số sợ hãi xã hội của bạn

Bói bài tarot chỉ số sợ hãi xã hội của bạn

Không phải cũng có xu hướng sợ hãi xã hội thể hiện rõ ra bên ngoài, vì bên trong mỗi chúng ta đều có những cảm xúc sợ hãi không thể diễn tả được. Vậy liệu đối với thế giới bên ngoài bạn có bao nhiêu bài xích? Hoặc là con người bạn có thể hòa đồng đến đâu? Năng lực xã hội của bạn như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bằng thử bói bài tarot dưới đây nhé.

Quy tắc bốc bài

  1. Nhắm mắt lại hít thở thật sâu trong 30 giây
  2. Nghĩ về chỉ số sợ hãi xã hội của bạn
  3. Chọn 1 trong 4 lá bài trên ảnh theo trực quan, bạn thấy ấn tượng với là nào nhất thì chọn lá đó.

bói bài tarot chỉ số sợ hãi xã hội của bạn

Thẻ 1

Lá King of Swords

Chỉ số sợ hãi:

Lá King of Swords thường đại diện cho một người đàn ông mạnh mẽ, quyền lực và có chính kiến trong cuộc sống của bạn. Mặt khác, bạn có thể bị lối cuốn vào những suy nghĩ về cách thức để mọi thứ ảnh hưởng đến bạn trên khía cạnh cá nhân, nếu lá bài này không đại diện một người đàn ông trong cuộc sống bạn. Hãy xem xét cả cảm giác của người khác trước khi bạn hành động.

Bạn mắc chứng sợ xã hội nhất định, biểu hiện chủ yếu ở thói quen giữ khoảng cách với người khác. Cũng giống như King of Swords, bạn xa cách, sử dụng lý trí và suy nghĩ để bảo vệ bản thân, vì vậy bạn có vẻ rất lạc quan, khó thân thiết, luôn có cảm giác xa cách và không quen thuộc với mọi người.

Có vẻ như bạn luôn đề phòng người khác, khó có cảm giác thân cận với người ta. Bạn cũng thích cảm giác xa cách này với người khác, điều này khiến cho người khác cũng khó lòng kết bạn với bạn được.

Thẻ 2

Lá Justice

Chỉ số sợ hãi:

Lá Justice tạo cảm giác rất nghiêm trọng – không khí trong một tòa án. Lá bài này hướng tới mọi vấn đề liên quan tới luật pháp, nhưng không hề bị giới hạn bởi chỉ luật pháp. Tòa án là nơi phán xét được đưa ra và quyết định được thi hành. Hệ thống pháp luật là một đấu trường chính thức mà ở đó người ta khám phá các nguyên tắc của Justice – công bằng, không thiên vị và đòi hỏi sự thật.

Bói bài tarot chỉ số sợ hãi xã hội của bạn nói rằng hầu hết mọi người sẽ không bao giờ nhìn thấy "thuộc tính sợ xã hội" bên trong của bạn! Tất nhiên, chỉ số sợ hãi xã hội của bạn không quá cao. Chủ yếu là vì bạn có thể bình thường các mối quan hệ, biết cách cân bằng và hòa hợp với mọi người. 

Nhiều người không nghĩ là bạn sợ tiếp xúc với mọi người, thậm chí họ còn ngưỡng mộ những mối quan hệ của bạn. Nhưng trên thực tế, khó có ai có thể thấu hiểu bạn một cách hoàn toàn, bạn và người khác có những khoảng cách vô hình mà người ta không bao giờ có thể đi qua được nếu như không được sự cho phép của bạn. 

Thẻ 3

Lá The Fool ngược

Chỉ số sợ hãi:

Lá bài này mang cảm giác rằng mọi thứ đều đi tới – không có gì là chắc chắn hay theo lệ thường. The Fool bổ sung sự mới mẻ và lạ lẫm vào tình huống.

Bói bài tarot chỉ số sợ hãi xã hội của bạn hơi cao. The Fool đại diện cho cá tính bẩm sinh thích đi du lịch. Vì nó là lá The Fool ngược cho nên điều đó cho thấy một cách sinh động rằng mặc dù bạn cũng có mặt vui vẻ kết bạn nhưng trên thực tế, mỗi khi tiếp xúc và kết bạn với những người khác, bạn có phản kháng, sợ hãi và thậm chí là ý nghĩ muốn rút lui trong lòng. 

Bạn không thể cởi mở và cởi mở đối mặt với mọi người một cách thoải mái. Cho dù bề ngoài bạn có vẻ là người vui vẻ, nhưng thực tế bạn là một người muốn trốn tránh, muốn ở một mình và sống như một hòn đảo hoang. Có lẽ những ý nghĩ này được bạn tinh tế giấu đi cho nên mới ít người có thể phát hiện cá tính này của bạn.

Xem thêm: Bói bài Tarot chuyện hẹn hò 2021: Mù quáng hay lý trí

Thẻ 4

Lá Nine of Pentacles

Chỉ số sợ hãi: 

Lá bài Nine of Pentacles đại diện cho tất cả những gì thanh lịch nhất, trí tuệ nhất và văn minh nhất. Nghệ thuật, âm nhac và những hình thức thể hiện nét đẹp khác là những lĩnh vực đóng góp những vai trò rất đặc biệt trong cuộc sống vật chất của chúng ta (Pentacles). 

Bói bài tarot chỉ số sợ hãi xã hội của bạn nói đồng tiền hiện diện trên lá bài có xu hướng nằm dưới đất. Hình tượng đó tượng trưng cho một thông điệp: lo cho cuộc sống là điều quan trọng, nhưng chúng ta không cần lúc nào cũng nhất thiết phải tập trung vào các vấn đề mang tính trần tục tầm thường. Chúng ta luôn có thể tận hưởng những gì cao quý của cuộc sống. 

Trong giải bài tarot, lá bài Nine of Pentacles có thể hàm ý một mối quan tâm trong những lĩnh vực này. Nó cũng có dấu hiệu rằng bạn có thể cần phải bỏ đi những gì khiếm nhã hoặc những điều gây khó chịu cho người khác, và tìm kiếm những gì hoàn mỹ nhất.

Bạn không có vấn đề khủng bố xã hội gì cả! Bạn giống như Nine of Pentacles, bạn thích kết bạn và gặp gỡ mọi đối tượng. Đôi khi bạn cũng thích "khoe" tình bạn siêu rộng! Vì vậy, không những bạn không có cảm giác sợ hãi xã hội mà còn đặc biệt thích gặp gỡ mọi loại người và kết bạn với những người mới. Tất nhiên, bạn khá hòa đồng và có mối giao thiệp rộng, đối với chứng sợ hãi xã hội, dường như bạn không cần lo lắng về nó.

Kết luận

Trên đây là bài viết Bói bài tarot chỉ số sợ hãi xã hội của bạn mà tử vi số cung cấp. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ tìm được một vài điểm chung từ bài bói này.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top