Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Đặc điểm nhân tướng của người không nên để lộ trán dễ gây trắc trở

Để thuận lợi hơn trong công việc cùng các mối quan hệ xã hội, những người có đặc điểm tướng mạo không nên để lộ trán nên tham khảo. 

Xem thêm

đặc điểm tướng mạo

Đối với một số người, họ thường dễ dàng hành động theo tình cảm, khiến cho lý trí không kịp can dự. Đặc biệt đối với một số phương diện mang tính chất sinh tồn như sự nghiệp, họ không thể hành động cảm tính. Nếu không sẽ mang đến hậu quả lớn cùng ảnh hưởng tiêu cực. Như vậy, để thuận lợi hơn trong công việc, những người có đặc điểm tướng mạo không nên để lộ cần xem mình có đặc điểm nào dưới đây không.

Người có trán quá thấp

Người có trán quá thấp thì không nên để lộ. Theo nhân tướng học,họ rất hay hành động cảm tính, làm việc gì cũng không suy nghĩ chính chắn. Bởi vậy mà dễ gặp chuyện phức tạp. Bạn cần chú ý để sửa đổi.

đặc điểm tướng mạo

Người có mắt ti hí

Người mắt nhỏ thường không có tầm nhìn xa và dễ xuất hiện nhiều sai lầm. Khi đánh giá một số vấn đề, bạn hay chỉ tập trung vào ý kiến của chính mình mà xem nhẹ quan điểm của người khác. Thực sự cách nhìn của họ sẽ có những điều bạn không có, chưa chắc đã hoàn toàn là sai. Cách xử sự khiến bạn làm mất đi sự trợ giúp của người khác. Với đặc điểm tướng mạo này, bạn không nên để lộ trán.

Người có cằm mỏng

Người có cằm mỏng trong thực tế lại khá là bốc đồng. Những suy nghĩ bột phát của họ khiến cho mọi người cảm thấy bạn là người nông cạn, không chính chắn. Nếu vướng phải rắc rối sẽ cực kỳ có hại, cần phải để ý nhiều hơn.

Người không có tầm nhìn xa

Họ không hẳn là thuộc tuýp người không nên để lộ trán. Tuy nhiên bạn có tầm nhìn khá hạn hẹp, không hay thấy được khả năng phát triển của mình. Nếu để lộ trán sẽ khiến cho mọi người có cảm giác uy hiếp. Do sống trong môi trường xã hội nên điều đấy cũng rất quan trọng.

Người có trán cao thì thích hợp để lộ trán

Vầng trán cao là một đặc điểm tướng mạo tốt nên để lộ, bởi vì họ là người có những tính cách chiếm ưu thế, lại có năng lực. Họ cũng có khả năng lập kế hoạch tốt. Họ luôn có thể nhanh chóng điều chỉnh cảm xúc. Biết làm thế nào để có thể nhanh chóng đầu tư vào một lĩnh vực mới trong sự nghiệp. Họ biết ưu thế của mình nằm ở đâu và biết cách phát huy thế mạnh đó.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Nhân tướng

Mở lòng bàn tay ra, ta có thể thấy đường chỉ tay của mỗi người đều rất nhiều. Mức độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Theo nhân tướng học, thông qua những đường chỉ tay có thể dự đoán được cuộc đời sau này của bạn. Như vậy, trên đường hôn nhân xuất hiện hình thoi tiết lộ điều gì?

Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Nhân tướng

Không chỉ mắt, mũi, miệng mà ngay đến hình dáng chiếc cằm cũng có thể tiết lộ bí mật bên trong con người bạn. Người sở hữu tướng cằm đầy đặn có tính cách như thế nào, và vận số cuộc đời ra sao? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Back to top