Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 31-05-2023

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 28/6 - 4/7: Bạch Dương hốt bạc

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 28/6 - 4/7 mà tử vi số cung cấp dưới đây sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn tổng quan nhất về các chòm sao trong tuần này. Qua đó hy vọng chúng ta sẽ có những thời cơ thuận lợi để phát triển bản thân.

Xem thêm

xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 28/6 - 4/7

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 28/6 - 4/7

Chiêm tinh tuần 28/6 - 4/7

Trăng Hạ Huyền tại Bạch Dương 

Lúc 5h40’ cùng ngày Mặt Trăng Hạ Huyền xuất hiện tại Bạch Dương, là ngày chúng ta được thấy một nửa Mặt Trăng khác hay còn gọi là Trăng Bán Nguyệt cuối tháng. Cũng có lúc nó được gọi là Trăng Bán Nguyệt cuối cùng bởi lúc này Mặt Trăng đã đi được ¾ chặng đường quỹ đạo của nó hay là nó đi vào phần tư cuối của chặng đường. Nửa vầng trăng này còn được gọi là Trăng hạ huyền (ngày 22, 23, 24 của tuần trăng).

Và khi vầng trăng này xuất hiện nó sẽ khiến chúng ta cảm thấy cần phải giải thoát, buông bỏ hoặc giải phóng một thứ gì đó ra khỏi con người mình. Đây là ngày để tha thứ, để giải tỏa sự phẫn uất và những điềm nuối tiếc đã qua. 

Các chòm sao hãy dành một chút thời gian để điều chỉnh bản thân với năng lượng của sự bình tĩnh. Thư giãn, từ bỏ nhu cầu kiểm soát mọi người và mọi thứ, và tin tưởng rằng tất cả sẽ ổn.

Bây giờ là lúc để tha thứ, giải tỏa sự phẫn uất và hối tiếc, đồng thời xóa bỏ bất cứ thứ gì không còn phục vụ bạn - quần áo, đồ trang điểm cũ, thậm chí cả tình bạn đang đè nặng bạn. Tạo một phương tiện sạch sẽ có không gian cho những biểu hiện mới bén rễ trong cuộc sống của bạn.

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 28/6 - 4/7tử vi số cung cấp dưới đây sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn tổng quan nhất về các chòm sao trong tuần này. Qua đó hy vọng chúng ta sẽ có những thời cơ thuận lợi để phát triển bản thân.

Top cung may mắn nhất

Cung Bạch Dương

Tử vi tuần mới dự báo về tài vận dự báo tài vận của bạn chịu sự ảnh hưởng của Trăng Tròn. Bạch Dương có cuộc sống khá ổn định và tốt đẹp với số tài vận mà bạn. Theo dự báo các khoản thanh toán và giao dịch của bạn cũng tương đối tốt.

Tử vi dự báo Bạch Dương có được sự tỉnh táo trong lúc tiêu tiền, bạn sẽ biết cách tiêu dùng phù hợp với số tiền mà bạn có, tránh tình trạng tiêu xài hoang phí. Thời gian này được xem là cơ hội cho sự phát triển nên Bạch Dương có thể cân nhắc đầu tư sinh lời.

Trong cuộc sống Bạch Dương có rất nhiều bạn bè thuộc các tầng lớp, lĩnh vực khác nhau do sự hòa đồng, hài hước của mình. Nói một cách khác, Bạch Dương dễ dàng gặp gỡ và làm người khác yêu quý, nể phục mình.

Cung Song Tử

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 28/6 - 4/7 dự báo chịu sự ảnh hưởng của Trăng Tròn cho nên công việc của bạn có thể đạt được những điều may mắn. Năng lượng tuyệt vời của Mặt Trăng có thể giúp cho chúng ta hoàn thành công việc.

Trong sự nghiệp, Song Tử rất năng động nhiệt tình, khả năng thích ứng môi trường nhanh nhưng lại thiếu sự kiên nhẫn thường đưa ra quyết định một cách nhanh chóng vội vàng. Song Tử rất thông minh và hiểu biết rộng tuy nhiên lại không chuyên sâu về mảng nào. Nói gì cũng biết nhưng tóm lại cũng chẳng biết chuyên về cái gì.

Dự báo thời gian này Song Tử hoạt động trong các lĩnh nghệ thuật sẽ đạt được nhiều thành công. Bạn có nhiều cảm hứng cho công việc của mình và đương nhiên, chúng ta cũng có nhiều cảm xúc hơn. 

Cung Sư Tử

Top cung may mắn nhất tuần gọi tên ai? Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 28/6 - 4/7 dự báo Sư Tử sẽ rất may mắn trong tuần này. Chìa khóa để sử dụng năng lượng cao này thật có lợi cho bạn là cách thích ứng và linh hoạt của bản thân. Những thay đổi và sự điều chỉnh nhỏ sẽ cho phép bạn tận dụng các cơ hội mới từ các thay đổi ở phía trước để sự nghiệp của bản thân phát triển.

Xem bói cho hay Trăng Tròn mang đến cho Sư Tử nhiều may mắn về đường tài chính. Khoảng thời gian này, bạn có thể nhận được một số thông tin đáng tin cậy về việc đầu tư thu lợi hoặc hợp tác tốt đẹp, lợi nhuận sẽ tăng lên. Từ đó thu nhập và mức chi tiêu cá nhân của bạn được cải thiện.

Tử vi dự báo Sư Tử và người ấy có thể có những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào này bạn nhé.

Top cung hoàng đạo thị phi 

Cung Ma Kết

Ngoài người may mắn nhất tuần thì cũng có những cung hoàng đạo gặp nhiều thị phi trong tuần. Ma Kết lúc nào cũng rụt rè, khép nép lại không biết cách lấy lòng cấp trên nên dù rất được việc cũng bị người ta ngó lơ, không ghi nhận. khi Trăng tròn, sự nghiệp của Ma Kết còn kém khả quan hơn khi bạn liên tiếp bị đồng nghiệp qua mặt dù năng lực cao hơn họ hoặc bị đồng nghiệp tranh công cướp việc mà chẳng thể làm gì.

Cung Xử Nữ

Thời gian này vào lúc trăng tròn, bạn có thể thấy sự lo lắng về tiền bạc tăng cao. Mặc dù trăng tròn có thể mang lại tiềm năng thành công lớn với những nỗ lực về tài chính, nhưng nó cũng có thể khiến Xử Nữ lo lắng hơn bình thường rất nhiều. 

Xử Nữ là một người sống khá khép kín, khó kết bạn. Nếu chưa cảm thấy tin tưởng, thoải mái, Xử Nữ sẽ không phát triển mối quan hệ của mình. Cho nên các mối quan hệ của bạn không được tốt lắm. Chúng ta cần cân nhắc nhiều hơn để xây dựng mối quan hệ để tránh những thị phi không cần thiết.

Xem thêm: Bói bài Tarot tuần 28/6 - 4/7 cho 12 cung hoàng đạo

Top cung gặp may về tài chính 

Cung Bạch Dương

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 28/6 - 4/7 dự báo top cung gặp may về tài chính không thể thiếu Bạch Dương. 

Bạch Dương đầy niềm lạc quan nhưng lại thiếu kiên nhẫn. Bạn sống trong cho hiện tại, tất cả mọi chuyện khó khăn tài chính với bạn đều được cho rằng nên quên hết đi. 

Cũng vì thế mà Bạch Dương thường không suy nghĩ kết quả trước sau khi kiếm tiền hay cho ai đó vay tiền. Mặt trăng Bạch Dương khiến bạn những người rất hào phóng và không ngại ngùng chia sẻ tài chính của mình cho mọi người. 

Cung Kim Ngưu

Tử vi tuần cung Kim Ngưu dự báo bạn dành khá nhiều chi tiêu cho gia đình, bạn thích mua sắm và làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Việc ăn uống hay các chi tiêu sinh hoạt, nhu yếu phẩm luôn được Kim Ngưu ưu tiên hàng đầu.

Ở mặt tài vận Kim Ngưu nhận được sự tin tưởng của nhiều đồng nghiệp, bạn bè và những người xung quanh. Trong mắt họ, Kim Ngưu là một người bạn trung thành, không bao giờ hãm hại, phản bội họ.

Đôi khi, bạn nên học cách nói đùa và hài hước hơn để tạo thêm nhiều tiếng cười cho bản thân và mọi người xung quanh. Từ đó cải thiện vận tài chính của mình.

Cung Thiên Bình

Xem bói dự báo Trăng Tròn mang đến cho Thiên Bình nhiều may mắn về đường tài chính. Khoảng thời gian này, bạn có thể nhận được một số thông tin đáng tin cậy về việc đầu tư thu lợi hoặc hợp tác tốt đẹp, lợi nhuận sẽ tăng lên. Từ đó thu nhập và mức chi tiêu cá nhân của bạn được cải thiện.

Công cuộc kiếm tiền của Thiên Bình không bao giờ buồn tẻ, đó là điều chắc chắn. Những thay đổi và sự điều chỉnh nhỏ sẽ cho phép bạn tận dụng các cơ hội mới từ các thay đổi ở phía trước để sự nghiệp của bản thân phát triển.

Cung Nhân Mã

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 28/6 - 4/7 dự báo Nhân Mã làm việc chăm chỉ, thận trọng, yêu tiền nên dĩ nhiên cung này không nghèo nổi. Vì quý trọng công sức lao động bỏ ra nên dù nhiều tiền chòm sao này cũng không phí phạm, biết chi tiêu hợp lý, không tới mức hẹp hòi bủn xỉn nhưng nhất định là chừng mực lễ độ. 

Về tài chính bạn còn có con mắt nhanh nhạy, mang tính đầu tư ngắn hạn thu hồi vốn nhanh. Những khoản đầu tư có kỳ hạn lãi nhanh và cao, mới được Nhân Mã này thích thú.

Top cung hài hước 

Cung Cự Giải

Một trong những đặc điểm thú vị nhất của Mặt Trăng ở những người thuộc cung Cự Giải là khiếu hài hước của họ. Những người này có thể cực kỳ hài hước. Sự ủ rũ của họ có thể khiến người khác bối rối, nhưng cách nhìn độc đáo của họ về cuộc sống là điều mà hầu hết mọi người có thể đánh giá cao.

Cung Song Tử

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 28/6 - 4/7 dự báo bạn dễ đồng cảm và thực sự gần gũi với mọi người. Bạn sẵn sàng chia sẻ những khúc mắc của mình tại nơi làm việc và giúp đỡ người khác.

Bạn luôn mạng lại năng lượng tích cực cho mọi người, đặc biệt với người thân yêu thì bạn luôn là một cây hài và một vị thần vui vẻ. Bạn sẽ dành nhiều thời gian cho việc làm mọi người hạnh phúc và cười nhiều hơn.

Top cung mất tiền 

Cung Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo trăng tròn có thể thế dẫn đến khả năng dẫn đến gia tăng tình trạng bất ổn của bạn Bảo Bình khiến bạn trở nên nổi loạn và loạn trong khoảng thời gian gần đây.

Mặt tài chính dự báo chịu sự ảnh hưởng của Trăng Tròn, bạn sẽ gặp những vấn đề liên quan đến cảm xúc, Bảo Bình cần chú ý nhiều hơn khi tiêu tiền chứ đừng chỉ dựa vào cảm xúc của mình.

Tử vi dự báo Bảo Bình dành khá nhiều chi tiêu cho gia đình, bạn thích mua sắm và làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Cho nên hãy cân nhắc thật kỹ bạn nhé.

Cung Song Ngư

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 28/6 - 4/7 dự báo bỗng dưng Song Ngư tự hạn chế mình, cái gì cần tiêu sẽ tiêu, cái gì không cần tiêu thì tuyệt đối không phí một đồng là phương châm của họ.

Quan điểm này không hẳn là xấu nhưng Song Ngư đừng keo kiệt quá với bản thân bởi cuối cùng người khổ sở nhất là bạn mà thôi, người khác sẽ ngó lơ với cuộc sống chật vật vì tiền của bạn hiện tại.

Trên đây là Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 28/6 - 4/7 của Tử vi số. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo được cập nhật mỗi ngày của chúng tôi trên trang Tuviso.com nhé.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top