Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 05-10-2022

4 Cung hoàng đạo xui xẻo quấn thân, tiền bạc hao tài, hết sức cẩn thận tuần 23/5 - 29/5

Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 23/5 - 29/5 gọi tên 4 chòm sao Song Tử, Bảo Bình, Bọ Cạp, Ma Kết. Những cung hoàng đạo này gặp phải vận tiểu nhân hãm hại, hao tài tốn của.

Xem thêm

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 23/5 - 29/5

Chiêm tinh đưa ra dự báo về 4 Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 23/5 - 29/5, những cung hoàng đạo có trong danh sách nên cẩn thận hết sức kẻo mất của đó nha. Cùng khám phá đó là những ai thông qua bài viết dưới đây!

Song Tử

Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 23/5 - 29/5, Song Tử cần giữ kín việc bản thân có bao nhiêu tiền, có như thế mới có thể giảm bớt rắc rối. Sẽ có nhiều người tìm kiếm đến cung hoàng đạo này để vay tiền khiến bạn rơi vào tình thế khó xử. Nếu trong khả năng cho phép, Song Song vẫn có thể cho người có khả năng trả nợ vay tiền.

Tuy nhiên bản mệnh cũng phải lưu ý rằng khả năng đòi được nợ cực kỳ thấp. Song Tử có thể mất cả tiền lẫn tình, không cho vay thì mất lòng nhưng cho vay thì mất cả tiền lẫn bạn nên cân nhắc kỹ.

Điều gây hại cho những người cung song tử trong tuần này đó là trong các buổi ăn chơi hay "cả nể" người khác rồi trả tiền hộ cho cả nhóm. Nhưng không may là xuất hiện những thành phần hay giả vờ quên chuyển khoản rồi lặn mất tích.

Bọ Cạp

Trong tuần mới, công việc làm ăn của những người cung Bọ Cạp không thuận lợi, cạnh tranh lớn, nếu không tìm được bước đột phá thì rất khó để bạn thay đổi hiện trạng. Những thay đổi trong việc làm ăn luôn cần phải tiến hành từ từ, quá vội vàng sẽ không tốt bởi dục tốc bất đạt.

Việc buôn bán kinh doanh gặp phải biến động nên tạm thời bạn hãy dừng lại, quan sát thị trường trước khi đầu tư một nguồn vốn lớn vào lĩnh vực nào đó. Trừ khi bạn đã nắm vững được thông tin chính xác, đầy đủ còn không thì đừng nhận lời vội để đảm bảo an toàn, thà chậm mà chắc còn hơn là nhanh mà gặp nhiều rủi ro tránh hậu quả nghiêm trọng.

Với những Bọ Cạp, đang muốn nhảy việc để tìm kiếm mức lương cao hơn trong khoảng thời gian này nên tạm thời dừng hoãn lại kế hoạch, không có nhiều may mắn chờ đón bạn đâu, hãy an phận hoặc tạm thời nghỉ ngơi trong khoảng thời gian này nhé!

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 23/5 - 29/5

Ma Kết

Theo Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 23/5 - 29/5, Ma Kết không nên tham lam, cũng không nên xem thường những người làm việc chân tay. Đừng mơ tới chuyện làm giàu nhanh, hãy kiên trì và tích lũy dần dần.

Nếu như cung hoàng đạo này đang có có ý định chơi hụi chơi phường, lao đầu vào các trò may rủi đr đen thì hãy dừng lại kẻo hối hận không kịp. Những người chơi cùng bạn không phải ai cũng tốt như bạn thấy, coi chừng có kẻ lừa đảo, ôm tiền bỏ chạy.

Lúc đi ra ngoài chơi bời vào cuối tuần này cũng nên cẩn thận kẻo kẻ xấu lợi dụng cơ hội cướp của, hối hận không kịp. Nên khóa cẩn thận xe cộ và để ở nơi có an ninh cao.

Bảo Bình 

Lúc đầu, Bảo Bình có thể đầu tư tài chính có lãi một chút nhưng chòm sao này lại xem nhẹ và không nhận thấy sự tồn tại của sự khủng hoảng có thể diễn ra tiếp đó. Muốn có nguồn tài chính ổn định, đòi hỏi Bảo Bảo phải có sự chú ý đặc biệt.

Đừng thấy tiền về mà ngỡ xuân về, nếu bản mệnh không chịu chú ý cẩn thận thì tiền bay lúc nào không biết. Đầu tuần mới, bạn có mất mát tiền bạc nên cần thận trọng nhé, tránh làm rơi hay bị kẻ xấu trộm cắp.

Cũng trong khoảng thời gian này, bạn có nhiều khoản cần chi tiêu nên hãy cân nhắc nếu không quá quan trọng thì hãy tạm thời gác sang một bên, lên kế hoạch tiêu pha hợp lý để không uổng phí công sức bản thân bỏ ra và tiền bạc.

Như vậy, trên đây là Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 23/5 - 29/5 do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trên trang web tuviso.com nhé! 

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top